Hack Tacticool Mod 1.56.1 (Vũ khí miễn phí/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 103M
Phiên Bản 1.56.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tacticool là câu trả lời của trò chơi di động cho Counter Strike và Valorant, một trò chơi bắn súng cạnh tranh 5v5 được chế tạo tốt dành cho Android. Với lối chơi chiến thuật, điều khiển tuyệt vời, cùng một loạt nhân vật và vũ khí khác nhau để lựa chọn, trò chơi này có hệ thống xếp hạng cũng như nhiều tính năng thú vị khác.

Trò chơi do Panzerdog phát triển, cũng nhận được các bản cập nhật thường xuyên và được hỗ trợ tốt bởi đội ngũ phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mãnh liệt hơn một chút để chơi trong thời gian ngừng hoạt động của trò chơi trên thiết bị di động, thì Tacticool chính là nó.

tacticool-mod-apk

Vâng, trò chơi có chứa các giao dịch vi mô và những vũ khí mạnh mẽ này có thể là người quyết định trong một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, phần lớn sự thú vị đến từ hệ thống xếp hạng của trò chơi, có vẻ như đặt bạn chống lại những người chơi có kỹ năng tương tự.

Điều này là lý tưởng cho những người mới bắt đầu khi bạn chơi với những người chơi mới khác và khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy các trận đấu khó khăn hơn và chiến thắng xứng đáng hơn. Thông thạo vật lý, vũ khí và thậm chí cả ô tô, và bạn sẽ sớm trở thành một người chơi Tacticool thành thạo.

Các tính năng tốt nhất của Tacticool

Có rất ít game bắn súng cạnh tranh trên thiết bị di động, chủ yếu là do các điều khiển thường không phục vụ cho mục tiêu chính xác. Tuy nhiên, Tacticool đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này với một hệ thống trực quan phụ thuộc nhiều vào chiến lược và chiến thuật cũng như khả năng bắn súng bằng ngón tay của bạn.

Gắn bó với nhau như một đội là rất quan trọng, và trong khi bạn có thể muốn dừng lại và chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt vời và chi tiết của trò chơi, bạn không nên để sự chú ý của mình bị giảm giữa chừng. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của trò chơi và lý do tại sao bạn nên tải xuống Tacticool ngay hôm nay.

tacticool-apk-new-update

Các nhà khai thác và lớp học khác nhau

Các game bắn súng cạnh tranh cổ điển cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn khi nói đến tải trọng của nhân vật của bạn. Cho dù đó là tải trọng cụ thể của nhân vật, khả năng độc đáo và súng, hay chỉ là vẻ ngoài thẩm mỹ chung, không có game bắn súng chiến thuật nào là hoàn hảo mà không có nhiều tùy chỉnh.

Tacticool có nhiều người vận hành khác nhau (bắt đầu có hơn 20 người!) Với các khả năng khác nhau và tất cả họ đều có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Từ xạ thủ đến LMG hạng nặng, hãy chơi xung quanh các loại tải khác nhau để tìm ra loại nào phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Hơn 50 loại vũ khí khác nhau để mua và nâng cấp

Cũng như các lớp người vận hành khác nhau, cũng có nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn, chính xác là hơn 50 loại. Bạn có thể mở khóa chúng bằng cách chơi trò chơi hoặc thanh toán cho chúng bằng tiền thật. Những vũ khí này bao gồm súng lục, LMG, súng bắn tỉa, súng trường tấn công, và nhiều hơn nữa.

Mỗi khẩu súng là duy nhất và xử lý khác nhau, một số tốt hơn cho tầm ngắn, một số tốt hơn từ khoảng cách xa. Khi chơi với các loại súng khác nhau, bạn sẽ mở khóa khả năng nâng cấp vũ khí của mình để tăng sức mạnh của chúng, về cơ bản cho phép tùy chỉnh và khác biệt hơn nữa trong trò chơi cạnh tranh.

tacticool-apk-phiên bản mới nhất

Hệ thống chiến đấu dựa trên vật lý toàn diện

Game bắn súng 5v5 cạnh tranh góc nhìn thứ ba từ trên xuống này có hệ thống chiến đấu bổ sung sử dụng vật lý trong thế giới thực để giữ cho các trận chiến luôn mới mẻ. Bạn có thể làm nổ xe, phá hủy chỗ nấp và tiêu diệt kẻ thù sau bức tường. Nhiều đối tượng rải rác xung quanh bản đồ có thể bị phá hủy vì lợi thế chiến lược, và theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu sự phức tạp của mỗi bản đồ.

