The Ants Underground Kingdom iOS Mod 3.0.0 (Gems vô hạn)

Tên The Ants Underground Kingdom
Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 103M
Phiên Bản 3.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 20/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng và chiến lược thú vị có thể chơi được. Bạn có thể chơi nhiều trò chơi thú vị sẽ cho phép bạn xây dựng một thứ gì đó và quản lý chúng trong một thời gian dài.

Ngày nay, các trò chơi đang trở nên hấp dẫn hơn vì chúng có rất nhiều khái niệm độc đáo. Một trong những trò chơi thú vị nhất để chơi hiện nay là The Ants: the Underground Kingdom, vì nó cho phép bạn chơi một trò chơi chiến lược, nơi bạn có thể xây dựng vương quốc kiến ​​của mình ngay hôm nay.

The Ants Underground Kingdom

Giới thiệu The Ants Underground Kingdom

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải lập chiến lược liên tục để xây dựng vương quốc của mình ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể ấp nhiều loại kiến ​​khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Trước tiên, bạn cũng cần phải tạo một anthill và hoàn thành các công việc để xây dựng một đế chế phù hợp.

Bạn sẽ cần phải liên tục xây dựng và quản lý những con kiến ​​của mình khi bạn cướp bóc tài nguyên bên ngoài! Chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ thù ở đây cũng như vương quốc khác! Tham gia một liên minh để bạn có thể nhận được một số trợ giúp!

Tạo Vương quốc Kiến của bạn

Có rất nhiều trò chơi thú vị về chiến lược và mô phỏng mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Hầu hết các trò chơi này cho phép bạn tập trung vào việc làm điều gì đó độc đáo để tận hưởng trò chơi. Kiến là một trong những chủ đề đặc biệt của trò chơi vì những sinh vật này rất kỳ diệu.

The Ants Underground Kingdom

Họ có thể làm được rất nhiều điều và đang làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho mọi tình huống. Đó là lý do tại sao trong The Ants: Underground Kingdom, bạn sẽ xây dựng vương quốc kiến ​​của riêng mình ngay hôm nay!

Được xuất bản bởi StarUnion, trò chơi này sẽ cho phép bạn thích xây dựng một đàn kiến ​​từ đất. Trước tiên, bạn sẽ cần thiết lập một con kiến, nơi bạn sẽ đặt nữ hoàng ở một vị trí rất thích hợp.

Sau đó, bạn sẽ từ từ mở rộng ổ kiến ​​của mình và thậm chí thêm một số Leafcutter và các vật liệu khác để ấp một số kiến. Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi cho kiến ​​nở, vì vậy bạn cần lưu ý những điều này. Sau đó, bạn có thể ấp nhiều loại kiến ​​khác nhau, từ kiến ​​thợ đến kiến ​​lính.

The Ants Underground Kingdom

Bạn sẽ thích hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau ở đây vì bạn sẽ nhận được một số phần thưởng dưới dạng lá!

Tính năng của The Ants Underground Kingdom

Nếu bạn là người thích kiến, thì The Ants: the Underground Kingdom sẽ là trò chơi yêu thích của bạn hôm nay!

Xây dựng một đàn kiến ​​- Có rất nhiều trò chơi thú vị và độc đáo được chơi ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức. Ngay cả khi bạn là một fan hâm mộ của kiến, có rất nhiều trò vui nhộn sẽ cho phép bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.

The Ants Underground Kingdom

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi kiến ​​hay nhất để chơi ngay hôm nay, thì The Ants: the Underground Kingdom là trò chơi bạn nên chơi! Hãy tận hưởng một trò chơi độc đáo và tham gia vào hoạt động bên trong của một đàn kiến ​​ngay hôm nay. Trò chơi này sẽ cho bạn cái nhìn bên trong về cách kiến ​​sinh sống khi bạn phụ trách toàn bộ lãnh thổ!

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do xây dựng kiến ​​trúc của mình ngay hôm nay! Có rất nhiều điều cần xem xét ở đây vì bạn sẽ cần chuẩn bị cho ngọn đồi sẵn sàng để ấp kiến. Bạn sẽ cần đặt một số lá cây, nấm và những thứ khác cần thiết vì bạn có thể mở khóa tất cả các loại vật phẩm.

Bạn cũng sẽ cần phải cảnh giác với các mối đe dọa từ bên ngoài vì bạn cần phải đối phó với chúng trước khi chúng phá hoại và ăn hết kiến! Hãy tận hưởng một trò chơi chiến lược thú vị ngay hôm nay và mở rộng thuộc địa của bạn!

The Ants Underground Kingdom

Ấp kiến ​​- Có rất nhiều loại kiến ​​trong một đàn mà bạn có thể ấp ngày nay. Mỗi con kiến ​​có một vai trò khác nhau trong The Ants: the Underground Kingdom vì nữ hoàng sẽ chỉ ấp những con kiến. Sau đó, các công nhân có nhiệm vụ thu thập tài nguyên và mở rộng ngọn đồi của họ.

Sau đó, kiến ​​lính sẽ bảo vệ thuộc địa khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài! Như bạn có thể thấy, bạn có thể nở nhiều kiến ​​nhất có thể ở đây khi bạn xây dựng đàn kiến ​​của mình lớn hơn.

Tạo liên minh – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể chiến đấu với các đàn kiến ​​khác ngay hôm nay để lấy tài nguyên. Bạn sẽ cần phải cướp bóc tài nguyên nếu muốn tồn tại và phát triển ngày nay.

Để làm điều này, bạn sẽ cần tham gia một liên minh và tập hợp các đồng minh của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù. Tận hưởng nhiều lợi ích bằng cách tạo liên minh với những người khác ngay hôm nay để bạn có thể mở rộng anthill của mình!

The Ants Underground Kingdom

Thực hiện nhiệm vụ – Trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành vì nó được chia thành nhiều chương. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn các nhiệm vụ, vì vậy bạn sẽ biết phải làm gì khi bắt đầu.

Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy đó là đôi bên cùng có lợi! Hãy tận hưởng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như khám phá, ấp trứng, chiến đấu và thu thập tài nguyên ngay hôm nay.

Tải The Ants: Underground Kingdom Mod – Không giới hạn mọi thứ

Nếu bạn muốn thưởng thức một thứ gì đó mới mẻ, thì The Ants: the Underground Kingdom là trò chơi đáng thử nhất!

5/5 - (2 votes)