Trivia.io iOS Mod 15.9 (Xóa quảng cáo/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 75M
Phiên Bản 15.9
Phát Hành
Cập Nhật: 29/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm câu đố của mình chưa? Tải xuống Trivia.io APK ngay bây giờ để xem bạn biết bao nhiêu về văn hóa đại chúng, ẩm thực, âm nhạc, v.v. Trò chơi đơn giản nhưng đầy thử thách này sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn trong một loạt các câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có tư duy, nếu không bạn chắc chắn sẽ thất bại!

Bữa tiệc bên lề

Khi nói đến câu đố, có một số người biết quá nhiều và những người không biết gần như đủ. Trò chơi này sẽ cho phép bạn tìm ra bạn là ai với bộ câu hỏi đầy thử thách của nó ngày càng khó hơn khi trò chơi tiếp tục.

download-trivia-io-apk-free

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi cùng bạn bè thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Các câu hỏi rất thú vị để thách thức bạn bè của bạn và bạn luôn có thể kết hợp nó vào một trò chơi uống rượu để chơi trong một bữa tiệc, hoặc thậm chí giới thiệu những người trả lời sai câu hỏi.

Với hàng trăm câu hỏi cần trả lời, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi qua tất cả các cấp độ và thấy được mức độ hiểu biết của bạn về kiến ​​thức đố vui của mình so với bạn bè.

Kiểm tra kiến ​​thức của bạn

Ai đã đóng vai Jack trong Titanic? Pizza đến từ đâu? Đó là một số câu hỏi dễ hơn trong giai đoạn đầu của trò chơi, nhưng hãy yên tâm, các câu hỏi sẽ khó hơn khi bạn tiến bộ. Nếu bạn là người dành nhiều thời gian theo dõi các bước di chuyển và theo dõi văn hóa đại chúng, thì bạn không nên vật lộn với trò chơi. Nếu bạn không phải là người như vậy, thì bạn có thể muốn chỉnh sửa một chút trước khi chơi Trivia.io!

trivia-io-apk-phiên bản mới nhất

Người lớn và trẻ em thân thiện

Trò chơi này là lý tưởng cho người lớn cũng như trẻ em. Nếu bạn muốn có một trò chơi thú vị để chơi với con mình để xem chúng biết bao nhiêu về trò chơi đố vui khi còn nhỏ, thì Trivia.io chắc chắn là một trò chơi dành cho điều đó.

Bạn có thể chắc chắn rằng trò chơi không có nội dung tục tĩu hoặc phản cảm, rất lý tưởng cho những người trẻ tuổi chơi. Sự đơn giản của nhiều câu hỏi có nghĩa là trò chơi thực sự khá phù hợp với trẻ em. Mặc dù một số câu hỏi sau này khó hơn, nhưng bất kỳ ai có hiểu biết về câu đố sẽ thấy chúng dễ dàng trả lời.

Tuyệt vời để thư giãn

Cần thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi? Trivia.io là một cách đơn giản và không gây căng thẳng để thực hiện chính xác điều đó. Không giống như các trò chơi đố vui khác có các câu hỏi cực kỳ ngẫu nhiên và khó, bạn sẽ thấy hài lòng vì thực tế là các câu hỏi trên Trivia.io không thực sự khó để làm chủ. Nhiều người trong số họ cho vay ngay vào túi của bất kỳ ai đã được thế giới chú ý trong vài thập kỷ qua.

trivia-io-mod-apk-cho-android

Chơi miễn phí

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi, mặc dù nó được hỗ trợ bởi quảng cáo. Nếu bạn muốn chơi trò chơi mà không phải xem bất kỳ quảng cáo nào, thì bạn có thể thử tắt Wi-Fi của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng trò chơi mà không cần ai đó cố gắng bán cho bạn thứ gì đó sau mỗi vòng chơi.

Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm các kỹ năng của mình chưa? Tải xuống Trivia.io cho Android ngay bây giờ và bắt đầu kiểm tra kiến ​​thức của bạn về tất cả mọi thứ về TV, âm nhạc, ẩm thực và văn hóa. Có rất nhiều câu hỏi để bạn tiếp tục, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Hãy thử trò chơi và tìm hiểu xem bạn có phải là một bậc thầy đố vui không!

5/5 - (1 vote)