Voodoo Doll Mod 0.95 (Tiền vô hạn/No Ads)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 149M
Phiên Bản 0.95
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều điều chúng ta phát điên lên, bạn có muốn trút giận không? Hãy thử Voodoo Doll để có thể trả thù trong các tình huống khác nhau. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ!

Voodoo Doll là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta gặp phải rất nhiều vấn đề, rủi ro và bất hạnh. Một số có thể nhỏ như không thể ăn món ăn yêu thích của bạn cho bữa trưa nhưng có những món nghiêm trọng hơn.

Dù ở vị trí nào, bạn không thể chỉ bày tỏ sự tức giận của mình với bất kỳ ai mà không để lại hậu quả. Nhưng chúng ta chỉ là con người và chúng ta cũng có một điểm sôi mà chúng ta cần phải đề phòng. Vì vậy, nếu bạn cần một cách để trút bỏ những bực bội của mình, hãy thử chơi Voodoo Doll!

Voodoo Doll

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và rủi ro từ những người khác. Nhưng ở đây, bạn có thể trả thù bằng cách để con búp bê của bạn làm tất cả công việc. Chỉ cần véo con búp bê ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể và người nhận sẽ cảm thấy đau đớn ngay lập tức. Lưu ý rằng trò chơi này chỉ để giải trí và không nên bắt chước nó trong cuộc sống thực. Nhưng quan trọng nhất, đó là một trò chơi tuyệt vời để giải tỏa những thất vọng của bạn.

Nhận sự trả thù của bạn

Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Trong thế giới thực, chúng ta không thể dễ dàng thốt ra và làm tổn thương người khác mà không để lại hậu quả.

Tuy nhiên, vẫn không tốt cho sức khỏe nếu bạn trút mọi bực bội trong lòng trong một thời gian dài. Giải pháp lúc đó là tìm cách trút bỏ nó mà không làm tổn thương ai – ít nhất là về mặt thể chất! Trong Voodoo Doll, bạn phải làm tất cả những điều bạn luôn muốn làm để trả thù.

Voodoo Doll

Ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều bất tiện và tình huống có thể khiến bạn tức giận. Điều này bao gồm các tình huống bạn trai của bạn nhìn các cô gái khác, bắt anh ta cướp nhà và nhiều tình huống khác.

Ở đây, bạn sẽ luôn có được tiếng cười cuối cùng khi mang theo một con búp bê có thể đại diện cho người nhận. Sau đó, bạn có thể tra tấn con búp bê sẽ chuyển giao thể chất cho người nhận! Hãy lưu ý rằng chúng ta không chấp nhận làm những điều này trong cuộc sống thực!

Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái trút giận trong trò chơi vui nhộn này ngay hôm nay.

Các tính năng của búp bê Voodoo

Bạn là người thường xuyên gặp phải những rắc rối và bất tiện trong cuộc sống? Nếu bạn luôn muốn có một cách an toàn để thả chúng ra, thì đây là cơ hội của bạn trong Voodoo Doll.

Voodoo Doll

Hãy trả thù – Chúng ta đang sống trong một thế giới không hoàn hảo ngày nay, nơi mà bất cứ điều gì tồi tệ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ngay cả trên đường đi làm, ở cơ quan hay ở nhà.

Trong thế giới thực, thông thường chúng ta không thể làm gì quá nhiều vì chúng ta phải nghĩ đến hậu quả. Nhưng nếu bạn đã chán ngấy với tất cả, thì bây giờ là lúc để giải tỏa tất cả! Bạn có thể giải tỏa nỗi thất vọng của mình một cách an toàn trong trò chơi Voodoo Doll!

Ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống khác nhau mà bạn có thể liên quan. Có thể bạn đã từng có một người bạn đời không chung thủy, một người nào đó la hét bạn tại nơi làm việc hoặc những điều khác khiến bạn tức giận.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do trả thù họ bằng cách sử dụng con búp bê đáng tin cậy của mình. Bạn có thể dùng kim châm vào con búp bê và nó sẽ khiến người đó cảm thấy đau đớn!

Voodoo Doll

Tận hưởng nhiều tình huống – Không thể không đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống của chúng ta. Có rất nhiều thứ có thể xảy ra sai sót hàng ngày nên không thể không có bất kỳ vấn đề nào.

Nhưng mặc dù hầu hết các vấn đề của chúng ta đều tự biến mất, nhưng một số vấn đề vẫn kéo dài có thể khiến chúng ta thất vọng. Trong Voodoo Doll, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tình huống quá quen thuộc này như bị la mắng tại nơi làm việc, xếp hàng chờ đợi quá lâu.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua rất nhiều điều khó khăn mà chúng ta không thể làm được trong cuộc sống thực. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi quen thuộc cũng như mới.

Voodoo Doll

Chọn các bộ phận khác nhau – Sự khác biệt của cuộc sống thực cũng như trò chơi này là bạn thực sự có thể làm điều gì đó ở đây! Trên thực tế, trò chơi này có thể là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời cho bạn, đặc biệt nếu bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong ngày.

Tại đây, bạn luôn có thể quất con búp bê đáng tin cậy của mình và trả thù ngay lập tức. Bạn có thể kẹp búp bê ở các bộ phận cơ thể khác nhau như cánh tay và đầu. Làm như vậy sẽ khiến nạn nhân dự định cảm thấy đau đớn ngay lập tức như thể họ bị đâm.

Trò chơi mô phỏng 3D – Trò chơi vui nhộn này chỉ dành cho niềm vui. Thay vào đó, nó không được bắt chước, nó có thể là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời.

Muốn có được sự trả thù ngọt ngào đó? Thưởng thức Voodoo Doll ngay bây giờ và trả thù trong các tình huống khác nhau.