Tải Wacky Run (Mod Đua nhanh/Loại bỏ chướng ngại vật)

TênWacky Run
Thể LoạiHành động
Kích Thước97M
Phiên Bản1.7
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật đã được phổ biến trong vài tháng qua. Chúng tôi luôn thấy chúng trong các bảng xếp hạng hàng đầu vì nhiều người thích chơi chúng.

Nhưng nếu bạn kết hợp hotdog với trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật thì sao? Câu trả lời là bạn sẽ nhận được một trò chơi có tên là Wacky Run! Đây là một trò chơi thú vị dành riêng cho những ai thích vui vẻ mà vẫn giành chiến thắng.

apk wacky run mod

Chịu đựng những chướng ngại vật mệt mỏi trong trò chơi này với tư cách là một hotdog và chạy nhanh hơn các hotdog khác ngay bây giờ. Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như dao lớn, mũi tên, lưỡi quay, dao cạo và nhiều thứ khác nữa.

Bạn có thể bị chặt nhưng bạn sẽ dễ dàng mọc lại miễn là bạn không bị đẩy ra khỏi cấp độ! Vượt qua các hotdog khác và vượt qua các cấp độ thử thách trong trò chơi này ngay bây giờ để kiếm phần thưởng. Còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành tay đua hotdog xuất sắc nhất ngay bây giờ!

Cuộc đua hài hước nhất từ ​​trước đến nay

Khi bạn chỉ muốn quên đi một ngày tồi tệ, chúng tôi chơi trò chơi di động. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó không gây căng thẳng và dễ chơi, bạn nên thử Wacky Run. Trò chơi này được xuất bản bởi VOODOO, một nhà phát triển nổi tiếng trong thế giới game.

Trong trò chơi này, bạn sẽ chạy như một hotdog bằng tay và chân qua các chướng ngại vật khác nhau. Sử dụng ngón tay của bạn và giữ màn hình để làm cho trình phát của bạn chạy và dừng như bạn muốn.

Tránh các chướng ngại vật như bóng gôn quay, dao lớn, lưỡi quay, quả bóng đá nảy, dao cạo và nhiều thứ khác. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mọc lại các bộ phận trên cơ thể khi chúng bị cắt ra từng mảnh.

Nhưng bạn sẽ ra khỏi cuộc đua một khi bạn hoàn toàn bị phá hủy! Chạy đua với những chú hotdog khác và nhận được những viên kim cương điên rồ làm giải thưởng của bạn khi kết thúc. Có rất nhiều cấp độ thử thách để đua từ mỗi cấp độ với những chướng ngại vật độc đáo.

wacky run apk phiên bản mới nhất

Trò chơi vui nhộn này có tất cả các biểu cảm khuôn mặt hài hước mà bạn sẽ thích từ những chiếc hotdog. Những chiếc hotdog cũng chạy theo cách xấu xí nhất có thể để mang lại tiếng cười cho người chơi. Hơn thế nữa, bạn có thể tận hưởng một cuộc đua vui nhộn và giải trí ngay bây giờ.

Đặc điểm của Wacky Run

Mặc dù hiện tại có hàng ngàn trò chơi vượt chướng ngại vật này, nhưng bạn không được bỏ lỡ Wacky Run!

Trò chơi vượt chướng ngại vật vui nhộn – Bạn có phải là người chơi không lùi bước trước bất kỳ cuộc đua nào không? Trong Wacky Run, bạn sẽ vào vai một chú hotdog với tay chân và bàn chân thu nhỏ.

Đua qua các chướng ngại vật một cách hài hước và tránh bị đập vỡ thành từng mảnh. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ được chào đón bằng những viên kim cương ở cầu thang và một chiếc cúp lớn ở cuối. Hãy chịu đựng trò chơi này cho đến cuối cùng để có một số cuộc phiêu lưu và cảnh vui nhộn.

Trò chơi này là một kiệt tác ngay cả trong số các trò chơi tương tự ngày nay. Nó có tất cả công thức cho một thảm họa nhưng nó chẳng hạn như một trò chơi thú vị.

Tải xuống apk wacky run miễn phí

Dodge nhiều chướng ngại vật – Giống như hầu hết các trò chơi vượt chướng ngại vật hiện nay; bạn sẽ cần phải né tránh một số chướng ngại vật trong suốt trò chơi. Những chướng ngại vật này được thiết kế để cắt và nghiền bạn thành từng mảnh theo những cách hài hước nhất có thể.

Đấu tranh qua vô số chướng ngại vật khi bạn bị cắt đứt đôi chân, cơ thể và thậm chí cả đầu bởi những lưỡi dao khổng lồ vung vẩy điên cuồng. Ngoài ra còn có những chướng ngại vật khác như những con dao khổng lồ, bồn rửa, cưa máy, quán bar và nhiều thứ khác.

Chơi như một hotdog – Trò chơi này là một trong những trò vui nhất mà bạn có thể chơi hôm nay! Nó cho phép bạn chạy xung quanh như một hotdog với một tư thế chạy ngớ ngẩn. Vượt qua một loạt các chướng ngại vật cho đến khi bạn đến cuối để nhận được một số phần thưởng tuyệt vời.

Ngoài ra còn có hai tay đua hotdog khác sẽ là đối thủ của bạn trong trò chơi này nên bạn không được thua. Nhận nhiều phần thưởng khi bạn hoàn thành đầu tiên và khi bạn còn nguyên cơ thể.

tải wacky run cho android

Mức độ kích thích – Tất cả các cấp độ trong trò chơi này được thiết kế để ngày càng khó hơn. Mỗi người trong số họ đều chứa những chướng ngại vật là kẻ thù tự nhiên của hotdog. Đừng để bản thân trở nên thành từng mảnh bằng cách né tránh và dừng lại. Hãy tự mình thử trò chơi vui nhộn này và xem bạn có thể giữ được tiếng cười trong bao lâu!

Đồ họa đích thực – Wacky Run có một trong những đồ họa vượt chướng ngại vật đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Nó có tính năng chơi trò chơi 3D đầy đủ mà bạn có thể thưởng thức.