Traffic Run Mod 2.1.3 (Mở khóa Ô tô, Không có quảng cáo)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 90M
Phiên Bản 2.1.3
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn lái xe giỏi đến mức nào? Tải xuống Traffic Run mod APK để tìm hiểu bằng cách né tránh các trình điều khiển điên rồ và đạt được mục tiêu cuối cùng. Đây là một trong những trò chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện sẽ đẩy bạn đến cuối cùng!

traffic-run-apk-free-download

Bạn sẽ bắt đầu ở một ngã tư và bạn sẽ cần phải điều khiển chiếc xe khi nó lao tới lùi và né tránh những kẻ điên cuồng tinh thần không muốn dừng lại cho bạn. Bạn sẽ phải bám vào giữa những chiếc ô tô và xe tải khác và cố gắng không đâm vào chúng hoặc để chúng lái vào phía sau bạn.

Thời gian là tất cả mọi thứ trong trò chơi này và kiểm soát cẩn thận chân ga sẽ là cần thiết để tránh va vào bất kỳ ai. Đó là một trò chơi rất căng thẳng sẽ khiến bạn phải chơi hàng giờ liền.

Nếu bạn có thể né tránh giao thông, bạn có thể né một quả bóng!

Những trò chơi đơn giản thường là những trò chơi hay nhất. Họ giao cho bạn một thử thách và buộc bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đáp ứng thử thách đó. Đây thực sự là trường hợp của Traffic Run APK. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là đưa chiếc xe đến nơi nó cần đến mà không va vào bất kỳ ai khác đang tham gia giao thông – nhưng nó không dễ dàng như bạn tưởng. Bạn sẽ cần luyện tập đáng kể trước khi có thể thực hiện các cấp độ sau một cách dễ dàng.

traffic-run-mod-apk

Bạn sẽ phải tính thời gian cho các chuyến tàu đến và lái xe qua các điểm giao cắt với đường sắt, tăng tốc để nhảy qua các con dốc và sông, sau đó tham gia lại vào đường cao tốc khi kết thúc tất cả – đó là một trò chơi điên rồ, đó là điều chắc chắn!

Có hàng trăm cấp độ để chơi, tất cả đều là duy nhất. Cũng có khá nhiều quảng cáo, nhưng bằng cách tắt kết nối internet, bạn sẽ không phải xem quá nhiều quảng cáo.

traffic-run-apk-new-version

Thu thập tiền vàng và sử dụng chúng để mua xe mới và nâng cấp chúng trong nhà để xe. Chuẩn bị cho chuyến đi của bạn và đưa nó ra đường để thực hiện một số hành động né tránh dữ dội.

Mẹo chơi Traffic Run IOS

Như chúng tôi đã đề cập, trò chơi đầy thử thách. Nếu bạn muốn chơi hết khả năng của mình, hãy đọc qua các mẹo hàng đầu của chúng tôi để mở khóa tiềm năng và thống trị của bạn trong trò chơi. Sẽ vui hơn nhiều nếu bạn chơi giỏi – vì vậy hãy chú ý.

  • Cẩn thận với phanh: Phanh của bạn là rất Về cơ bản, chiếc xe sẽ dừng lại ngay sau khi bạn rời khỏi màn hình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang hoàn thiện một loại ‘kỹ thuật chạm’, theo đó bạn đang cẩn thận áp dụng tăng tốc và phanh để giữ tốc độ ổn định.

download-traffic-run-for-android

  • Gần các điểm Miss: Một ‘Hoa hậu gần kề’ được trao khi bạn đến thực sự gần gũi để đánh một chiếc xe khác, nhưng chỉ cần quản lý không. Bạn sẽ nhận được thêm một số điểm khi làm điều này, vì vậy nếu bạn cảm thấy mình đã là một người chuyên nghiệp trong trò chơi, thì hãy thử thực hiện động tác này để kiếm thêm điểm. Chỉ cần cẩn thận – nó được gọi là suýt bỏ lỡ vì một lý do…
  • Xem quảng cáo để hồi sinh: Đôi khi, bạn sẽ đánh bại toàn bộ nhiệm vụ, chỉ để bị một người lái xe vào Chủ nhật nào đó và mất tất cả tiến trình của bạn. Trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội hồi sinh bằng cách xem một quảng cáo nhanh. Việc này đáng làm, để giúp bạn không ném điện thoại vào tường – đó cũng là thời gian vừa đủ để làm dịu cơn thịnh nộ trên đường của bạn.

Traffic Run Mod APK – Mở khóa ô tô miễn phí, Không có quảng cáo

Nếu bạn không thể chờ đợi để mua tất cả những chiếc xe tuyệt vời đó và nâng cấp chúng, thì hãy tải xuống Traffic Run mod APK Mở khóa tất cả ô tô, Không có quảng cáo để chơi trò chơi với tài nguyên không giới hạn để chi tiêu cho ô tô và tùy chỉnh trong nhà để xe.