Tomb of the Mask Mod 1.10.10 (Menu/Vô tận Coins)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 75M
Phiên Bản 1.10.10
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có những câu chuyện thần bí khác nhau trên thế giới ngày nay, hầu hết đều được bản địa hóa đến các quốc gia khác nhau. Ví dụ, thần thoại Hy Lạp, truyền thuyết Trung Quốc, thần thoại Bắc Âu quảng cáo. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia trên thế giới đang nhanh chóng biến mất. Điều này bao gồm một số nơi vĩ đại nhất trong quá trình tiến hóa của con người. Một ví dụ là Maya, đã biến mất một cách bí ẩn.

Có rất nhiều nền văn minh cổ đại với các nhà khoa học đã bước vào các nền văn minh này. Trò chơi này là một mô phỏng hoàn hảo về trải nghiệm mà nhà khoa học có được khi họ bước vào các nền văn minh. Điều đáng nói là Tomb of the Mask do Playgendary thiết kế.

Tomb-of-the-mask-mod-apk

Tomb of the Mask là game gì?

Điều đáng ngạc nhiên về trò chơi là nó là một trò chơi đặc biệt với cơ chế chơi game mới. Đây là một trò chơi mới đang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Câu chuyện của nó xoay quanh một nhà thám hiểm nổi tiếng là người chấp nhận rủi ro.

Cuộc phiêu lưu sẽ dấn thân vào một nơi thần bí với mục đích khám phá những bí mật khác nhau. Hầu hết các bí mật nằm trong một mê cung tối tăm. Nhà thám hiểm cũng sẽ tìm thấy một chiếc mặt nạ kỳ lạ và một ngôi mộ cổ tương tự như ngôi mộ của người Maya. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà thám hiểm đeo mặt nạ? Tải trò chơi này để chứng kiến ​​điều kỳ diệu.

Tomb-of-the-mask-apk-phiên bản mới nhất

Nhà thám hiểm này sẽ nhận ra rằng giờ đây anh ta có những khả năng đặc biệt và có thể làm những điều mà người bình thường không thể làm được. Anh ấy có thể thực hiện các động tác nhanh trên tường một cách dễ dàng và nhuần nhuyễn. Điều này cũng bao gồm việc nhảy từ tường này sang tường khác một cách dễ dàng. Có những nơi khác nhau để tham gia trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống.

Trò chơi hấp dẫn

Đây là một trong những trò chơi thông thường hay nhất mà bạn cài đặt trên thiết bị di động của mình. Hãy yên tâm rằng bạn thích đồ họa gọn gàng và lối chơi dễ dàng. Điều chính liên quan đến trò chơi là bạn phải điều khiển một nhân vật vượt qua các cạm bẫy. Bạn có thể vượt qua những cạm bẫy này không? Có rất nhiều bẫy khó lường và cực kỳ đa dạng trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận thấy những hố sâu và những quả cầu khổng lồ mà bạn phải tránh.

Tomb-of-the-mask-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều thú vị khác của trò chơi là cơ chế di chuyển, khá thú vị. Điều này sẽ mang trò chơi đến gần bạn hơn. Các nhân vật trong trò chơi này có thể di chuyển nhanh và ở bất kỳ tốc độ nào mong muốn. Có rất nhiều khả năng trong trò chơi này.

Tomb of the Mask Mod

Có các tính năng nâng cao khác nhau để thưởng thức trong trò chơi này. Bạn có thể tải miễn phí apk mod của trò chơi này để tận hưởng những tính năng này. Tomb of the Mask cung cấp những điều sau đây:

download-Tomb-of-the-mask-cho-android

  • Tiền không giới hạn

iOS mod có thể được tải xuống trên mọi thiết bị iPhone, điều này làm cho nó tuyệt vời.