Vlogger Go Viral iOS Mod 2.43.9 (Tiền/Mở khóa All/Menu)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 42M
Phiên Bản 2.43.9
Phát Hành
Cập Nhật: 14/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trải nghiệm có hàng triệu người hâm mộ trực tuyến và làm video sống động trong phòng ngủ của bạn nghe có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều người. Không nghi ngờ gì nữa, trở thành một ngôi sao YouTube nổi tiếng sẽ rất tuyệt vời. Một số người trong số họ kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm từ doanh thu quảng cáo và tài trợ.

vlogger-go-viral-mod-apk

Vlogger Go Viral là gì?

Bây giờ là cơ hội để bạn gia nhập hàng ngũ của họ. Nâng tầm của bạn lên vị trí hàng đầu trong nhóm streamer và trở thành streamer thống trị trong cộng đồng củ trực tuyến. Vlogger Go Viral là một trò chơi hoạt hình vui nhộn, nơi bạn có thể trang bị studio trong phòng ngủ của mình từ những ngày đầu đơn giản và dần dần phát triển nó đến mức nó là một studio đẳng cấp thế giới theo đúng nghĩa của nó.

Thu hút những người đăng ký

Bạn không chỉ tạo ra những video cũ nhàm chán trong trò chơi này. Bạn có thể kiểm soát những gì bạn tạo nội dung, sau đó xây dựng video của bạn và thậm chí xem chúng trước khi gửi chúng cho người hâm mộ của bạn. Bạn sẽ làm vlog về điều gì?

Tấn lựa chọn. Chọn tạo video về mèo, chó, âm nhạc, đồ thú vị, đồ ăn hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nội dung video của bạn có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ phát triển cơ sở người hâm mộ xung quanh nội dung mà bạn đưa ra, vì vậy hãy cố gắng giữ một số nhất quán trong suốt hành trình của bạn. Tuy nhiên, không ai muốn xem cùng một thứ cũ mỗi ngày, vì vậy hãy thêm gia vị cho nó một chút.

Những linh vật dễ thương. Nhận một linh vật dễ thương cho kênh của bạn như một con mèo hoặc một con chó trong trang phục vui nhộn và lan truyền với tất cả những người yêu thích vật nuôi dễ thương trên mạng.

Nghiêm túc mà nói, nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo kênh YouTube của riêng mình, thì trò chơi này thực sự cung cấp một số mẹo khá nổi trội. Ai lại không muốn nhìn thấy một chú chó bull mặc áo hoodie được vẫy vùng trước ống kính ?! Có lẽ là PETA, nhưng phần còn lại của chúng tôi thì có.

download-vlogger-go-viral-cho-android

Tương tác với người hâm mộ của bạn. Ủng hộ những người theo dõi trung thành nhất của bạn và chống lại những kẻ thù ghét trên kênh của bạn. Đây là nội dung YouTube chân thực, mọi người. Bạn có thể tiếp tục tương tác với những người theo dõi của mình để khiến họ trung thành hơn với kênh và nội dung của bạn. Tổ chức các cuộc thi để thu hút mọi người và khiến họ cảm thấy được chú ý.

Nâng cấp phòng thu của bạn. Bạn sẽ bắt đầu với một studio phòng ngủ khiêm tốn, mà bạn sẽ dần phát triển khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình như một người trồng củ. Khi bạn có hàng triệu người đăng ký, bạn sẽ có một studio chuyên dụng với tất cả công nghệ và thiết bị mới nhất để hỗ trợ bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rất thành công. Vươn lên đỉnh cao và xây dựng studio trong mơ của riêng bạn.

Kiếm mảng. Khi bạn tiến bộ và có được nhiều người đăng ký, lượt thích và đưa ra nhiều nội dung hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng từ nền tảng mà bạn đang ở trên đó mà bạn có thể hiển thị với niềm tự hào xung quanh studio của mình. Những điều này cho mọi người thấy bạn đã trở nên thành công như thế nào và chúng sẽ cho bạn cảm giác tự hào thực sự khi kiếm được chúng.

Mẹo và thủ thuật của Vlogger Go Viral

Nếu bạn muốn lan truyền, thì bạn sẽ cần một số mẹo để giúp bạn trên con đường của mình. Dưới đây là một số mẹo hay nhất để thành công trong trò chơi – và thậm chí có thể trong đời thực nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kênh của riêng mình.

vlogger-go-viral-apk-free-download

Uống nhiều cà phê. Đúng với bất kỳ ai đã từng cố gắng quản lý một dự án cá nhân bên cạnh công việc hàng ngày. Uống cà phê là một yếu tố cần thiết để quản lý vlog vào đầu giờ sáng ngày thứ Tư. Bạn sẽ nhận được năng suất cao hơn nếu bạn tiếp tục uống cà phê… bạn biết đấy, đừng lạm dụng nó.

Kiếm thêm sao để nhận tiền xu. Bạn sẽ nhận được sao khi trở thành người chuyên nghiệp trong việc nói về một chủ đề nhất định. Những ngôi sao này ở bên bạn mãi mãi, nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ nhận được tiền từ video của mình nếu bạn có nhiều ngôi sao hơn trong chủ đề đó. Điều này cho phép bạn chi tiền vào những thứ như studio của bạn và thiết bị sản xuất tốt hơn.

Thực hiện các nâng cấp phù hợp. Đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào việc nâng cấp những thứ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi ngoại tuyến. Đây là cơ sở để tạo ra nội dung trực tuyến và nó sẽ cho phép bạn tạo ra những video hay hơn sau này trong trò chơi. Đây nên là ưu tiên tổng thể của bạn khi bắt đầu trò chơi.

vlogger-go-viral-apk-lastest-version

Đánh đúng phản ứng với nhận xét. Đánh đúng phản ứng khi xem các bình luận sẽ thực sự mang lại cho bạn nhiều xu hơn. Nếu ai đó yêu thích nội dung của bạn, hãy gửi cho họ một số tình yêu. Nếu họ ghét nó, hãy gửi cho họ một nỗi buồn hoặc sự tức giận nào đó. Đảm bảo rằng phản ứng của bạn là phù hợp và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích sau này.

Nếu bạn có tiền không giới hạn, thì bạn có thể tạo ra tất cả các loại nội dung, phải không? Chà, đó chính xác là những gì mà mod này cho phép bạn làm. Bạn có thể nâng tầm studio của mình lên tầm cao mới và tạo ra những nội dung đáng kinh ngạc ngay từ đầu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn vẫn đang tập trung vào việc kiếm tiền từ kênh của mình.

4.5/5 - (2 votes)