Hack Used Car Dealer iOS Mod 1.9.921 (Nâng cấp/Đá quý vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 93M
Phiên Bản 1.9.921
Phát Hành
Cập Nhật: 17/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Phát triển đế chế kinh doanh ô tô của bạn từ mặt đất. Tải Used Car Dealer để trở nên giàu có từ việc bán lại ô tô đã qua sử dụng. Bạn bắt đầu từ những khởi đầu khó khăn và dần dần phát triển đại lý ô tô của mình thành một đế chế hùng mạnh. Nâng cấp phòng trưng bày của bạn và mang lại nhiều tiền hơn với những chiếc xe tốt hơn.

download-used-car-agent-apk-new-version

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống khó kiếm được trong kinh doanh là như thế nào – ai biết được, bạn thậm chí có thể có cảm hứng để mở đại lý ô tô của riêng mình! Đây là trò chơi dành cho những người yêu thích kinh doanh, ô tô hoặc thậm chí chỉ cần xây dựng một thứ gì đó từ đầu và xem nó phát triển thành một đế chế thành công.

Những giờ vui vẻ bất tận

Chắc chắn bạn sẽ có được hàng giờ giải trí từ trò chơi iOS Used Car Deale dành cho Android này. Bạn có thể kiếm tiền khi không trực tuyến vì doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn vắng nhà. Hãy quay lại và tìm ra nơi tốt nhất để đầu tư số tiền đó vào đế chế kinh doanh ô tô đang phát triển của bạn.

Trò chơi đòi hỏi nhiều hơn so với trò chơi di động thông thường – bạn sẽ cần phải suy nghĩ thông qua các chiến lược tốt nhất để trở nên giàu có và cố gắng trung thực và không thể thiếu trong suốt trò chơi. Bạn không muốn trở nên giàu có bằng cách đánh lừa mọi người – điều đó không đúng và ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn về lâu dài.

used-car-agent-mod-apk

Hãy là một doanh nhân trung thực và phát triển đế chế kinh doanh ô tô của bạn theo cách tốt nhất có thể và khách hàng của bạn sẽ tiếp tục đổ xô trở lại với bạn.

Mẹo chơi trò chơi Used Car Dealer

Nếu bạn định hình thành công việc kinh doanh này, thì bạn sẽ cần một vài mẹo chuyên nghiệp để đưa mọi thứ đi đúng hướng. Hãy chú ý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết.

Tìm hiểu cách mặc cả một cách hiệu quả: Chìa khóa để điều hành một doanh nghiệp ô tô đã qua sử dụng là mặc cả đúng cách. Bạn sẽ nhận được tiền mặt khi bắt đầu trò chơi, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không phải trả quá nhiều tiền cho ô tô trong giai đoạn này của trò chơi. Nói như vậy, nếu bạn đưa ra một mức giá quá thấp và không muốn nhúc nhích, thì rất có thể chủ xe sẽ rời đại lý của bạn và đi nơi khác.

xe cũ-đại lý-cho-android

Đảm bảo rằng bạn tìm được sự cân bằng hợp lý giữa việc không chi tiêu quá nhiều nhưng cũng mang lại cho mọi người những ưu đãi tốt mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách định giá ô tô sau khi mua để đảm bảo rằng bạn đang có được doanh số bán hàng ổn định trong khi vẫn tạo ra lợi nhuận cao.

Đưa ra các quảng cáo để truyền bá: Khi bạn đã chơi trò chơi được một thời gian, bạn sẽ mở khóa tùy chọn lấy quảng cáo để quảng bá về đại lý ô tô của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá cho khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng của bạn nói chung. Đảm bảo rằng bạn đang dành một số tiền cho quảng cáo để tận dụng tối đa khách hàng mới.

Nhận xe tải VIP: Bạn sẽ thấy xe tải chạy trên làn đường phía sau phòng trưng bày của mình sau mỗi 60 giây. Bạn có thể mua tất cả những chiếc xe tải này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chú ý và luôn sẵn sàng mua một chiếc. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều mặc cả hơn một người bình thường thực sự đến đại lý của bạn, nhưng cuối cùng thì điều đó cũng đáng giá.

download-used-car-agent-mod-apk-free

Nâng cấp mọi thứ càng sớm càng tốt: Nếu bạn muốn thành công trong trò chơi, thì bạn cần phải nâng cấp doanh nghiệp của mình càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng bạn có thể bán được nhiều hàng hơn và cung cấp nhiều hơn cho khách hàng của mình.

Bạn cũng sẽ có thể phát triển nhiều hơn với ít rắc rối hơn sau này trong trò chơi nếu bạn có một khởi đầu tốt. Nói như vậy, đừng vội nản lòng nếu doanh nghiệp của bạn không phát triển nhanh như bạn mong muốn – những người kiên trì thường được khen thưởng cuối cùng.

5/5 - (1 vote)