Hack Vampire The Masquerade Night Road Mod 2.0.14 (Tiền/Mở khóa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước89M
Phiên Bản2.0.14
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Vampire the Masquerade Night Road là một trò chơi nhập vai từ Choice of Games LLC. Trong trò chơi này, bạn là người chuyển phát ma cà rồng giỏi nhất và bạn được các trưởng lão tin tưởng giao những bí mật quý giá của họ. Nhiều thợ săn sẽ cố gắng săn bạn, nhưng bạn phải chạy nhanh hơn những thợ săn này.

Giới thiệu Vampire The Masquerade Night Road

Có những yếu tố khác không có lợi cho bạn, và điều này bao gồm mặt trời mọc và các trình điều khiển khác. Điều quan trọng là bạn phải tránh tất cả những yếu tố này và chuyển giao thành công các bí quyết. Một điều cần lưu ý là trò chơi này là từ một tiểu thuyết kinh dị tương tác được viết bởi Kyle Marquis. Ngoài ra, trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới bóng tối.

vampire-the-masquerade-night-road-mod-apk

Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi là khả năng kiểm soát bạn có. Điều này được xác định bởi các lựa chọn bạn thực hiện khi chơi trò chơi. Vampire the Masquerade Night Road là một trò chơi dựa trên văn bản sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn.

Các hoạt động giúp bạn chơi

Có rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau để đảm bảo rằng bạn được tham gia khi chơi. Dưới đây là một số hoạt động bạn sẽ tham gia khi cố gắng cung cấp những bí mật này:

Vượt lên đối thủ của bạn

Bạn có thể làm điều này bằng cách ẩn nấp, lái xe hoặc thậm chí bằng cách chống trả. Hãy nhớ rằng bạn đến từ một dòng máu cổ xưa và quyền lực. Do đó, bạn có thể giải phóng sức mạnh của mình để thay đổi hình dạng và biến mất khỏi tầm mắt. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để kiểm soát tâm trí của kẻ thù của bạn.

vampire-the-masquerade-night-road-apk-phiên bản mới nhất

Sử dụng sức mạnh phi nhân tính của bạn, những sinh vật của bóng đêm và ma thuật máu để tránh bị hủy diệt. Bạn cũng có thể chạy qua kẻ thù của mình trên đường và tiếp tục lái xe.

Cung cấp bí mật của cái chết

Hãy nhớ rằng nhiệm vụ chính của bạn là chuyển giao bí mật của trưởng lão. Ngoài ra, điều đáng chú ý là có ngày hết hạn cho mỗi bí mật. Bạn cũng có thời hạn để chuyển giao những bí mật này. Vì vậy, bạn phải chạy qua sa mạc và rừng để đưa ra những lời hứa, những lời đe dọa và bí mật.

vampire-the-masquerade-night-road-apk-free-download

Làm bất cứ điều gì bạn có thể để đảm bảo rằng bạn giao bưu kiện của mình trong thời gian.

Trong Vampire the Masquerade Night Road, bạn có thể chơi với tư cách là nữ, nam, đồng tính nam, bi, thẳng hoặc không phải nhị phân. Ngoài ra còn có các khả năng khác nhau để bạn mở khóa.

Vampire The Masquerade Night Road Mod những gì?

Tải xuống phiên bản mod của trò chơi này ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng sau:

download-vampire-the-masquerade-night-road-cho-android

  • Đã mở khóa toàn bộ trò chơi
  • Tất cả IAP đã được mở khóa (Mở khóa tất cả các giao dịch mua bằng tiền thật)
  • Tiền không giới hạn (Tiền tăng khi chi tiêu)

Điều đáng nói là phiên bản mod có sẵn để bạn tải về và cài đặt.