Tank Hero Mod 1.5.13 (Bất tử/Vô hạn Tiền/Coins/Gems)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 9.9M
Phiên Bản 1.5.13
Phát Hành
Cập Nhật: 29/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải Tank Hero Mod iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone để tận hưởng lối chơi thú vị và gây nghiện. Tận hưởng hành động với các điều khiển đơn giản.

Giới thiệu Tank Hero

Bạn có thích trò chơi phong cách giản dị? Vậy thì Tank Hero là dành cho bạn. Trò chơi này được cung cấp bởi Betta Games, và nó là một trong những trò chơi thú vị và gây nghiện nhất để chơi. Điều đáng ngạc nhiên là nó chỉ có xếp hạng nội dung từ 3+. Do đó, cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi nó và bạn không cần phải giám sát trẻ khi chúng chơi.

Tank Hero

Yêu cầu phần mềm cho Tank Hero không quá nghiêm ngặt, đó là lý do tại sao nó phù hợp với mọi thiết bị iPhone. Điều đáng nói là nó hiện có hơn 500.000 lượt cài đặt trên App Store Store. Ngoài ra, bạn sẽ thích các yếu tố tương tác mà nó cung cấp, đặc biệt là các giao dịch mua trong trò chơi.

Bạn có muốn tham gia cuộc chiến xe tăng vừa mới bắt đầu? Một đấu trường nơi kẻ thù được tập hợp và sẵn sàng tấn công lẫn nhau. Bạn có thể trải nghiệm điều này ngay trên thiết bị di động của mình, nhờ Tank Hero.

Tank Hero

Một trong những điều quan trọng cần đảm bảo khi chơi là bạn phải sử dụng một chiến lược được xây dựng cẩn thận. Điều này sẽ cho phép bạn biết thời điểm tốt nhất để tấn công và dọn đường đến chiến thắng. Do đó, bạn nên luôn lao vào tấn công kẻ thù của mình.

Bạn đang tự hỏi cách thích hợp để đánh bại kẻ thù của bạn? Chà, bạn có một khả năng phòng thủ đặc biệt và bạn có thể sử dụng khả năng này để chống lại nhiều xe tăng của đối phương. Điều quan trọng của điều này là nó cho phép bạn lập chiến lược phù hợp để phản công họ. Bạn phải sống sót trong trò chơi bởi vì bạn sẽ bắt đầu lại tất cả nếu bạn chết.

Các tính năng Tank Hero

Có rất nhiều yếu tố làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi thú vị để chơi. Điều này bao gồm các tính năng của trò chơi. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp:

  • Điều khiển dễ dàng: Bạn có thể kéo để chạy hoặc thả để tấn công
  • Một số nâng cấp: Để tận hưởng các trận chiến nâng cao, bạn phải nâng cấp vũ khí cũng như thiết bị của mình

Tank Hero

  • Kỹ năng khác nhau: Có hơn 100 kỹ năng khác nhau để thực hiện. Chọn kỹ năng tốt nhất của bạn và sử dụng hỏa lực của bạn
  • Các con trùm mạnh: Trò chơi trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ vì các con trùm cũng trở nên mạnh hơn
  • Bạn có thể kiếm cho mình một mức tăng vĩnh viễn khi bạn chọn ngẫu nhiên các tài năng

Những tính năng này và hơn thế nữa là những yếu tố giúp bạn nghiện khi thưởng thức trò chơi.