Hack Temple Run Mod 1.19.3 (Tiền vô hạn, Chạy cực nhanh)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước47M
Phiên Bản1.19.3
Phát Hành
Cập Nhật:04/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Temple Run là một trong những trò chơi gây nghiện nhất được chơi trên thiết bị di động. Hàng triệu người ở các nơi khác nhau trên thế giới chơi trò chơi này trên thiết bị di động của họ. Đây là một trò chơi arcade gây nghiện và bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android và IOS. Chơi trò chơi này với bạn bè của bạn và đặt số điểm cao nhất.

Temple-run-mod-apk

Giới thiệu về game Temple Run

Trò chơi bắt đầu sau khi bạn đánh cắp một thần tượng bị nguyền rủa từ ngôi đền. Có những con Khỉ Ác Quỷ canh giữ ngôi đền. Những con khỉ này sẽ đuổi theo bạn để lấy lại những thần tượng bị nguyền rủa. Do đó, bạn phải chạy cho cuộc sống của mình. Mục đích là để tránh bị bắt bởi những con khỉ này.

Temple Run là một trò chơi liên quan đến việc sử dụng phản xạ của bạn trong khi chạy đua cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ thích những bức tường đền cổ trong trò chơi này và những vách đá tuyệt đẹp. Temple Run Mod có các điều khiển đơn giản và nó liên quan đến việc vuốt theo các hướng khác nhau để nhảy, trượt và rẽ.

Temple-run-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi Temple Run cơ bản

Điều quan trọng cần lưu ý là có những trở ngại khác nhau trên con đường của bạn. Do đó, bạn phải tránh những chướng ngại vật này bằng cách nhảy, trượt hoặc quay. Chạy vào những chướng ngại vật này sẽ làm giảm tốc độ của bạn và bạn có thể bị bắt bởi những con khỉ độc ác.

Một điều cần lưu ý về trò chơi là có rất nhiều tiền xu để thu thập trong khi chạy. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mở khóa các nhân vật mới và mua sức mạnh. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để xem bạn có thể đi bao xa mà không bị bắt.

Temple Run không có gì khác ngoài niềm vui và cuộc phiêu lưu bất tận. Tải xuống trò chơi trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu chơi. Điều đáng nói là trò chơi này đã nhận được rất nhiều đánh giá cho thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Temple-run-apk-free-download

Temple Run có đáng chơi không?

Đây là trò chơi để tải xuống nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chạy vui nhộn và ly kỳ nhất. Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm điên cuồng và nhanh chóng. Trò chơi cũng đầy thử thách, và như đã nói ở trên, nó liên quan đến phản xạ. Điều này là do tốc độ tăng lên khi bạn chạy. Do đó, bạn cần phải vuốt nhanh khi chơi trò chơi.

Trò chơi này không giống như các trò chơi chạy khác, và mức độ nghiện hoàn toàn khác với những trò chơi khác. Điều đáng nói là trò chơi hiện đang được chơi bởi hơn 50 triệu người trên khắp thế giới.

tải-xuống-chùa-chạy-cho-android

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tham gia hàng triệu người để chơi nó trên thiết bị di động.

Bạn có muốn chơi trò chơi này theo một cách độc đáo? Với những đồng tiền này, bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật và sức mạnh. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn và cũng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Tải xuống apk mod miễn phí và bắt đầu chạy.