The Cook Mod 1.2.12 (Tiền/Kim cương, không quảng cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 113M
Phiên Bản 1.2.12
Phát Hành
Cập Nhật: 30/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Game nấu ăn là một thể loại rất phổ biến không chỉ trong game di động mà cả game pc. Sau khi tất cả, chúng rất thư giãn và chúng rất nhẹ nhàng, đặc biệt là đối với những người thích nấu ăn!

the-cook-mod-apk

The Cook là một trò chơi mô phỏng nấu ăn được phát triển bởi SayGames. Đây là một trò chơi rất phổ biến đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể nấu tất cả các món ăn bạn muốn, đi du lịch khắp thế giới và thậm chí khám phá các công thức nấu ăn mới! Tất cả mọi thứ bạn yêu thích về nấu ăn đều có ở đây và hơn thế nữa! Nếu bạn hào hứng muốn thử tài nấu ăn của mình, hãy đọc tiếp!

The Cook là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi nấu ăn, thì bạn sẽ biết rằng chúng không thực sự là về nấu ăn. Họ tập trung vào trải nghiệm tổng thể khi điều hành một nhà hàng và phục vụ khách hàng. Đó là cách hầu hết các trò chơi nấu ăn được tạo ra trong nhiều năm nay.

Nhưng vẻ đẹp của các trò chơi mô phỏng là chúng cho phép bạn trải nghiệm một cách toàn diện. The Cook là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn nấu rất nhiều món ăn. Nếu bạn đã tìm kiếm loại trò chơi này trong một thời gian dài – điều ước của bạn vừa được thực hiện!

download-the-cook-cho-android

Công việc duy nhất của bạn ở đây là trở thành đầu bếp nấu ăn. Tất nhiên, là một đầu bếp, bạn vẫn cần phải phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và họ đều có những đơn hàng khác nhau cần kỹ thuật nấu nướng khác nhau. Nếu nấu ăn là niềm đam mê của bạn, bạn sẽ được thử thách khi chuẩn bị những món ăn tuyệt vời nhất cho họ.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải phục vụ một khách hàng cho mỗi cấp độ. Bước đầu tiên là chọn nguyên liệu cho món ăn là khâu rất quan trọng. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu cắt các nguyên liệu của mình. Sau đó, bạn sẽ nấu thức ăn cho phù hợp. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có ít nhất một số kiến ​​thức nấu ăn trước khi có thể chơi trò chơi này. Bởi vì trò chơi này chỉ dựa trên niềm vui nấu ăn, bạn không thể chỉ chơi theo cách của bạn với nó.

Các tính năng của The Cook

The Cook không chỉ là trò chơi nấu ăn thông thường của bạn. Nó đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ vì nó là một trong những trò chơi nấu ăn. Ở đây, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ về nấu ăn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, đây là các tính năng:

Nấu ăn – Tính năng chính của trò chơi là phần nấu ăn. Đầu tiên, bạn sẽ phải nhận đơn đặt hàng của khách hàng. Hãy cẩn thận ghi nhớ thứ tự và thành phần mà anh ấy thích. Sau đó, bạn sẽ lấy các nguyên liệu phù hợp từ máy trạm của mình và đưa chúng vào thớt. Tiếp theo, bạn sẽ cắt nhỏ các nguyên liệu một cách cẩn thận. Băm càng mỏng càng tốt. Sau đó, bạn sẽ nấu nó cho phù hợp. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu với một số đơn đặt hàng salad trước khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi.

the-cook-apk-phiên bản mới nhất

Mở khóa các mục – Có rất nhiều thứ để bạn mở khóa trong trò chơi này. Bạn có thể mở khóa các loại thực phẩm. Nhưng vấn đề duy nhất là bạn không thể mua chúng trên thị trường. Bạn chỉ cần mua chúng mỗi khi chúng xuất hiện trên màn hình.

Sau đó, bạn cũng có thể mua các loại dao khác nhau và bạn có thể mua chúng bằng số tiền kiếm được từ việc nấu ăn thành công của mình. Sau đó, có chảo để nấu ăn. Bạn không thể mua chúng trên thị trường vì bạn cần mở khóa dần dần bằng cách hoàn thành các cấp độ.

Đồ họa đáng kinh ngạc – Trò chơi tự hào có đồ họa 3D cực kỳ sắc nét. Nó khiến bạn có cảm giác như đang chơi một trò chơi Thực tế ảo vì thiết kế. Nhìn chung, đồ ăn, vật phẩm và khách hàng đều kêu vang để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời!

the-cook-apk-free-download

Điều khiển trực quan – Các điều khiển càng thực tế càng tốt. Khi băm nhỏ thức ăn, bạn cần phải trải dao để cắt nhỏ. Tương tự là thông qua với những thứ khác. Nhưng không khó đâu, xung quanh đều có hướng dẫn để bạn làm quen.

Trò chơi ngoại tuyến – Điều tốt nhất về trò chơi này là nó có thể được chơi mà không cần kết nối internet! Có, bạn có thể thưởng thức nấu ăn ở mọi nơi! Nhưng bạn cũng có thể bật kết nối internet để nhân đôi phần thưởng của mình!

Ngất ngây muốn thử tài nấu nướng nhưng không muốn chờ tiền? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và ngay lập tức trở thành một đầu bếp bậc thầy!