Tow N Go iOS Mod 1.0.5 (Tiền không giới hạn)

TênTow N Go
Thể LoạiThông thường
Phiên Bản1.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tow N Go iOS là một trò chơi thông thường được cung cấp bởi Kwalee Limited. Trò chơi lấy bối cảnh là một thành phố ảo, nơi bạn sẽ kéo những chiếc ô tô đang đậu ở những khu vực cấm đậu.

Bạn phải nhanh chóng xác định những chiếc xe phù hợp và kéo chúng đi trước khi quá muộn. May mắn thay, bạn sẽ có một chiếc xe tải để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Nó có thể kéo nhiều xe cùng lúc.

Tow N Go

Bạn càng kéo được nhiều xe, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, bạn nên làm việc thông minh và nhanh chóng để kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Nhiệm vụ đơn giản với phần thưởng hào phóng

Cách chơi của Tow N Go khá đơn giản. Bạn sẽ được xem bản đồ của các khu vực khác nhau trong thành phố. Mỗi khu vực sẽ có một số xe đậu trong khu vực cấm đậu xe.

Những chiếc xe này sẽ được chỉ dẫn bằng mũi tên hoặc điểm đánh dấu. Khi bạn nhìn thấy một chiếc xe cần được kéo, bạn phải điều khiển xe tải của mình về phía nó và kéo nó đi.

Sau đó, nó sẽ được thêm vào phía sau xe tải của bạn và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Trò chơi khá hào phóng với phần thưởng của nó, và bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền ngay cả khi bạn chỉ kéo một vài chiếc xe.

Rất nhiều trở ngại

Trò chơi này có nhiều chướng ngại vật, và bạn phải cẩn thận khi lái xe tải của mình. Các phương tiện khác trên đường có thể làm hỏng xe tải của bạn, và bạn phải tránh chúng bằng mọi giá. Dưới đây là một số trở ngại khác mà bạn sẽ phải đối mặt:

Tow N Go

  • Rào cản thu phí. Chúng được dựng lên ở lối vào của một số khu vực và bạn phải trả phí để vào. Số tiền bạn phải trả sẽ được hiển thị trên màn hình. Ngay sau khi thanh toán phí, rào cản sẽ được gỡ bỏ và bạn có thể tiếp tục.
  • Có rất nhiều lỗ trên đường. Nếu bạn lái xe vượt qua chúng, xe tải của bạn sẽ bị hư hỏng. Bạn phải tránh những điều này bằng mọi giá.
  • Ô tô được đậu trong Khu vực cấm đậu xe. Mặc dù điều này có vẻ là một điều tốt, nhưng nó thực sự có thể khá nguy hiểm. Những chiếc xe này có thể chắn đường và khiến bạn khó đi qua.

Ngoài ra, trò chơi này lấy bối cảnh ở một đô thị sầm uất. Có những phương tiện khác trên đường, và bạn phải cẩn thận để không va chạm. Để tránh tai nạn, bạn phải luôn tuân thủ luật lệ giao thông. Ví dụ, khi đèn giao thông chuyển sang màu đỏ, bạn phải dừng lại và chờ chúng chuyển sang màu xanh trở lại.

Phần thưởng hào phóng

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Điều này sẽ chỉ có thể thực hiện được nếu bạn thông minh và làm việc nhanh chóng.

Mỗi chiếc ô tô đậu ở những khu vực cấm đậu xe đều có bảng giá. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của từng chiếc xe. Số tiền mà bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào loại xe mà bạn kéo.

Ví dụ, xe sang sẽ có giá cao hơn xe thông thường. Như vậy, bạn nên tập trung vào việc kéo xe sang để kiếm nhiều tiền hơn. Bạn sẽ biết điều này bằng cách kiểm tra bảng giá di chuột trên mỗi chiếc xe.

Tow N Go

Khi bạn đã hoàn thành bộ sưu tập, bạn sẽ đưa những chiếc xe sang đồng bảng Anh. Ở đó, bạn sẽ có thể xem bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cấp độ tiếp theo để nâng cao điểm số của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.

