Tải War of Rafts (Mod Mua sắm miễn phí/Tiền vô hạn) V0.27.22

TênWar of Rafts
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước44M
Phiên Bản0.27.22
Phát Hành
Cập Nhật:27/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia vào một trò chơi battle royale mới ngày hôm nay lấy bối cảnh trên biển! Tải War of Rafts để giải cứu những người sống sót và chiến đấu chống lại những người khác! Thu thập càng nhiều người ngay hôm nay để thưởng thức!

War of Rafts là gì?

Bạn đã bao giờ nghe nói về trò chơi IO? Đây là những trò chơi nhiều người chơi có thể loại riêng và đó là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng thú vị để chơi. Các trò chơi phổ biến nhất trong số này là Slither.io, Agar.io, Hole.io và nhiều trò chơi khác!

Ngày nay, bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi nhiều người chơi vui nhộn không mang tính chất hành động như các trò chơi battle royale nhưng vẫn thú vị. Trong War of Rafts, bạn sẽ có được trải nghiệm chiến đấu độc đáo trên biển!

War of Rafts

Trong battle royale vui nhộn này, bạn sẽ đón những người sống sót trên khắp các vùng biển mà lần lượt sẽ là người lính của bạn. Rõ ràng, bạn càng giải cứu được nhiều người sống sót thì chiếc bè của bạn cũng như số lượng quân của bạn sẽ càng lớn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhặt các tháp phòng thủ nếu may mắn. Chiến đấu với các bè khác sẽ cho phép bạn kiếm được phần thưởng cũng như điểm số. Xem bạn có thể tồn tại bao lâu ngày hôm nay để bạn có thể tùy chỉnh bè của mình!

Một trò chơi nhiều người chơi nhẹ

Trò chơi nhiều người chơi đã nổi lên như một nhu cầu thiết yếu ngày nay. Mọi người dường như ngày càng khao khát sự kết nối khi chúng ta vượt qua đại dịch. Chính vì điều này, các trò chơi nhiều người chơi đã tăng vọt về số lượng cũng như lượt tải xuống trong suốt nhiều tháng.

Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trò chơi IO đang tạo sóng – theo đúng nghĩa đen! Trò chơi này có tên là War of Rafts và nó là một trò chơi battle royale dựa trên vùng biển.

War of Rafts

Ở đây, bạn sẽ cố gắng xây dựng một chiếc bè lớn hơn với nhiều người hơn khi thời gian trôi qua. Nó tương tự như Slither.io nhưng khác biệt duy nhất là bạn sẽ xây dựng bè ở đây. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với một chiếc bè nhỏ hình vuông chỉ có một người trên tàu.

Khi bạn đi xung quanh khu vực, bạn sẽ tìm thấy những người sống sót mà bạn có thể thêm vào đội quân của mình. Sau đó, bạn có thể chiến đấu với những người khác có ít nhân lực hơn bạn để bạn có thể tăng kích thước bè của mình!

Ở đây, bạn sẽ thích thu thập những người sống sót và thậm chí cả tháp phòng thủ để giúp bạn chống lại những người khác. Đây là trò chơi nhiều người chơi cuối cùng để thưởng thức ngày hôm nay vì bạn sẽ thích đi qua các vùng nước. Đây là một trò chơi rất độc đáo cho phép bạn tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ của mình.

Các tính năng của War of Rafts

Bè rất cần thiết nếu bạn muốn tồn tại. Trong War of Rafts, đây là những cách chính để bạn điều hướng vùng biển ngày nay.

War of Rafts

Một Battle Royale nhẹ – Không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi nhiều người chơi đang tăng về số lượng và người chơi hàng năm. Ngày nay, bạn có thể thưởng thức một trò chơi với hàng triệu người chơi trên các máy chủ.

Nhưng trong War of Rafts, bạn sẽ tận hưởng một trận chiến của các chiến lược và phản xạ. Trong battle royale này, bạn sẽ cố gắng mở rộng bè và số lượng của mình bằng cách giải cứu nhiều người khác nhau trên biển. Sau đó, bạn sẽ chiến đấu với các bè khác để nhận phần thưởng ngay hôm nay!

Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể nhận được súng phun lửa và thậm chí cả tháp phòng thủ để giúp bạn loại bỏ những kẻ thù khác. Đây là một trò chơi thú vị giúp bạn giao lưu với những người chơi thực khác trong thời gian thực.

Như vậy, bạn sẽ thích làm chiếc bè của mình lớn hết mức có thể để có thể chiến đấu với nhiều người chơi khác. Lập kỷ lục mới ngay hôm nay và tùy chỉnh màu sắc của bè để có thêm trải nghiệm thú vị. Nếu bạn yêu thích trò chơi IO, đây là điều không cần bàn cãi!

War of Rafts

Giải cứu những người sống sót – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần tìm những người sống sót trên biển đang kêu gọi sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn giúp họ, bạn có thể biến họ thành một phần của đội quân của bạn trong bè. Có rất nhiều người sống sót cần bạn chú ý ở đây. Bạn càng giúp được nhiều người sống sót, bạn càng có nhiều người vào bè của mình.

Chống lại bè khác – Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với những chiếc bè khác có kích thước và số lượng nhỏ hơn bạn. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng lãnh thổ của mình và đánh bại tất cả những kẻ thù xung quanh bạn.

Tăng điểm số và phần thưởng của bạn bằng cách loại bỏ nhiều bè ngay hôm nay! Những chiếc bè này được điều khiển bởi những người chơi thực sự trên toàn thế giới, điều này làm cho trò chơi này thậm chí còn thỏa mãn hơn để chơi.

War of Rafts

Tùy chỉnh bè – Bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh bè của mình để thay đổi màu sơn của các cạnh ở đây. Có màu xanh, đỏ, vàng, cam và nhiều màu khác để bạn lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt nhà bè của mình với những người khác ngay hôm nay.

Điều khiển dễ dàng – Tại đây, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các vùng nước bằng cách điều khiển bè của mình. Bạn không cần phải điều khiển nó bằng cả hai tay vì người của bạn sẽ tự động chiến đấu với những ai tiếp xúc với bè của bạn.

Chiến đấu với các bè khác ngay hôm nay và mở rộng cuộc chiến của bạn trong War of Rafts! Hãy đọc để biết về battle royale cuối cùng.