Ultimate Raptor Simulator 2 Mod 3.0 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcJuly 24, 2020
Phiên Bản3.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hơn 66 triệu năm trước, khủng long lang thang trên Trái đất vì chúng là những kẻ săn mồi Apex. Những con vật này đã tự do đi lang thang trên Trái đất trước khi một tiểu hành tinh tấn công hành tinh, xóa sổ mọi con khủng long sau đó. Hôm nay.

Chúng ta có thể thưởng thức nhiều bộ phim, chương trình, trò chơi và tài liệu về khủng long khi trẻ em yêu thích chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô phỏng thực tế, thì Ultimate Raptor Simulator 2 là trò chơi bạn nên chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như một vận động viên vận tốc!

Ultimate Raptor Simulator 2

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do đi lang thang trên thế giới với tư cách là một con khủng long cũng như bạn có thể làm rất nhiều thứ. Tại đây, bạn có thể săn nhiều con mồi khác nhau, nhưng cũng cần tránh bị theo dõi.

Bạn có thể chiến đấu chống lại hàng tấn kẻ thù khi bạn có thể chạy, nhảy và thậm chí nói chuyện với những con khủng long khác. Tại đây, bạn có thể xây dựng một gia đình khi bạn thích săn bắn và phát triển bầy đàn của mình ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể khám phá các địa điểm khác nhau khi bạn tùy chỉnh giao diện chim ăn thịt của mình.

Chơi như một con khủng long

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ phim, chương trình và tài liệu về khủng long ngày nay mặc dù chúng không còn tồn tại nữa. Chúng là những sinh vật có thật đã sống hàng triệu năm trước khi con người lần đầu tiên dạo chơi trên Trái đất.

Chúng tôi đã kết hợp chúng trong nhiều trò chơi, văn hóa, phim, chương trình và những thứ khác ngay bây giờ, bao gồm cả trò chơi. Nếu bạn là người luôn tìm kiếm các trò chơi khủng long, thì bạn sẽ yêu thích Ultimate Raptor Simulator 2 ngay hôm nay! Đây là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể chơi như một vận động viên vận tốc.

Ultimate Raptor Simulator 2

Thế giới rộng lớn và đầy khủng long trong trò chơi này từ Trò chơi không có gluten. Ở đây, bạn có thể tự do sống cuộc sống của mình như một con chim ăn thịt, và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy tự do khám phá thế giới rộng lớn và săn các loài khủng long khác ngay hôm nay.

Hệ thống chiến đấu đã được cải thiện so với trò chơi trước khi bạn có thể chiến đấu chống lại chúng để thu thập xương của chúng. Bạn có thể sử dụng những chiếc xương này để xây dựng mọi thứ và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của mình như chiều cao, làn da, v.v.

Bạn có thể xây dựng một gia đình và nuôi dưỡng nó để có thể tăng đàn. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng khi cùng gia đình đi săn!

Điểm nổi bật của Ultimate Raptor Simulator 2

Nếu bạn là người thích chơi game mô phỏng, hãy thử Ultimate Raptor Simulator 2 ngay bây giờ và tận hưởng.

Ultimate Raptor Simulator 2

Chơi như một con khủng long – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi thú vị ngày hôm nay, nhờ có rất nhiều trò chơi có sẵn. Hiện tại, bạn có thể chơi rất nhiều loại trò chơi như giải đố, hành động, nhập vai và mô phỏng.

Với mô phỏng, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế cao về một tình huống, sự kiện hoặc chủ đề cụ thể. Nếu bạn yêu thích khủng long, tại sao không thử Ultimate Raptor Simulator 2 và bị ấn tượng bởi lối chơi của nó? Tại đây, bạn có thể chơi như một vận động viên vận tốc ngay hôm nay.

Động vật luôn hấp dẫn, đặc biệt là khủng long. Chúng ta có thể chưa nhìn thấy những sinh vật này hoạt động, nhưng chúng ta biết nhiều về chúng để có thể mô phỏng cách chúng đã sống.

Trong trò chơi này, bạn có thể nhập vai một vận tốc hành trong một thế giới rộng lớn đầy những điều thú vị. Tại đây, bạn có thể thỏa thích khám phá khi đi bộ và chạy bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể săn những con khủng long khác vì bạn có thể trốn trong bụi rậm và thực hiện các cuộc tấn công lén lút. Bạn thậm chí có thể xây dựng gia đình của mình trong trò chơi này!

Ultimate Raptor Simulator 2

Hệ thống chiến đấu thú vị – Là một con khủng long, bạn có thể thích săn bắn và chiến đấu với những con khủng long khác tại đây. Trò chơi đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc mô phỏng một cuộc chiến giữa các loài khủng long sẽ như thế nào.

Tại đây, bạn có thể thoải mái lẻn quanh các bụi rậm và chọn mục tiêu khi bạn lặng lẽ đi bộ xung quanh. Bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều loài khủng long ở đây và thu thập xương ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thu thập thịt và tận hưởng săn bắn khi bạn phát triển nhiều hơn trong trò chơi này.

Xây dựng gia đình của bạn – Là một con khủng long, bạn cũng có thể thích xây dựng một gia đình ở đây cũng như có thể nói chuyện với những người khác. Tại đây, bạn có thể tự do nuôi dưỡng mối quan hệ của mình với các thành viên khác trong gia đình.

Bạn có thể tận hưởng quá trình ấp trứng thực tế mà bạn có thể làm trong trò chơi này. Bạn có thể tự do đi săn với các thành viên trong gia đình của mình để có thể nhận được tiền thưởng và thức ăn. Bạn có thể khám phá các khu vực khác nhau và bạn có thể tạo hang của mình ngay hôm nay. Tự do trang trí nó theo cách bạn muốn và tận hưởng.

Ultimate Raptor Simulator 2

Tùy chỉnh và nâng cấp chim ăn thịt của bạn – Ultimate Raptor Simulator 2 cho phép người chơi tùy chỉnh chim ăn thịt của họ. Tại đây, bạn có thể thay đổi chiều cao, da và kích thước tai của nó. Bạn cũng có thể thêm lông vũ màu để bạn có thể nổi bật trong số những phần còn lại.

Bạn cũng có thể nâng cấp chim ăn thịt của mình để có thêm kỹ năng. Tận hưởng nhiều khả năng khác như sức mạnh, chữa bệnh, theo dõi và hơn thế nữa.

Đồ họa thực tế cao – Ultimate Raptor Simulator 2 cung cấp mô phỏng tốt nhất về khủng long trong khung cảnh tự nhiên nhất!

Tải Ultimate Raptor Simulator 2 iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức một mô phỏng khủng long vui nhộn, hãy thử Ultimate Raptor Simulator 2 ngay hôm nay!