Phương tiện thực tế

Tất cả các phương tiện trong trò chơi này đều được mô phỏng kỹ lưỡng để giống với các phương tiện trong đời thực của chúng. Có những bức tranh và tính năng khác nhau làm cho chúng trông giống thật hơn.

Ngoài ra, các xe tải trong trò chơi này có sức chứa khác nhau. Số lượng xe mà họ có thể kéo sẽ được hiển thị trên màn hình. Một số xe tải tốt hơn những xe tải khác, và bạn nên nhắm đến để có được những chiếc tốt nhất.

Gameplay của trò chơi khá chân thực, và bạn sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc xe tải thực thụ. Các điều khiển cũng rất đơn giản và bạn sẽ có thể sử dụng chúng ngay lập tức.

Các tính năng độc đáo của Tow N Go iOS

  • Nâng cấp xe tải của bạn. Như đã chỉ ra trước đó, trò chơi này có nhiều xe tải, mỗi xe tải có sức chứa và khả năng khác nhau. Trong thời gian đầu, bạn sẽ chỉ có thể tiếp cận với những chiếc xe tải yếu nhất. Đảm bảo bạn tiếp tục chơi để mở khóa những cái mạnh mẽ nhất và nhiều chức năng hơn.
  • Nhiều cấp độ. Trò chơi này bao gồm nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có các mục tiêu khác nhau. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ phải kéo một vài chiếc xe. Khi bạn tiến bộ, số lượng xe bạn phải kéo sẽ tăng lên. Bạn cũng nên mong đợi nhiều chướng ngại vật hơn khi bạn chuyển sang cấp độ cao hơn.

Tow N Go

  • Môi trường khác nhau. Trò chơi này lấy bối cảnh ở một đô thị, và bạn sẽ khám phá các khu vực khác nhau của thành phố. Bạn càng tiến xa hơn, bạn càng có thể mở khóa nhiều địa điểm hơn. Bạn phải rất cẩn thận khi lái xe trong những khu vực này vì chúng có thể nguy hiểm và có nhiều chướng ngại vật.
  • Đồ họa tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi khám phá thành phố được kết xuất tốt. Những con đường nhựa, các tòa nhà và các đối tượng địa lý khác trông giống như thật. Bạn cũng sẽ thấy các biển báo đường, đèn giao thông và các yếu tố khác mà bạn sẽ tìm thấy trong một thành phố thực.
  • Điều khiển mượt mà. Di chuyển xe tải và xe thu gom không phức tạp. Các điều khiển rất nhạy và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào. Chỉ cần di chuyển xe tải xung quanh khi bạn tận hưởng phong cảnh mạo hiểm.
  • Trở nên giàu có! Mục đích chính của trò chơi này là kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn sẽ bắt đầu với một số tiền nhỏ nhưng có thể tiến tới trở nên giàu có rất nhanh chóng.

Tải iOS Tow N Go MOD

Tow N Go MOD iOS iPhone là phiên bản được sửa đổi cung cấp các tính năng tốt hơn. Nó loại bỏ nhu cầu mua hàng trong ứng dụng ($ 2,99 mỗi mặt hàng) và cung cấp tiền không giới hạn. Điều này sẽ cho phép bạn nhận được tất cả các tính năng và vật phẩm trong trò chơi mà không phải chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn.

Tow N Go

iOS Tow N Go MOD dành cho iPhone cũng cung cấp trải nghiệm chơi game không có quảng cáo. Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng trò chơi khi bạn kiếm tiền và tiến lên các cấp độ cao hơn.

Sự kết luận

Tow N Go là một trò chơi kéo xe thú vị, thách thức bạn kéo tất cả các phương tiện được xếp vào các điểm cấm đỗ. Bạn càng thu thập / kéo được nhiều xe, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng / tiền mặt. Chỉ cần thận trọng để không gặp phải bất kỳ chướng ngại vật nào khi bạn lái xe quanh thành phố.

Download ( V1.0.5 )
Rate this post