Có một sự khác biệt lớn giữa người chơi mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm và kiến ​​thức về bản đồ chiếm một phần quan trọng trong số đó. Bạn có thể muốn chọn một bệ phóng tên lửa để bắt đầu thử nghiệm trên các đấu trường khác nhau…

Súng… Và ô tô

Một tính năng tuyệt vời khác trong Tacticool là khả năng bạn nhảy vào một chiếc xe hơi và lái vào hành động với đội của bạn rực sáng từ cửa sổ. Hãy nghĩ về GTA hoặc Player Unknown’s Battlegrounds và thu nhỏ nó vào màn hình điện thoại của bạn.

Những chiếc xe này là một sự khác biệt chiến lược rất lớn trong mỗi bản đồ và cách mà nhóm của bạn sử dụng sự cơ động này có thể được thực hiện hoặc phá vỡ. Chọn tài xế tốt nhất của bạn và sau đó chọn người sẽ tiếp lửa từ cửa sổ – tập hợp đội phù hợp và bạn có thể kết thúc tốt với một chiếc xe hơi.

tacticool-apk-free-download

Thây ma… Vâng, Có thây ma

Cần nghỉ ngơi sau hành động 5v5 cạnh tranh? Tiếp tục bị các đội 5 người tuyệt vời lấn át? Đi đến chế độ zombie để tận hưởng một số cơn giận dữ tích tụ trên một vài xác chết run rẩy. Đây là một cách tuyệt vời để làm nóng người với một số tải, súng và người vận hành nhất định và cũng có thể thổi một loạt thây ma vào màn hình.

Hãy nghĩ về – trò chơi bắn súng hay nào KHÔNG bao gồm thây ma? Bạn vẫn có thể kiếm được phần thưởng và nâng cấp trong chế độ zombie nên đây cũng có thể là một cách tốt để bắt đầu trò chơi.

Một cộng đồng trực tuyến dành cho bạn bè và người chơi trong Tacticool

Mặc dù thật thú vị khi tự mình tham gia vào một trò chơi, nhưng rất nhiều niềm vui trong Tacticool đi kèm với khả năng chơi với tối đa bốn người bạn của bạn. Đây có thể là những người bạn ngoài đời thực, những người đã tải xuống trò chơi hoặc bạn có thể tìm các nhóm khác để chơi cùng trực tuyến.

Trò chơi có một hệ thống xã hội tích hợp cho phép bạn gửi tin nhắn và thêm bạn bè, nhưng cũng có kênh Discord do nhà phát triển hỗ trợ, nơi bạn có thể tìm những người khác để chơi cùng và kết bạn ảo hoàn toàn mới. Tập hợp nhóm của bạn và hạ gục phe đối lập – thật đơn giản!

download-tacticool-cho-android

Mẹo và Thủ thuật cho Tacticool

Đây là hướng dẫn bắt đầu rất nhanh cho Tacticool, vì lúc đầu trò chơi có vẻ choáng ngợp. Đầu tiên, đừng bao giờ nâng cấp một khẩu súng có công suất thấp hơn MKVI, nếu không sẽ rất lãng phí số tiền quý giá trong trò chơi của bạn. Súng trường tấn công là một lối chơi lý tưởng để bắt đầu vì chúng chủ yếu là phòng thủ, được sử dụng để giữ góc và hạ gục kẻ thù từ tầm trung.

Đối với những người chơi có kỹ năng cao hơn, một phát súng ngắn đẩy mạnh thường hoạt động tốt. Cuối cùng, nếu bạn đang chơi với tư cách là một đội, bạn nên bật chức năng kết hợp giọng nói của mình, ngay cả khi bạn chỉ lắng nghe đội của mình! Thông tin quan trọng về trận chiến trong thời điểm nóng bỏng có thể tạo nên sự khác biệt.