Vampire The Masquerade Out for Blood Mod 1.1.3 (miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước13M
Phiên Bản1.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi dựa trên văn bản tuyệt vời ngày nay mà bạn có thể chơi. Mặc dù những trò chơi này không có bất kỳ hình ảnh hay đồ họa nào nhưng chúng vẫn rất thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu sách. Khi chúng ta đọc sách, chúng ta thường dựa vào trí tưởng tượng của mình để hình dung ra những cảnh chúng ta đang đọc.

Nhưng nếu bạn muốn tham gia vào một câu chuyện, bạn có thể thưởng thức Vampire: The Masquerade ngay hôm nay! Đây là một trò chơi dựa trên văn bản mà bạn có thể vui chơi ngay bây giờ.

Vampire The Masquerade Out for Blood

Ứng dụng này được xuất bản bởi Choice of Games và nó mô tả một câu chuyện kinh dị độc đáo do Jim Dattilo viết. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức câu chuyện được viết cho bạn để bạn có thể trở thành người dẫn đầu! Tại đây, bạn sẽ trở thành một trong những thợ săn ma cà rồng trong thành phố sau khi nhiều ma cà rồng đang khủng bố thị trấn.

Bạn phải đủ can đảm để tập hợp các đồng minh và loại bỏ tất cả các ma cà rồng sống trong thành phố. Tận hưởng nhiều trải nghiệm mới, gặp gỡ những người mới và cứu thị trấn của bạn khỏi nạng của những ma cà rồng độc ác!

Trở thành Thợ săn ma cà rồng trong Vampire: The Masquerade

Khi chúng ta đọc sách, chúng ta thích thú với câu chuyện hơn vì không có sự phân tâm. Ở một khía cạnh nào đó, sách có thể cung cấp rất nhiều trải nghiệm cho con người, vì vậy ngày nay vẫn có rất nhiều người yêu sách.

Nhưng với sự gia tăng của điện thoại thông minh và internet, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng thiết bị. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thưởng thức cả công nghệ và sách, thì Vampire: The Masquerade chính là trò chơi bạn đang tìm kiếm!

Vampire The Masquerade Out for Blood

Đây là một trong những tiểu thuyết tương tác duy nhất có sẵn trong Cửa hàng App Store hiện nay! Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một câu chuyện được viết bởi một nhà văn nổi tiếng, cho phép bạn cứu thị trấn khỏi ma cà rồng. Nó sẽ hữu ích nếu bạn trở thành một sát thủ ma cà rồng khi bạn đóng vai một nhân vật độc đáo ngày hôm nay.

Tại đây, bạn có thể thỏa thích gặp gỡ những người khác nhau và hòa mình vào những khung cảnh thú vị và kịch tính mỗi ngày. Tìm cách đối phó với lũ ma cà rồng đang muốn chiếm thành phố ngày nay.

Bạn có thể cứu thị trấn của bạn khỏi những ma cà rồng độc ác do Chastain lãnh đạo?

Khả năng của Vampire: The Masquerade

Ma cà rồng là những sinh vật hư cấu đã xuất hiện trong rất nhiều trò chơi và phim. Trong Vampire: The Masquerade, bạn phải loại bỏ chúng!

Vampire The Masquerade Out for Blood

Tiểu thuyết tương tác – Có rất nhiều sách mà bạn có thể đọc ngày nay. Nếu bạn thích đọc sách, bạn có thể thưởng thức rất nhiều sách thuộc các thể loại khác nhau. Có sách kinh dị, hành động, hài, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu và các loại sách khác đang tồn tại cho đến ngày nay.

Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một cuốn sách và xem nó cùng một lúc thì sao? Điều này không thể thực hiện được trừ khi bạn đang chơi một cuốn tiểu thuyết tương tác, một trò chơi hoàn toàn dựa trên sách!

Một trong những tiểu thuyết tương tác hay nhất hiện nay là Vampire: The Masquerade, kể về việc bạn trở thành một thợ săn ma cà rồng để cứu thị trấn của mình. Trong cuốn tiểu thuyết này, thị trấn của bạn đang bị quấy rối bởi một nhóm ma cà rồng do Chastain dẫn đầu. Đã có hàng loạt vụ bắt cóc trong thành phố trong khi bạn vẫn đang thích nghi với nó.

Sau đó, bạn buộc phải hành động để đi sâu vào vấn đề và giúp tìm kiếm những người hàng xóm bị mất tích của bạn! Trong cuốn tiểu thuyết kinh dị gay cấn này, bạn phải tìm cách thoát khỏi lũ ma cà rồng mà không chết.

Vampire The Masquerade Out for Blood

Câu chuyện thú vị – Trong thế giới sách, ma cà rồng không phải là hiếm vì đã có hàng nghìn câu chuyện liên quan đến chúng. Một trong những thương hiệu nổi bật nhất là Twilight Saga cũng đã được chuyển thể thành phim.

Nhưng trong Vampire: The Masquerade, bạn sẽ không đứng về phía ma cà rồng. Thay vào đó, bạn sẽ trở thành một thợ săn ma cà rồng! Chúng ta đều biết ma cà rồng là sinh vật mạnh mẽ của bóng đêm có thể biến người khác thành ma cà rồng như thế nào. Tại đây, bạn phải làm mọi cách để đánh đuổi chúng để cứu thị trấn của mình!

Nhân vật độc đáo – Trong cuốn tiểu thuyết này, bạn sẽ gặp đủ loại nhân vật thú vị trong cuộc hành trình của mình. Bạn có thể yêu rất nhiều nhân vật, chiến đấu và trở thành đồng minh trong đây.

Bạn có thể hẹn hò với ma cà rồng hoặc con người ở đây, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng sẽ gặp những nhân vật phụ thú vị sẽ làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn. Nhìn chung, có rất nhiều chân dung nhân vật mà bạn sẽ thích ở đây.

Vampire The Masquerade Out for Blood

Đưa ra lựa chọn của bạn – Cuốn tiểu thuyết này khác với những cuốn thông thường vì nó là một cuốn tiểu thuyết tương tác! Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi câu chuyện tùy thuộc vào sở thích của mình.

Bây giờ, bạn có thể chọn cách câu chuyện sẽ kết thúc bằng cách đưa ra quyết định của riêng bạn tại các điểm mấu chốt. Bạn có thể chọn người bạn kết bạn, người bạn trở thành kẻ thù của mình và người bạn có thể hẹn hò tại đây!

Nếu bạn yêu thích những câu chuyện về ma cà rồng, thì Vampire: The Masquerade là trò chơi dành cho bạn! Trở thành một thợ săn ma cà rồng bây giờ.