The Wild Darkness iOS Mod 1.2.36 (Trang bị/Dụng cụ miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.2.36
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi sinh tồn đã xuất hiện trong những năm gần đây. Mặc dù ngày nay có rất nhiều trò chơi di động sinh tồn nhưng tiền đề của chúng đều giống nhau. Mục tiêu chính trong trò chơi sinh tồn là sống sót càng lâu càng tốt.

Điều này có nghĩa là thu thập tài nguyên, chống lại động vật hoang dã, xây dựng nơi trú ẩn của bạn và có một ngôi nhà tự bền vững. Nếu bạn yêu thích trò chơi sinh tồn, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

the-wild-dark-mod-apk

The Wild Darkness là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi Popeyed Inc. Nó đã có hơn 50 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play mặc dù là một trò chơi tương đối mới. Trong trò chơi này, bạn sẽ thức dậy trong một khu rừng tối bí ẩn. Sau đó, bạn phải làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại trong thế giới cằn cỗi này. Nếu bạn tò mò đọc tiếp

The Wild Darkness là gì?

Thể loại sinh tồn luôn được yêu thích không chỉ trong game mà còn trong phim ảnh và chương trình truyền hình. Vô số chương trình đã được thực hiện mô tả những người thực cố gắng vượt qua tỷ lệ cược thường ở một hòn đảo hoang vắng.

Dù có kịch bản hay không, mọi người vẫn thích xem mọi người cố gắng làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại. Nếu bạn là người muốn sinh tồn hoặc bạn chỉ yêu thích chủ đề này, thì trò chơi này là dành cho bạn!

the-wild-dark-free-download

The Wild Darkness là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi PoPeyed Inc. Trong trò chơi này, bạn sẽ thức dậy trong một khu rừng tối một mình. Dù bối rối nhưng bạn phải làm mọi cách để có thể sống sót.

Điều này có nghĩa là thu thập tài nguyên, tạo nơi trú ẩn, tự chống lại lũ quái vật và xây dựng một ngôi nhà bền vững. Mọi thứ bạn cần để tồn tại đã có ở đây. Bạn chỉ cần đủ tháo vát để có được chúng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của The Wild Darkness

Bóng tối hoang dã là một trò chơi sinh tồn tuyệt vời cho phép bạn chơi với một nhân vật dễ thương trong một khu rừng bí ẩn. Ở đây, bạn phải làm mọi thứ có thể để tồn tại. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Mục tiêu của mọi trò chơi sinh tồn là tồn tại. Trong The Wild Darkness, nó cũng vậy! Bạn thức dậy trong một khu rừng bí ẩn và một phù thủy đang làm phép trong bóng tối. Đây là nơi mọi thứ bắt đầu. Từ đây trở đi, bạn là của riêng bạn.

Điều này có nghĩa là làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại. Điều này có nghĩa là thu thập tài nguyên, tạo nơi trú ẩn, chống lại động vật và tạo ra một trang trại bền vững. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy mức HP của mình và các mức khác sẽ biểu thị cuộc sống của bạn. Đừng để nó xuống quá thấp!

the-wild-dark-apk-phiên bản mới nhất

Kiểm soát – Các điều khiển trong The Wild Darkness quá dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm vào vị trí muốn đến và nhân vật của bạn sẽ tự động đến đó. Sau đó, bạn có thể tương tác với mọi thứ bằng cách chạm vào chúng. Để chiến đấu với một con vật, chỉ cần chạm vào chúng liên tục bằng một thanh kiếm.

Sau đó, bạn có thể trang bị những thứ từ ba lô của bạn hoặc ném chúng. Trong trò chơi này, có rất nhiều tài nguyên bạn có thể thu thập. Bạn cũng cần lưu ý về HP của mình và các cấp độ khác. Đừng để chúng xuống quá thấp, nếu không, bạn sẽ chết và bạn sẽ khởi động lại trò chơi.

Đồ họa – The Wild Darkness tự hào với đồ họa dễ thương nhưng hoành tráng. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật mang đặc điểm anime. Sau đó, bạn cũng sẽ ở trong một khu rừng với những thiết kế thực tế như cỏ, ngục tối, v.v. Trong trò chơi này, nhân vật của bạn sẽ là người duy nhất được thắp sáng bằng ánh sáng. Bạn không thể nhìn xa nhân vật của mình vì bóng tối.

download-the-wild-dark-cho-android

Trò chơi vô tận – The Wild Darkness thách thức bạn sống sót trong trò chơi này và trở nên hoàn toàn bền vững. Trò chơi không có hồi kết chừng nào bạn còn chơi. Nhưng nếu bạn bị giết, trò chơi sẽ bắt đầu lại! Điều này làm cho trò chơi này trở nên cực kỳ khó chơi.

3.1/5 - (18 votes)