Hack Talking Tom Hero Dash iOS Mod 3.4.1.3458 (Tiền Full/Chạy cực nhanh)

TênTalking Tom Hero Dash
Thể LoạiHành động
Kích Thước133M
Phiên Bản3.4.1.3458
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi Endless runner trở nên phổ biến kể từ khi trò chơi di động phát triển. Nếu bạn còn nhớ, trò chơi chạy vô tận đầu tiên làm nên danh tiếng là Temple Run vào năm 2011.

Sau đó, có Subway Surfers vào năm 2012 và các phần của chúng. Ngày nay có rất nhiều trò chơi chạy vô tận, mỗi trò chơi đều có các chủ đề và sự xoay chuyển riêng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Talking-tom-hero-dash-mod-apk-new-update

Talking Tom Hero Dash APK là một trò chơi được phát triển bởi Outfit7 Limited. Những người này là những người chịu trách nhiệm cho trò chơi Talking Tom vô cùng nổi tiếng. Bây giờ, họ đã trở lại với trò chơi này và nó đã có 100 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play.

Trong trò chơi người chạy vô tận vui nhộn này, bạn có thể chơi như bất kỳ ai trong vũ trụ Talking Tom. Đánh bại các băng đảng racoon và tham gia vào các trận đánh trùm. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp! Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu.

Talking Tom Hero Dash là gì?

Trò chơi người chạy vô tận đã phổ biến từ năm 2011. Kể từ khi Temple Run lần đầu tiên được phát hành, đã có rất nhiều trò chơi người chạy vô tận trên thị trường, mỗi trò chơi có chủ đề riêng. Chính vì điều này, họ đã tạo ra thể loại chơi game của riêng mình và giới thiệu những trò chơi khá đáng chú ý như Subway Surfers, Jetpack Joyride, Sonic Dash, Agent Dash và hơn thế nữa!

Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này! Talking Tom Hero Dash là một trò chơi được phát triển bởi Outfit7 Limited. Những nhà phát triển này là những người chịu trách nhiệm cho trò chơi nổi tiếng Talking Tom.

Trò chơi này là một phần của trò chơi phổ biến, nhưng lần này có những thay đổi. Thứ nhất, trò chơi này là một trò chơi chạy vô tận. Trong trò chơi này, mục tiêu là đi xa nhất có thể trong khi thu thập tiền xu và sức mạnh. Cố gắng né tránh các chướng ngại vật càng lâu càng tốt và đánh bại bọn quỷ.

Talking-tom-hero-dash-mod-apk

Sau đó, bạn cũng có thể nhập vai Tom hoặc bất kỳ siêu anh hùng nào trong vũ trụ Talking Tom chẳng hạn như Angela và những người bạn siêu nhân của họ! Bên cạnh đó, có rất nhiều cảnh quan mà bạn sẽ trải qua trong Talking Tom Hero Dash. Bạn cũng có thể nhận các quyền năng mà mỗi loại có khả năng riêng biệt để cung cấp cho nhân vật của bạn.

Có những loại tăng sức mạnh sẽ cho phép bạn tăng tốc độ trong trò chơi như Flash và cũng có những loại tăng sức mạnh cho phép bạn trở thành một nam châm hút tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Nhìn chung, có rất nhiều điều để mong đợi trong trò chơi sử thi này mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thể loại người chạy vô tận! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tính năng của Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash là một trò chơi người chạy vô tận độc đáo cho phép bạn đánh bại những chú chó săn và trở thành một siêu anh hùng! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong trò chơi này. Đây là chúng:

Trò chơi độc đáo – Trò chơi Endless runner không hẳn là mới, vì có vô số trò chơi thuộc thể loại này trên thị trường di động hiện nay. Tuy nhiên, các nhà phát triển luôn tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại thể loại này ra thị trường và một trong số đó là Talking Tom Hero Dash. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận ra các yếu tố quen thuộc của một trò chơi chạy vô tận như các nhân vật thú vị, tiền xu, chướng ngại vật và phong cảnh tuyệt vời.

Tuy nhiên, trò chơi này có thêm một chút biến tấu cho thể loại từng phổ biến. Trong trò chơi này, có những chú gấu đang trên đường đến của bạn! Đánh bại chúng bằng cách đụng vào chúng để kiếm phần thưởng! Ngoài ra còn có các pha nguy hiểm mới mà bạn có thể thực hiện và rất nhiều tính năng khác!

