Hack TFT: Teamfight Tactics (Mod V12.1.4164011/Vàng vô hạn)

TênTFT: Teamfight Tactics
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước53M
Phiên Bản12.1.4164011
Phát Hành
Cập Nhật:19/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đào tạo và lên cấp các anh hùng và chiến đấu để tồn tại. Tải xuống TFT: Teamfight Tactics di động ngay bây giờ để có được trò chơi hot nhất hiện có từ những người tạo ra Liên Minh Huyền Thoại. Chiến đấu với nó trong trò chơi chiến lược dựa trên vòng cuối cùng này và trở thành nhà vô địch thống trị.

download-tft-teamfight-chiến thuật-mod-apk

Giới thiệu

Một số trò chơi bạn vừa biết sẽ nhanh chóng bùng nổ. Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game là một trong những trò chơi đó. Đây là một trò chơi chiến lược theo vòng cung cấp cho bạn quyền chỉ huy một danh sách lớn các anh hùng và nhà vô địch và đặt bạn vào nhiệm vụ chiến đấu chống lại đối thủ của mình trong trận chiến hoành tráng.

Chỉ huy một danh sách các nhà vô địch xoay vòng và xoay chuyển cục diện trận chiến với ma quỷ, kẻ phá hoại hình dạng và những kẻ chiến đấu trong trò chơi chiến đấu PVP hoành tráng này, nơi sinh tồn và đánh bại đối thủ của bạn là bữa ăn trong ngày.

Phong cách chiến đấu

Xem khi các tướng của bạn gây sát thương tàn khốc cho nhau. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra một đội vô địch ưu tú để thăng cấp và chiến đấu trong một trò chơi chiến đấu vòng tròn, nơi bạn sẽ đối đầu với đối thủ này đến đối thủ khác để tồn tại lâu hơn tất cả và trở thành nhà vô địch cuối cùng.

Các sự kiện và bản nháp ngẫu nhiên trong trò chơi có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ chơi cùng một trò chơi hai lần. Bạn sẽ liên tục được kiểm soát, sử dụng các loại tướng khác nhau để vượt qua đối thủ của mình. Đây là những nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mà bạn chưa từng thấy trước đây: áp sát và cá nhân, gây sát thương trong đấu trường và có thể vận dụng các kỹ năng cũng như lợi thế độc đáo của họ.

tft-teamfight-chiến thuật-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng TFT: Teamfight Tactics Mobile

Lên cấp – hoặc xuống. Mỗi trận chiến đều được tính trong TFT. Các nhà vô địch của bạn sẽ có khả năng tăng cấp vào cuối trận đấu, hoặc buộc phải hạ cấp. Tất cả phụ thuộc vào màn trình diễn của họ và kết quả của mỗi trận chiến. Cố gắng thăng cấp tướng của bạn lên các cấp cao nhất để đảm bảo rằng bạn luôn có thể hoạt động tốt nhất.

Tất cả các công cụ, ngay từ đầu. Mọi thứ bạn cần để thành công trong trò chơi này đều được mở khóa ngay từ đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập tất cả các tướng và lên cấp tất cả mà không cần phải chơi trong một khoảng thời gian nhất định trước khi có thể truy cập vào một số nội dung nhất định. Bạn có thể cạnh tranh và thành công ngay từ khi bắt đầu.

Hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể chơi TFT: Teamfight Tactics trên thiết bị di động với bạn bè của mình trên PC, Mac và console. Trò chơi có hỗ trợ đa nền tảng đầy đủ để bạn luôn có thể hoàn thành trước bất kỳ đối thủ nào, bất kể họ đang chơi trò chơi bằng gì.

Chiều sâu chiến lược sử thi. Trò chơi có quá nhiều chiều sâu mà bạn sẽ bị mắc kẹt để tìm thấy một ngày buồn chán. Nội dung miễn phí giảm là thường xuyên và các sự kiện trong trò chơi đảm bảo rằng có chiều sâu chiến lược vô hạn được tìm thấy trong suốt quá trình chơi.

