Hack Titan Quest Legendary Edition (Mod Máu/Mana/Trang bị)

TênTitan Quest Legendary Edition
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcAugust 23, 2021
Phiên Bản10,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Kể từ buổi bình minh của trò chơi, chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi RPG đến và đi. Đã có vô số những cái khác nhau nhưng phổ biến là những cái giả tưởng với sức mạnh phép thuật và những nhân vật anime. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn chơi một game di động RPG với bối cảnh hoài cổ, hãy tải xuống Titan Quest Legendary Edition ngay hôm nay và bạn sẽ không hối tiếc!

APK của Titan Quest Legendary Edition Mod

Được xuất bản bởi HandyGames, trò chơi RPG này đã thu hút nhiều người kể từ năm 2006. Bây giờ, hãy sẵn sàng cho phiên bản huyền thoại của trò chơi này bao gồm tất cả các DLC! Tại đây, bạn sẽ được du hành vào thế giới cổ đại của thần thoại Bắc Âu.

Đến Parthenon, Vạn Lý Trường Thành, Đấu trường Tartarus, Vườn treo Babylon và hơn thế nữa. Có rất nhiều nơi để khám phá trong trò chơi này khi bạn bắt đầu trở thành người hùng tiêu diệt các Titan! Bạn có thể chinh phục lên cấp và thực hiện thử thách?

Một game nhập vai thần thoại Hy Lạp

Ngày nay, hiếm khi chúng ta thấy một game RPG lấy bối cảnh thời trung cổ. Hầu hết các trò chơi ngày nay đều liên quan đến thế giới giả tưởng và các nhân vật giống anime. Mặc dù bản thân đây không phải là một điều xấu – nó sẽ lặp đi lặp lại sau một thời gian.

Điều này là do đây là điều mà rất nhiều người chơi hiện nay. Nhưng nếu bạn là người nhớ các trò chơi RPG Thần thoại Hy Lạp đã tràn lan nhiều thập kỷ trước, đây là trò chơi hoàn hảo để tải xuống!

Phiên bản mới nhất APK Titan Quest Legendary Edition

Titan Quest Legendary Edition đã trở lại dưới hình thức di động để mang đến cho người chơi trò chơi để đời. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại những kẻ thù lớn hơn và mạnh hơn! Có các nhiệm vụ hàng ngày mà bạn có thể hoàn thành để lên cấp.

Áp dụng điểm kỹ năng cho các kỹ năng và thuộc tính để bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm, vũ khí, phép thuật và áo giáp đáng kinh ngạc có thể được sử dụng trong trò chơi. Thống trị những con quái vật trên đường đi của bạn và cho chúng thấy sức mạnh của một anh hùng thực sự! Tham gia vào một cuộc phiêu lưu huyền thoại ngay bây giờ!

Đặc điểm của Titan Quest Legendary Edition

Bạn có bỏ lỡ việc chơi trong bối cảnh thời trung cổ nhưng vẫn muốn thưởng thức hương vị của tưởng tượng hiện đại? Titan Quest Legendary Edition là sự pha trộn hoàn hảo của điều đó! Dưới đây là các tính năng tốt nhất của nó:

Tải xuống miễn phí APK Titan Quest Legendary Edition

Chiến đấu để cứu thế giới – Một ngày nọ, thế giới đã ngừng hoạt động như bình thường. Các vị thần đã sụp đổ và kẻ yếu trở nên mạnh mẽ. Trong trò chơi này, bạn là một trong số ít những người phải chứng minh sức mạnh của mình để chinh phục những gì nằm trong tương lai.

Chỉ có bạn mới có thể cứu thế giới khỏi bờ vực diệt vong. Chiến đấu và khuất phục các Titan thống trị Trái đất! Nhưng trước đó, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trần tục để có thể trở nên mạnh mẽ. Trong các nhiệm vụ, bạn sẽ gặp gỡ các đồng minh và nhận được thông tin và kiến ​​thức quan trọng cần thiết cho sự phát triển của bạn.

Mạo hiểm ở nhiều địa điểm nổi tiếng – Có rất nhiều DLC được bao gồm trong trò chơi này như Immortal Throne, Ragnarök và Atlantis! Với những thứ này, bạn sẽ gặp rất nhiều nơi phổ biến. Nhưng bạn cũng sẽ chiến đấu chống lại những nhân vật phản diện vĩ đại nhất được biết đến trong thần thoại Hy Lạp như Cerberus.

Bạn cũng sẽ phải chiến đấu bên cạnh những anh hùng dũng cảm như Achilles và Agamemnon. Có rất nhiều sự kiện Thần thoại Bắc Âu sẽ phát sinh trong trò chơi! Bạn cũng sẽ cần phải giải thích những lời tiên tri của nhà tiên tri mù Tiresias và nhiều điều khác nữa.

Bạn cũng sẽ được tham quan nhiều địa điểm tuyệt vời ở Châu Âu cổ đại như Kim tự tháp lớn, đền Parthenon, Vườn treo Babylon, Vạn Lý Trường Thành và nhiều địa điểm khác. Khám phá các địa điểm chưa được khám phá và là người đầu tiên chinh phục chúng!

Tải xuống Titan Quest Legendary Edition cho Android

Nâng cấp số liệu thống kê của bạn – Theo đúng tinh thần RPG, bạn sẽ lên cấp khi chiến đấu với nhiều quái vật hơn trong trò chơi này. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể nhận được kinh nghiệm và vàng.

Điều này sẽ cho phép bạn tích lũy điểm kỹ năng mà bạn có thể sử dụng để thêm điểm thuộc tính. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được các chỉ số bổ sung sẽ tỏ ra hữu ích trong trận chiến. Bạn có thể lên cấp và đối mặt với những kẻ thù lớn hơn khi bạn tiếp tục câu chuyện.

Tìm vũ khí, vật phẩm và phép thuật huyền thoại – Ngoài ra còn có rất nhiều vũ khí huyền thoại, áo giáp, vật phẩm và phép thuật đang chờ đợi bạn trong trò chơi. Những thứ này sẽ nâng cao đáng kể khả năng của bạn khi bạn tiêu diệt bất kỳ quái vật nào trên đường đi của mình.

Có rất nhiều sức mạnh mà bạn có thể nhận được và sử dụng để khuất phục cái ác trên thế giới. Tìm tất cả những kho báu này và hơn thế nữa khi bạn mạo hiểm đến tận cùng Trái đất.

Thế giới 3D rộng lớn – Titan Quest Legendary Edition có một thế giới rộng lớn bên trong trò chơi. Bạn sẽ gặp rất nhiều quái vật, nhiệm vụ, NPC và nhiều cơ hội để kiểm tra sức mạnh của bạn. Đây là một trò chơi được thử nghiệm bởi thời gian và người chơi.