Tải Truck’em All (Mod Tiền/Mở khóa các loại Xe tải) V1.0.2

TênTruck’em All
Thể LoạiThông thường
Kích Thước132M
Phiên Bản1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn thường chơi trò chơi mô phỏng trên thiết bị di động như thế nào? Bạn có thích trải nghiệm đi kèm khi chơi trên thiết bị di động không? Thế giới hiện đang tràn ngập rất nhiều trò chơi mô phỏng cho người dùng thưởng thức. Truck’em All là một trong những trò chơi thú vị nhất để chơi trên thiết bị di động của bạn.

Trò chơi này cung cấp vô số điều thú vị để người chơi thưởng thức. Quan trọng nhất là thực tế rằng nó là một trò chơi bình thường siêu thú vị. Không giống như các trò chơi thú vị khác nặng hoặc phải cài đặt, nó nổi bật. Truck’em All không nặng và sẽ không tốn nhiều không gian. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi trên mọi thiết bị.

truckem-all-mod-apk

Truck’em All là game gì?

Tải ngay bây giờ để có trải nghiệm chơi game thông thường tốt nhất. Những người yêu thích trò chơi đua xe sẽ rất thích Truck’em All. Tuy nhiên, đây không giống như trò chơi đua xe thông thường. Phương tiện duy nhất trong này là xe tải. Chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Một điều tuyệt vời khác là đồ họa mà nó cung cấp. Truck’em All được thiết kế với đồ họa 3D và hãy yên tâm rằng bạn sẽ thích nó.

Như đã đề cập ở trên, trò chơi chứa đầy các loại xe tải khác nhau. Điều này chủ yếu là vì nó là một mô phỏng Xe tải. Điều tuyệt vời là tất cả các tính năng bạn tìm thấy trong trò chơi này đều thực tế. Nó được coi là trò chơi xe tải thực tế nhất trên thế giới hiện nay. Mọi thứ trong trò chơi này sẽ khiến bạn tận hưởng trải nghiệm như thật.

truckem-all-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi Truck’em All

Có nhiều cấp độ khác nhau để hoàn thành trong trò chơi này và bạn sẽ tận hưởng lối chơi đơn giản. Một điều tuyệt vời khác là các điều khiển rất đơn giản và trực quan. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi điều khiển những chiếc xe tải.

Người chơi phải sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa nặng từ địa điểm này đến địa điểm khác. Bạn có những gì nó cần để trở thành tài xế xe tải tốt nhất trong thị trấn? Sau đó, bạn nên tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để tìm hiểu xem bạn có những gì nó cần không.

Điều này có vẻ là không thể đối với một số người chơi, nhưng suy nghĩ của họ sẽ thay đổi ngay sau khi họ cài đặt trò chơi. Có những thử thách khác nhau để vượt qua và điều tuyệt vời là bạn có thể kiếm tiền từ chúng. Một điều tuyệt vời khác là bạn cũng có thể sử dụng tiền để nâng cấp và cải tiến chiếc xe của mình. Mục đích là làm cho nó nhanh hơn và mạnh hơn.

truckem-all-apk-free-download

Truck’em All Mod tính năng

Bạn cũng có thể nâng cấp xe tải của mình để làm cho nó trông đẹp hơn. Điều quan trọng nhất là bạn có thể kiếm XP, trong số những phần thưởng tuyệt vời khác. Sử dụng XP để lên cấp trong Truck’em All.

Bản mod đi kèm với số tiền không giới hạn và các tính năng đã mở khóa. Bạn có thể tối đa hóa tất cả các xe tải của mình với phiên bản này và hoàn thành các thử thách một cách dễ dàng. Tải xuống Truck’em All mod ios miễn phí.

Download ( V1.0.2 )
4/5 - (1 vote)