The Ghost Mod 2.8 (Bất tử/Việt hóa/No Ads)

Thể LoạiHành động
Kích Thước15M
Phiên Bản2.8
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi kinh dị thoát khỏi câu đố đã trở nên cực kỳ phổ biến trong suốt những năm qua. Điều này là nhờ sự phổ biến của các thử thách thoát hiểm được các nhóm người thực hiện trong thế giới thực.

Giờ đây, các nhà phát triển trò chơi di động đã hòa vào niềm vui và quyết định thêm một yếu tố khác để làm cho nó thú vị hơn. Thay vì một thử thách thoát khỏi phòng thông thường, trong The Ghost, bạn thực sự cần phải trốn thoát cho cuộc sống của mình! Có những hồn ma xung quanh bệnh viện nơi bạn đang ở.

The Ghost

The Ghost là gì?

Được xuất bản bởi Gameplier, trò chơi này là sự kết hợp của nhiều thể loại ngày nay mà cuối cùng lên đến đỉnh điểm là kinh dị. Ở đây, bạn sẽ cần phải sống sót bằng cách tìm cách trốn thoát. N

hưng mọi thứ sẽ không dễ dàng vì bạn sẽ cần tìm manh mối và những thứ bạn có thể sử dụng để ra khỏi tòa nhà. Rất may, bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình với tối đa 5 người chơi! Nhưng phần thú vị là bạn cũng có thể chơi như một con ma, nơi bạn sẽ cần phải bắt những người chơi.

Cách chơi The Ghost

Không có gì đáng sợ hơn việc bị mắc kẹt trong một bệnh viện không có điện và không có lối thoát! Tưởng tượng ra viễn cảnh này sẽ chỉ khiến trái tim bạn kinh hãi vì không nhiều người có thể thực hiện thử thách này.

Nhưng có rất nhiều linh hồn dũng cảm ngoài kia ngày nay sẽ chơi một trò chơi như thế này chỉ đơn giản là vì họ dũng cảm. Họ thích tham gia những trò chơi mang tính thử thách, đặc biệt là những trò chơi kinh dị để chứng tỏ sức mạnh của mình. Trong trò chơi The Ghost, bạn sẽ thức dậy tại một bệnh viện nơi bạn đã được điều trị và chỉ phát hiện ra nó bị ma ám!

The Ghost Mod

Tin tuyệt vời duy nhất mà bạn có là bạn không đơn độc vì bạn vẫn có bạn bè bên cạnh. Cùng nhau, bạn phải tìm cách thoát khỏi nơi khốn khổ trước khi những con ma đến và ăn thịt bạn. Nhưng để trốn thoát, bạn sẽ cần tìm manh mối và những thứ khác có thể giúp bạn trốn thoát. Có rất nhiều phòng và nhiều thứ trong bệnh viện đáng sợ này và bạn phải sử dụng trí thông minh của mình. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận vì con ma đang ở gần đó!

Bạn sẽ chỉ được cung cấp một bộ hẹn giờ có giới hạn, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng. Nhưng bạn có thể hợp tác với đồng đội của mình và thậm chí bạn có thể trò chuyện trong trò chơi.

Tính năng The Ghost

Có rất nhiều game di động kinh dị hiện nay. Trong The Ghost, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi thoát nhiều người chơi vui nhộn.

Dám trốn thoát – Ngày nay dường như có một loạt các trò chơi dành cho nhiều người. Thể loại kinh dị là một trong những thể loại phổ biến nhất vì mọi người thích thử thách và khiến người khác sợ hãi.

Nhưng nếu bạn có đủ can đảm để thực hiện thử thách này, hãy tải xuống The Ghost ngay hôm nay và tận hưởng! Tại đây, bạn sẽ thức dậy trong một bệnh viện bỏ hoang cùng với những người bạn của mình. Nhưng hóa ra bệnh viện bị ma ám và có rất nhiều ma!

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải trốn thoát bằng cách tìm ra lối ra ở đâu. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ vì có rất nhiều phòng và lối ra không thông thoáng. Bạn phải làm việc cùng với bạn bè của bạn ở đây để tìm ra lối ra ngày hôm nay. Bạn có thể tham gia trò chơi đầy thử thách này mà không hét lên thất vọng không? Tìm lối ra ngay bây giờ trước khi con ma tìm thấy bạn!

Hack The Ghost

Tìm lối ra – Có điều gì đó thật đáng sợ và thật thú vị về một trò chơi yêu cầu bạn tìm ra lối ra. Những trò chơi giải đố thoát hiểm này thực tế đến mức rất thú vị khi chơi chúng một mình hoặc với người khác. Trong The Ghost, bạn sẽ cần tìm lối ra đến bệnh viện bỏ hoang bằng cách làm việc cùng với những người khác.

Ở đây, bạn phải tìm ra manh mối và những thứ mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay để thoát ra. Sẽ có những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trước khi có thể ra ngoài.

Chơi với những người khác – Trong trò chơi này, bạn sẽ ở một bệnh viện bỏ hoang đầy kinh hoàng! Nhưng trò chơi trở nên dễ dàng hơn khi bạn có một số đồng đội! Tại đây, bạn có thể chơi với tối đa 5 người trên mỗi trận đấu để bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc với những người ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể trò chuyện trong trận đấu để có thể điều phối và lập chiến lược. Điều này làm cho trò chơi giống với Among Us theo một cách nào đó!

Đồ họa và điều khiển thực tế – Trò chơi này có tính năng thực tế cho phép bạn di chuyển xung quanh và làm những việc nhất định. Tại đây, bạn có thể trò chuyện bằng cách nhập hoặc thậm chí bằng cách bật micrô của mình. Bạn cũng có thể tận hưởng khung cảnh thực tế được đặt trong bệnh viện ngày nay.

Chơi như một con ma – Trong The Ghost, bạn có thể trở thành người sống sót hoặc một hồn ma! Là một hồn ma, bạn sẽ cần phải tìm và bắt những người sống sót!

Tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi sống sót trong The Ghost! Tìm lối ra bằng cách làm việc với đồng đội của bạn ngay hôm nay.