Hack Trials of Mana iOS Mod 1.0.2 (Việt hóa/Bất tử/Miễn phí)

TênTrials of Mana
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcOctober 1, 2021
Phiên Bản1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:15/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều game RPG đang tồn tại. Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi RPG nào và ngay lập tức bạn có thể có rất nhiều niềm vui! Các trò chơi như Genshin Impact, Another Eden, Eternium, Evoland, Exiled Kingdoms, v.v.

Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của game nhập vai trên console, thì bạn sẽ biết việc chơi nhượng quyền thương mại trên thiết bị di động đặc biệt như thế nào. Đã có rất nhiều trò chơi RPG từ máy chơi game chuyển sang di động nhưng Trials of Mana là một trong những trò chơi hay nhất!

Trials of Mana

Giới thiệu Trials of Mana

Trò chơi này cuối cùng đã có mặt trên thiết bị di động vì nó là một trong những trò chơi RPG bán chạy nhất trên toàn thế giới. Đó là một trò chơi với một câu chuyện thú vị có bạn là một phần của các anh hùng, những người sẽ cần phải loại bỏ các Benevodons.

Đây là những kẻ thù đang mở rộng lãnh thổ của họ và làm cho thế giới đau khổ. Tại đây, bạn có thể chơi sáu nhân vật chính và vui chơi với hệ thống chiến đấu độc đáo. Bạn có thể thực hiện nhiều combo và thể hiện kỹ năng của mình trong trận chiến!

Thưởng thức RPG trong Trials of Mana

Thể loại RPG là một thể loại nổi tiếng đã xuất hiện trước cả thời điểm game di động. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự hồi sinh của thể loại này trên các trò chơi di động vì nhiều trò chơi RPG đang trở nên phổ biến hơn. Nhờ công nghệ, giờ đây chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi RPG huy hoàng như các bản console và PC của chúng!

Nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, đặc biệt là những người hâm mộ của nhượng quyền Mana vì Trials of Mana đã có mặt ở đây! Đây là một trò chơi di động RPG sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Trials of Mana

Tại đây, bạn sẽ có thể chơi với nhiều nhân vật khác nhau có khả năng và kỹ năng độc đáo. Có những nhân vật như Angela, có vũ khí là Đũa phép, vì cô ấy là một anh hùng kiểu phép thuật. Sau đó, có Duran, người giỏi kiếm và có một chiếc khiên để phòng thủ.

Cuối cùng, Kevin giỏi nắm đấm, và anh ấy thậm chí có thể biến hình để có thể tấn công kẻ thù! Có nhiều nhân vật hơn, nhưng bạn có thể mở khóa ba nhân vật lúc đầu và phần còn lại sau này.

Tận hưởng những cuộc phiêu lưu khác nhau ngay bây giờ khi bạn đi qua chế độ Câu chuyện! Tại đây, bạn có thể thực hiện các đòn tấn công cơ bản, combo nâng cao và các kỹ năng để hạ gục đối thủ.

Đặc điểm của Trials of Mana

Nếu bạn đang muốn chơi một game RPG hay ngày hôm nay, thì Trials of Mana sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn! Đây là một trò chơi mới cho phép bạn thưởng thức RPG!

Gameplay Top-Notch – Không có gì tuyệt vời hơn khi chơi một trò chơi mà bạn thực sự yêu thích. Trò chơi RPG là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay vì chúng cho phép người chơi thăng cấp và tận hưởng nhiều thử thách. Những trò chơi này thường tuân theo một cốt truyện hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tham gia thể loại này.

Trials of Mana

Nhưng trong Trials of Mana, bạn sẽ được tận hưởng một vũ trụ quen thuộc! Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi và những trận chiến đấu sẽ xảy ra.

Đây không phải là trò chơi RPG điển hình của bạn, vì bạn sẽ được thưởng thức một trong những trò chơi hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp tại đây! Bạn sẽ bị mê hoặc bởi lối chơi, đồ họa và nhạc phim tuyệt vời mà trò chơi này cung cấp ngay bây giờ. Theo dõi câu chuyện và chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Nâng cấp nhân vật của bạn ngay hôm nay bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và đạt được các kỹ năng cũng như vũ khí. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu, khám phá các thành phố và hoàn thành nhiệm vụ!

Nhân vật có thể chơi được – Có rất nhiều nhân vật vui nhộn trong game RPG mà người chơi được phép mở khóa. Trong Trials of Mana, bạn có thể mở khóa và chơi với những nhân vật độc đáo mà bạn biết và yêu thích từ nhượng quyền Mana. Chúng bao gồm Duran, Angela, Kevin, Charlotte, Riesz và Hawkeye!

Trials of Mana

Mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng khác nhau mà bạn có thể đạt được. Ngoài ra, khi bạn đạt đến một số lớp nhất định, bạn có thể chọn giữa Ánh sáng và Bóng tối để có được một lớp mới. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn nhận được một lớp học mới một lần nữa!

Hệ thống chiến đấu và kỹ năng – Trials of Mana không giống như trò chơi RPG điển hình của bạn lấy bối cảnh 3D hoàn chỉnh. Tại đây, bạn có thể đi khắp bản đồ, thay đổi góc nhìn và chiến đấu bằng nhiều cách kết hợp khác nhau. Bạn có thể né tránh các cuộc tấn công, thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ và sử dụng các kỹ năng độc đáo của mình trong trận chiến.

Như vậy, có hàng triệu cách mà một trận chiến có thể diễn ra để bạn có thể thưởng thức một trò chơi độc đáo. Bạn cũng có thể thu thập nhiều kỹ năng khi bạn lên cấp và các khả năng khác nhau khi bạn chơi tiếp.

Trials of Mana

Đồ họa và nhạc phim – Về đồ họa, Trials of Mana ngang ngửa với nhiều game RPG AAA hiện nay! Mặc dù nó không ở cấp độ của Genshin Impact, bạn vẫn có thể tận hưởng nó nhiều hơn những người khác, nhờ vào lối chơi mượt mà.

Chế độ câu chuyện – Theo dõi câu chuyện nơi bạn sẽ cố gắng giải cứu thế giới! Đánh bại thế lực tà ác ngay bây giờ và hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn thích một trò chơi RPG hay, hãy tải xuống Trials of Mana ngay bây giờ và chơi một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể thực hiện nhiều kỹ năng.

Download ( V1.0.2 )
5/5 - (1 vote)