Tải Ultimate Custom Night (Mod Mở khóa/Power vô hạn)

TênUltimate Custom Night
Thể LoạiHành động
Kích ThướcMay 16, 2020
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ultimate Custom Night là một trò chơi hành động và kinh dị, đó là lý do tại sao nó được xếp hạng 12+. Trò chơi này được cung cấp bởi Clickteam USA LLC và bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết mọi thiết bị iPhone. Điều quan trọng cần lưu ý là thiết bị của bạn phải có RAM tối thiểu 2GB để trò chơi chạy bình thường.

Ultimate Custom Night là gì?

Đây là một bản mashup FNaF cực chất. Trong trò chơi này, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một văn phòng. Bạn sẽ ở một mình, và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều đáng sợ. Điều này bao gồm các hoạt hình giết người trong trò chơi. Một điều cần lưu ý nữa là bạn có thể chọn hơn 50 ký tự hoạt hình. Ngoài ra, trò chơi cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để người chơi thưởng thức.

Ultimate Custom Night

Trong Ultimate Custom Night, bạn có thể kết hợp và kết hợp các nhân vật khác nhau, đặc biệt là những nhân vật bạn thích. Bạn cũng có thể đặt độ khó trong khoảng từ 0 đến 20. Tải trò chơi ngay bây giờ để tham gia hành động. Điều đáng nói là có hai lỗ thông hơi, hai ống dẫn khí và hai cửa hông bạn phải xoay xở. Điều này là do tất cả chúng đều dẫn đến văn phòng của bạn.

Để hoàn thành những thử thách cuối cùng trong trò chơi này, bạn phải thành thạo các công cụ khác nhau. Điều này bao gồm các công cụ như A / C, máy phát điện, lò sưởi và hộp nhạc toàn cầu. Một điều khác bạn có thể làm là đặt bẫy laser ở các vị trí khác nhau, đặc biệt là các lỗ thông hơi.

Ultimate Custom Night

Bạn có thể thu thập Faz-coins để mua các vật phẩm khác nhau. Trò chơi này chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để bạn chơi trên thiết bị di động của mình. Trải nghiệm bạn nhận được là duy nhất và hiếm có, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay lập tức.

Các tính năng độc quyền của trò chơi

Có rất nhiều thứ để bạn tận hưởng trong trò chơi này. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể khám phá:

  • Các giao diện văn phòng có thể mở khóa làm cho trò chơi trở nên thực tế
  • Thực đơn đầy thử thách. Điều này bao gồm khoảng mười sáu thử thách theo chủ đề khác nhau để giữ cho bạn tham gia vào trò chơi.

Ultimate Custom Night

  • Các đoạn cắt cảnh khác nhau để bạn mở khóa
  • Lồng tiếng tuyệt vời

Có rất nhiều điều thú vị về trò chơi. Điều tuyệt vời là nó được cung cấp bằng tiếng Anh, dành cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Tải trò chơi này về thiết bị di động của bạn ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức các tính năng này.

Ultimate Custom Night Mod những gì?

Bản mod apk khác hoàn toàn so với bản gốc. Nó cũng tốt hơn so với phiên bản gốc của trò chơi. Điều này là do nó có các tính năng đã mở khóa. Tải apk mod nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ của Ultimate Custom Night trên thiết bị di động của mình. Tải phiên bản mới nhất của Ultimate Custom Night để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.