Khoe khoang. Bạn có thể tạo kiểu cho các huyền thoại của mình, khiến họ nhảy múa, ca hát và thể hiện cảm xúc – tất cả đều nhân danh niềm vui và thể hiện. Tạo cho mình một điệu nhảy chiến thắng và một phong cách tuyệt vời và khiến những người chơi khác nổi cơn thịnh nộ vì ghen tị khi bạn loại từng người một ra khỏi công viên.

download-tft-teamfight-chiến thuật-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa tiên tiến. Đúng với phong cách của Riot Games, TFT mobile có đồ họa đáng kinh ngạc sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai chơi trên PC hoặc di động. Trò chơi trông tuyệt đẹp và các nhân vật được kết xuất đẹp mắt. Điều này chỉ làm tăng thêm sự phấn khích của các trận chiến của các nhà vô địch hoành tráng và tính chất chiến lược chuyên sâu của trò chơi.

Hành động nhiều người chơi. Cách thực sự để thử thách bản thân với bất kỳ trò chơi nào là cạnh tranh với một người khác trong thời gian thực. Trò chơi này là tất cả về hành động trực tuyến nhiều người chơi, vì vậy các thử thách rất phong phú. Bạn sẽ thử sức mình với những người chơi khác và chứng minh giá trị của mình trên chiến trường trong trò chơi tuyệt vời dành cho thiết bị di động này. Thưởng thức!

Cách đăng TFT: Teamfight Tactics ở mọi quốc gia

Nếu bạn đang muốn chơi TFT: Teamfight Tactics, nhưng không thể do vị trí địa lý của bạn, thì video này sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách tạo một trò chơi, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Trước tiên, bạn sẽ muốn cài đặt Kiwi VPN. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình sang các quốc gia khác, có nghĩa là bạn có thể khiến TFT nghĩ rằng bạn đang ở đâu đó mà không phải.

  • Bước 1: Truy cập Cửa hàng Play và tìm kiếm Kiwi VPN, sau đó nhấn Cài đặt.
  • Bước 2: Mở VPN và chọn Vùng # 1 và thay đổi nó thành một nơi nào đó như Vương quốc Anh hoặc là United Sates. Bây giờ, bạn có thể nhấp vào liên kết để đăng ký tài khoản: bấm vào đây và lựa chọn Tài khoản Riot. Bây giờ là lúc để tạo một tài khoản.
  • Bước 3: Chọn tên người dùng và mật khẩu. Đảm bảo rằng mật khẩu của bạn đáp ứng các yêu cầu về độ mạnh.

Hướng dẫn Cách tạo tài khoản TFT Teamfight Tactics Mobile ở bất kỳ quốc gia nào

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng – bạn có thể tận hưởng trò chơi TFT: Chiến thuật giao tranh với nội dung trái tim của bạn!

Cách tải xuống và cài đặt TFT Mobile

Sẵn sàng cài đặt TFT: Teamfight Tactics? Hãy làm nó.

  • Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập gameloi.com.
  • Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm ở góc trên cùng và nhập TFT vào đó. Nhấn Tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn bài đăng cho TFT: Chiến thuật giao tranh. Bạn có thể tìm thấy một số mẹo hữu ích để chơi trò chơi tại đây, cũng như tải xuống. Nhấp vào liên kết tải xuống ‘Bản gốc’ màu xanh lục để bắt đầu quá trình.
  • Bước 4: Nhấn Tải xuống.
  • Bước 5: Chờ một chút… Đây là xong -> Bây giờ nhấn OK.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức trò chơi. Các mẫu!

Tải TFT: Teamfight Tactics iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn muốn tham gia ngay vào hành động? Tải xuống TFT: Teamfight Tactics Mobile ngay bây giờ để đấu với những người khác trên toàn thế giới và tham gia vào các pha hành động trong trò chơi chiến đấu với các nhà vô địch Liên minh huyền thoại hoành tráng này. Chúc may mắn và tận hưởng!