War Commander: Rogue Assault Mod 6.12.0 (Tiền vô tận)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 97M
Phiên Bản 6.12.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chiến lược War Commander: Rogue Assault được trình bày trong thể loại MMO, trò chơi nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong thời gian thực.

Cốt truyện thú vị

Theo cốt truyện, châu Âu đang trải qua những thay đổi lớn, các quốc gia mất dần biên giới ban đầu, các hệ thống nhà nước mới đang hình thành. Tình huống tương tự sớm muộn gì cũng xảy ra, vì mọi người đều mơ ước chiếm hữu một lãnh thổ mới và khuất phục các quốc gia láng giềng.

War Commander: Rogue Assault

Trên lãnh thổ của Đức và Pháp, các nhà nước mới đang hình thành, được hình thành không phải theo quốc tịch của người dân, mà theo nước cờ chiến thuật được lựa chọn một cách chính xác của vị tổng tư lệnh. Mà, với sự trợ giúp của tư duy chiến lược và sử dụng vũ khí, chinh phục lãnh thổ và khuất phục nó.

Hai bên đang chiến đấu với nhau, mỗi bên đều có ý định chiếm lấy một lãnh thổ này hoặc lãnh thổ khác. Áp dụng cho mục đích này tất cả các phương pháp có thể, bao gồm pháo binh, không quân, bộ binh và xe bọc thép. Với sự trợ giúp của công nghệ quân sự hiện đại, cũng như sự phối hợp chu đáo của các quân, có thể thay đổi trật tự và tạo ra một trạng thái hoàn toàn mới.

War Commander: Rogue Assault Mod

Hướng dẫn cách chơi

Người chơi trong vai một trong những chỉ huy phải chiếm giữ lãnh thổ của người khác và tạo ra biên giới bang của riêng họ. Tổng tư lệnh quân đội phải:

  • Đánh chiếm lãnh thổ, cũng như tài nguyên và thiết bị;
  • Bảo vệ thành trì của bạn;
  • Tấn công các vị trí của đối thủ;
  • Mở rộng ranh giới của bạn;
 • Kiếm phần thưởng và đơn vị bằng cách chiến thắng các trận chiến;
 • Chuyển đổi các đơn vị và phần thưởng thành vũ khí còn thiếu, bao gồm mua xe tăng, máy bay, đồng phục.

Hack War Commander: Rogue Assault

Mục tiêu chính của trò chơi là tạo ra một trạng thái mới với những đường biên giới nhất định. Chiến lược này cho phép bạn rèn luyện trí nhớ, đưa ra các giải pháp chiến thuật hiệu quả để có thể thực hiện một cách hiệu quả và chiếm giữ phần lãnh thổ bị mất tích.

Lợi ích của Gameplay:

 • Bản đồ chiến đấu tương tác.
 • Đồ họa 3D.
 • Bạn có thể giành chiến thắng hoặc mua các đơn vị bằng cách sử dụng cửa hàng trong trò chơi. Nhiều nhiệm vụ chỉ có thể được hoàn thành bằng cách sử dụng vũ khí hiện đại có thể được mua cho các đơn vị.