Hack The You Testament Mod 1.09 (Mở khóa tất cả nhân vật)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.09
Phát Hành
Cập Nhật: 21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống You Ước cho Android ngay bây giờ để chơi qua những câu chuyện cổ của Kinh thánh. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn giữa thiện và ác và tương tác với các nhân vật khác nhau, để dẫn dắt câu chuyện vào đúng vị trí của nó.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo nhân vật của riêng mình để hoàn thành vai trò này trong tương lai. Kiếm tiền và tiếp tục khai sáng người khác, hoặc khiến họ lung lay. Sự lựa chọn là hoàn toàn vào bạn.

the-you-testament-mod-apk

Đây rõ ràng là một dự án tâm huyết từ những người quan tâm đến những câu chuyện trong sách Chúa. Do đó, nhiều người tôn giáo và tâm linh sẽ thích chơi trò chơi này và học hỏi từ tất cả các trường hợp khác nhau trong lịch sử.

Mặc dù vậy, tôn giáo là một chủ đề gây tranh cãi đối với một số người. Vì vậy, trừ khi bạn không dễ bị xúc phạm, chúng tôi không khuyên bạn nên quá coi trọng trò chơi này khi chơi.

Đồ họa The You Testament

Đồ họa trong You Ước không có gì đặc biệt. Trên thực tế, những đồ họa này có thể so sánh với một trò chơi máy tính cũ từ giữa những năm 2000. Phong cách nghệ thuật không hào nhoáng và thiếu chất lượng HD khiến nó trở nên kém hấp dẫn hơn.

the-you-testament-apk-phiên bản mới nhất

Tuy nhiên, nhân khẩu học mà trò chơi thu hút rất có thể sẽ không quan tâm quá nhiều đến hình ảnh. Càng như vậy, họ sẽ càng bị lôi cuốn vào nội dung của các câu chuyện. Với điều đó đã được nói, về mặt kỹ thuật, bạn có thể coi đồ họa là có thể vượt qua. Rốt cuộc, những người chọn chơi trò chơi này có lẽ chỉ vì tính xác thực của những câu chuyện trong Kinh thánh.

The You Testament Mod những gì?

Hãy tiếp tục và nhận được nhiều lợi ích hơn của trò chơi khi bạn quyết định tải xuống Phiên bản mới nhất APK You Ước Mod cho Android.

the-you-testament-apk-free-download

Phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn một số bổ sung để thưởng thức. Chúng sẽ bao gồm:

  • Đã mở khóa tất cả nhân vật

Vì vậy, hãy tải game cho thiết bị di động Android của bạn ngay bây giờ.