The Dark Pursuer iOS Mod 1.89 (Mở khóa/Việt hóa/Bất tử)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 142M
Phiên Bản 1.89
Phát Hành
Cập Nhật: 06/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có điều gì đó thật hấp dẫn khi chơi game kinh dị, đặc biệt là vào ban đêm. Những trò chơi này cung cấp một niềm vui và một cách chơi đáng sợ và chúng tôi không thể có đủ chúng nếu chúng được làm tốt.

The Dark Pursuer là gì?

Nếu bạn là người đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn có thể giúp bạn giải trí, thì The Dark Pursuer là thứ bạn nên thử! Được xuất bản bởi Digital Secrets, trò chơi này bắt đầu khi bạn thức dậy từ một nơi bị bỏ hoang, nơi mọi thứ đều sơ sài. Ở đây, bạn phải tìm một cách để thoát ra!

Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản như bạn nghĩ vì xung quanh có những cánh cửa bị khóa và bạn phải tìm chìa khóa và các công cụ khác có thể sử dụng tại đây. Bạn có thể đi xung quanh và tìm kiếm trong các phòng và bạn có thể nhặt được đèn pin, pin và nhiều thứ khác. Nhưng bạn phải cẩn thận để không bị bắt bởi con quái vật đi lang thang trong khu vực. Sau khi bạn bị bắt, trò chơi kết thúc vì vậy bạn phải di chuyển cẩn thận để không thu hút bất kỳ quái vật nào.

Hãy sống sót bằng mọi giá

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống và chơi ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi kinh dị, thì bạn có thể thưởng thức nhiều loại trò chơi đó ngay bây giờ.

Nhưng những thứ có vẻ đang là xu hướng hiện nay là những trò chơi như Spec Sample Zero, là sự kết hợp của kinh dị, sinh tồn, bắn súng và giải đố. Tuy nhiên, có một trò chơi mới hơn trên thị trường với các tính năng tương tự được gọi là The Dark Pursuer và đó là một vụ nổ! Trong trò chơi này, mục tiêu tương tự được áp dụng là thoát khỏi tòa nhà.

Ở đây, bạn sẽ cần phải thoát khỏi tòa nhà nơi bạn đột ngột tỉnh dậy. Trò chơi này tương tự như các trò chơi kinh dị phổ biến ngày nay, nơi bạn cần phải thoát ra bằng cách giải quyết rất nhiều câu đố.

Tại đây, bạn có thể chọn một chiếc đèn pin để sử dụng vì hầu hết các khu vực ở đây đều không có ánh sáng. Bạn cũng sẽ cần lấy băng, pin và những thứ khác mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể thoát khỏi tòa nhà trước khi con quái vật đến với bạn không?

Ở đây, bạn sẽ cần phải thông minh để tồn tại. Bạn cũng sẽ thích chơi với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác trên khắp thế giới.

Các tính năng của Dark Pursuer

Nếu bạn không ngại sợ hãi, hãy chơi The Dark Pursuer ngay bây giờ và cố gắng tìm lối ra. Giải quyết các câu đố, trốn tránh kẻ thù và giành chiến thắng!

Trò chơi kinh dị cuối cùng – Bạn sẽ làm gì khi đột nhiên thức dậy ở một nơi rùng rợn mà bạn là người duy nhất? Bản năng đầu tiên của bạn có thể là kêu cứu hoặc la hét nhưng bạn không thể làm vậy trong The Dark Pursuer.

Tại đây, bạn sẽ cần phải can đảm vượt qua hàng loạt câu đố đầy thử thách trong khi tránh con quái vật ẩn nấp trong bóng tối. Ở đây, điều duy nhất bạn có thể dựa vào là sự can đảm của bạn khi bạn cần tìm chìa khóa mở cửa. Bạn cũng sẽ cần phải thu thập các vật phẩm khác để giúp bạn trốn thoát.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi một mình hoặc với những người chơi khác trên toàn cầu hoặc địa phương. Tại đây, một trong hai bạn sẽ đóng vai người sống sót và một người sẽ là quái vật cần bắt người sống sót. Tiền đề đủ đơn giản nhưng những căn phòng kỳ quái và con quái vật sẽ cố gắng ném bạn ra khỏi trò chơi của bạn. Bạn có thể thoát khỏi tòa nhà trước khi con quái vật bắt bạn?

Nhặt vật phẩm – Có rất nhiều vật phẩm để nhặt trong trò chơi này mà bạn sẽ cần sử dụng. Tại đây, bạn sẽ cần lấy chìa khóa để có thể đi qua các phòng khác nhau ở đây.

Sau đó, bạn cũng có thể nhặt đèn pin, pin và vật dụng y tế để giúp bạn thoát khỏi tòa nhà. Đây là một trò chơi đáng sợ sẽ kiểm tra giới hạn của bạn về mức độ bạn có thể xử lý căng thẳng. Bạn phải lục soát các phòng thật kỹ lưỡng để tìm kiếm những vật dụng có thể sử dụng ngay hôm nay để giúp bạn trốn thoát.

Đi qua các phòng – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đi qua các phòng khác nhau ngày hôm nay để bạn có thể tìm cách trốn thoát. Tòa nhà có rất nhiều phòng để bạn đi qua và hầu hết chúng không có bất cứ thứ gì.

Nhưng trong một số phòng, bạn sẽ có thể tìm thấy chìa khóa, đèn pin, pin và các công cụ quan trọng khác. Bạn phải sử dụng đèn pin vì hầu hết các phòng đều tối đen như mực! Bạn cũng nên nhanh tay lên vì pin của bạn sẽ không dùng được lâu nên bạn không nên đi vào những nơi mà bạn chưa kiểm tra.

Đồ họa và âm thanh trung thực – Trò chơi này mô phỏng một trò chơi kinh dị một cách thực tế. Ở đây, bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh và bạn sẽ thích thú với đồ họa kỳ lạ. Âm thanh trung thực cũng sẽ cho phép người chơi có cảm giác khó chịu khi chơi.

Tải iOS The Dark Pursuer Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thử sức mình để chơi một trò chơi kinh dị, thì The Dark Pursuer là một trong những trò chơi hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè của bạn chơi nó với bạn!

5/5 - (1 vote)