Talking-tom-hero-dash-apk-new-version

Racoon Boss Fights – Talking Tom Hero Dash có sự thay đổi đối với thể loại chạy bất tận phổ biến. Tại đây, bạn sẽ phải đánh bại các băng nhóm tài phiệt bằng cách đụng độ chúng. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và cứu thành phố khỏi bị phá hủy. Bên cạnh đó, bạn sẽ có những trận đánh trùm hoành tráng ở khắp 5 địa điểm!

Những con trùm racoon này không phải là bất cứ thứ gì bạn đã chiến đấu trước đây, vì vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến thú vị và đầy thử thách! Đánh bại chúng bằng cách đánh bại tay sai và né tránh các chướng ngại vật một cách hoàn hảo! Có rất nhiều con trùm để chiến đấu và mỗi con đều có sức mạnh riêng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng để nhận phần thưởng điên rồ!

Nhân vật có thể chơi được – Talking Tom Hero Dash cho phép bạn nhập vai một siêu anh hùng đang cố gắng cứu thành phố khỏi lũ quỷ phá hoại! Trong trò chơi này, bạn có thể nhập vai Tom, Angela hoặc bất kỳ người bạn siêu anh hùng nào của họ! Mỗi nhân vật trong trò chơi này như những kỹ năng và tiện ích độc đáo của riêng họ! Tùy thuộc vào bạn về anh hùng nào phù hợp với bạn nhất! Cố gắng thu thập tất cả chúng bằng cách kiếm thêm phần thưởng và đánh bại các ông chủ!

Talking-tom-hero-dash-apk-free-download

Thế giới tuyệt vời – Talking Tom Hero Dash có các thế giới tuyệt đẹp mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác! Có rất nhiều địa điểm độc đáo mà bạn sẽ chạy và chiến đấu với lũ khỉ đột! Có những tòa nhà chọc trời, những bãi biển lướt sóng nhiệt đới, những ngôi làng lấy cảm hứng từ Trung Quốc và những ngôi đền khác! Nhìn chung, bạn sẽ đánh giá cao sự chú ý đến từng chi tiết mà các nhà phát triển của trò chơi này đã đưa vào trò chơi. Không có gì khác thường và bạn sẽ nhận thấy hình ảnh động bóng bẩy.

Các pha nguy hiểm – Trong Talking Tom Hero Dash, có rất nhiều pha nguy hiểm bạn có thể thực hiện. Bạn có thể lao qua chướng ngại vật, nhảy qua các mái nhà, đu trên cần cẩu và hơn thế nữa! Bạn sẽ gặp phải những chướng ngại vật khác nhau trong suốt và bạn có thể tự mình thực hiện các pha nguy hiểm! Nhìn chung, trò chơi này có các pha nguy hiểm sẽ khiến bạn kinh ngạc!

Trang phục – Talking Tom Hero Dash cũng cho phép bạn mở khóa các trang phục khác nhau cho các anh hùng của mình! Bạn có thể tùy chỉnh anh hùng của mình theo cách bạn muốn để trò chơi trở nên thú vị hơn! Không ai có thể ngăn cản bạn trở thành anh hùng mà bạn muốn trở thành trong trò chơi này!

Sự kiện đặc biệt – Talking Tom Hero Dash cũng có các sự kiện và nhiệm vụ đặc biệt mà bạn có thể hoàn thành để nhận phần thưởng! Tham gia vào chúng hàng tuần để mở khóa nhiều nội dung và phần thưởng hơn!

tải xuống-talk-tom-hero-dash-cho-android

Đồ họa – Về đồ họa, Talking Tom Hero Dash cung cấp đồ họa 3D sẽ thổi hồn bạn! Thưởng thức những cảnh quan tuyệt đẹp, các nhân vật dễ thương và hình ảnh động đẹp mắt mà trò chơi này cung cấp!

Kiểm soát – Trò chơi chạy vô tận thú vị này cung cấp các điều khiển dễ dàng để làm chủ. Trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ cần vuốt màn hình xuống để né tránh và vuốt lên để nhảy. Sau đó, bạn có thể vuốt sang trái và phải để di chuyển sang một bên. Sau đó, bạn có thể nhấn đúp vào màn hình để phá hủy các đối tượng.

Talking Tom Hero Dash là một trò chơi chạy vô tận tuyệt vời và độc đáo lấy bối cảnh trong vũ trụ Talking Tom! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để nhận phần thưởng mới nhất!

Download ( V3.4.1.3458 )
4.3/5 - (3 votes)