Trials of Heroes: Idle RPG Mod 2.6.95 (GiftCode/Tài nguyên)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 97M
Phiên Bản 2.6.95
Phát Hành
Cập Nhật: 31/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một game nhập vai có bản đồ chiến dịch, cơ chế tuyệt vời và đấu trường mà bạn có thể đấu với những người khác. Hệ thống tiến triển này của trò chơi là khá bổ ích để chơi. Hơn nữa, các nhà phát triển của trò chơi mang đến những anh hùng mới, nội dung và các sự kiện tuyệt vời.

Trò chơi có những phần thưởng bất thường khiến nó trở nên ly kỳ hơn nhiều. Trò chơi là tất cả về việc bạn sử dụng tài nguyên cao cấp độc đáo như thế nào và bạn giỏi đến mức nào trong việc đưa ra các chiến lược khi nói đến đội hình chiến đấu. Lập một đội tuyệt vời và đi trên con đường chiến thắng của bạn trong Trials of Heroes: Idle RPG.

Con đường của anh hùng trung tâm của trò chơi giả lập Trials of Heroes: Idle RPG bắt đầu trong một khu rừng ngọc lục bảo tuyệt vời có tên là Sarah. Mục tiêu của trò chơi là một cuộc hành trình dài, kết quả của nó sẽ là cuộc chinh phục toàn thế giới.

Trials of Heroes: Idle RPG

Tính năng

Với tư cách là người lãnh đạo đội, nhân vật chính sẽ cần:

  • dẫn dắt đội hình đạt thành tích.
  • khám phá các di tích cổ.
  • chiến đấu tuyệt vọng chống lại các thế lực đen tối độc ác và kẻ thù chung.

Điều quan trọng cần lưu ý là người chơi có thể tham gia chiến đấu tự động. Điều chính là gửi chúng ra trận và chờ đợi kết quả. Điều bất tiện duy nhất trong tình huống này là không có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận chiến.

Bằng cách thường xuyên chiến đấu, bạn có thể nhận được danh hiệu của một anh hùng huyền thoại. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào các trận chiến khó khăn hơn. Tất cả các trận chiến đều có thể mang về rất nhiều giải thưởng giá trị. Việc quản lý Idle Heroes khá trung thành, do đó nó cung cấp các giải thưởng thú vị và sự kết hợp thuận tiện cho người dùng.

Cách chơi

Có khoảng hai trăm anh hùng khác nhau trong Gaminator. Mỗi người trong số họ có thể được đặt trong các trại khác nhau. Nhờ chức năng của trình mô phỏng, bạn có thể rèn và thu thập vũ khí một cách độc lập. Điều này sẽ dẫn đến những cải tiến đáng kể trong trang phục của anh hùng của riêng bạn.

Bạn có thể tiến hành trận chiến cả trong trận chiến nhóm và ở cấp độ cá nhân với những người chơi khác. Bạn có thể chiến đấu trong đấu trường chiến đấu hoặc trên các cánh đồng tự nhiên rộng rãi. Điều chính là để đạt được địa vị và có được danh hiệu huyền thoại. Cùng với Idle Heroes, mọi người sẽ cảm thấy mình như một anh hùng thực sự!