Tap Titans 2 iOS Mod 5.23.1 (Tiền xu/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước163M
Phiên Bản5.23.1
Phát Hành
Cập Nhật:15/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tìm cách thống trị trong thế giới của những người khổng lồ? Tải xuống Tap Titans 2 mod APK cho Android để tham gia vào một trong những trò chơi nhàn rỗi lớn nhất từng được phát hành trên di động. Tap Titans 2 được coi là người chiến thắng chung cuộc trong giải thưởng Ứng dụng di động tốt nhất năm 2016.

download-tap-titans-2-mod-apk

Trong một thế giới nơi các Titan tự do lang thang, hãy chọn các anh hùng của bạn và huấn luyện họ để trở thành những chiến binh dũng mãnh cầm kiếm, sau đó tham gia trận chiến với các Titan trong hơn 70.000 cấp độ độc đáo. Trò chơi này rất lớn, hãy tải xuống ngay bây giờ để tham gia vào những pha hành động hoành tráng.

Bạn có thể trang bị cho các anh hùng của mình những vật nuôi tuyệt vời để giúp họ đánh bại các Titan xâm lược, điều này bổ sung một chiều hướng hoàn toàn mới cho lối chơi. Hãy cầm thanh kiếm lên và sẵn sàng tham gia vào một trong những trận chiến lớn nhất từng thấy trên Android.

Cách chơi Tap Titans 2

Nếu bạn chưa từng chơi trò chơi chạm nhàn rỗi trước đây, thì chắc chắn bạn sẽ muốn có một số mẹo trước khi tiếp tục. Các trò chơi này dựa trên việc bạn chạm vào màn hình một cách cuồng nhiệt để gây sát thương trong trận chiến và sau đó các anh hùng và vật nuôi của bạn sẽ tiếp tục lên cấp ngay cả khi bạn không chơi trò chơi – do đó là một phần nhàn rỗi.

Điều đó đang được nói, Tap Titans 2 hoạt động nhiều hơn so với trò chơi gốc, có nghĩa là bạn sẽ lên cấp nhiều hơn và nhanh hơn rất nhiều nếu bạn chơi trò chơi nhiều hơn. Ngoài ra còn có sự khác biệt về cách bạn nên tăng cấp cho các anh hùng của mình so với trò chơi Tap Titans gốc.

tap-titans-2-apk-free-download

Bạn nên chắc chắn rằng bạn đang thăng cấp cho Kiếm sư của mình hơn những người khác. Anh ta là người sẽ đóng vai chính trong việc chống lại các Titan. Trong khi các anh hùng khác của bạn cũng sẽ được tăng cấp, thì Sword Master sẽ là người cầm cương khi đánh bại đội quân Titan. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để nâng cấp anh chàng này lên nhiều nhất có thể.

Bạn cũng sẽ có thể mở khóa vật nuôi trong trò chơi. Những kẻ này thực sự hữu ích khi giúp bạn thăng cấp và nhận được nhiều phần thưởng hơn. Ví dụ, một số vật nuôi sẽ nhân số vàng hoặc kinh nghiệm mà bạn kiếm được trong trò chơi. Thú cưng của bạn cũng có thể gây sát thương cho các Titan, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng tăng cấp cho những kẻ này.

Phần thưởng và nâng cấp

Đôi khi, bạn sẽ nhận được vật nuôi nở làm phần thưởng trong khi bạn thậm chí không chơi trò chơi. Đây là một phần của cơ chế nhàn rỗi và rất tiện dụng. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tốt những vật nuôi tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang đạt được các chỉ số đặt cược và phần thưởng có thể trong trò chơi.

Điều quan trọng là bạn phải quản lý vật nuôi của mình đúng cách. Bạn nên sử dụng một con vật cưng có hệ số sát thương khi bạn đang hoạt động và đổi nó cho một con vật nuôi tăng vàng khi bạn không chơi trò chơi – sau đó bạn sẽ quay lại nhiều vàng hơn sau này. Điều này rõ ràng là rất hữu ích.

tap-titans-2-mod-apk

Nếu bạn muốn lên cấp nhanh hơn và nhận được nhiều vàng và phần thưởng hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đang chơi chế độ Giải đấu bất cứ khi nào có thể. Điều này sẽ cho phép bạn giành được những phần thưởng độc đáo, cũng như uy tín trước khi bạn đạt đến cấp độ 600.

Đảm bảo rằng bạn đang hoạt động hết mức có thể và chơi qua các chế độ khác nhau trong trò chơi để liên tục lên cấp. Nếu bạn muốn kiếm vàng, bạn có thể để trò chơi mở trong khi trình bảo vệ màn hình đang bật, cắm điện thoại của bạn vào cổng sạc và đi bộ trong vài giờ. Khi bạn quay trở lại, các anh hùng của bạn sẽ chiến đấu với tay sai của trùm Titan trong nhiều thời kỳ và bạn sẽ kiếm được rất nhiều vàng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Tap Titans 2 Mod cái gì?

Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn hơn trong game thì hãy tải bản mod tiền xu và đá quý không giới hạn để có thể tiếp cận với những trang bị và thú cưng tốt nhất trong game ngay từ giai đoạn đầu. Hãy thử ngay bây giờ để nâng cấp trò chơi của bạn!

5/5 - (1 vote)