Tải Talion (Mod Bất tử/Vô hạn tiền/Tài nguyên) V4.4.10

TênTalion
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước104M
Phiên Bản4.4.10
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi gây nghiện Talion làm cho bạn cảm thấy như một người cai trị dũng cảm và mạnh mẽ của vương quốc của riêng bạn. Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau và chiến đấu với những con rồng khủng khiếp.

Talion

Cách chơi Talion

Bạn phải làm quen với một thế giới rộng lớn, vượt qua nhiều kẻ thù xảo quyệt, và cũng tham gia vào việc khai thác các nguồn tài nguyên quý giá. Đầu tiên, người chơi phải tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình. Cần chú ý đến việc thiết lập không chỉ ngoại hình của anh hùng, mà còn cả những phẩm chất khác. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đi du lịch.

Nhiều cuộc đối đầu sẽ là chìa khóa để bạn có được kinh nghiệm nhất định. Với mỗi cuộc chiến, anh hùng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Đảm nhận nhiều nhiệm vụ, lên cấp và có được các kỹ năng chiến đấu mới.

Talion Mod

Đồ họa và Tính năng

Đồ họa tuyệt vời, nhiều kỹ năng độc đáo, trang bị tuyệt vời – những tính năng này của trò chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng. Kinh nghiệm thu được trong các trận chiến chắc chắn sẽ có ích trong các trận chiến nghiêm trọng nhất sau này.

Bạn và bạn bè của bạn có cơ hội để hành động chống lại kẻ thù trong các nhóm thống nhất. Điều này sẽ đảm bảo chiến thắng nghiền nát trước những con quái vật đáng gờm nhất. Chiến đấu với đối thủ từ các quốc gia khác nhau!