Warplanes WW2 Dogfight iOS Mod 2.2.5 (Tiền/Vàng vô hạn)

TênWarplanes WW2 Dogfight
Thể LoạiHành động
Kích Thước118M
Phiên Bản2.2.5
Phát Hành
Cập Nhật:04/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc ngày nay mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình. Nếu bạn thích bắn súng, có các trò chơi như CODM, PUBG, Fortnite, Apex Legends, v.v.

Ngoài ra còn có nhiều trò chơi RPG, đua xe, mô phỏng và các trò chơi khác. Nhưng nếu bạn là người yêu thích các trò chơi hành động, thì bạn có thể thoải mái tải xuống Warplanes WW2 ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi chiến tranh máy bay thú vị ngay hôm nay.

Warplanes WW2 Dogfight

Đây là một trò chơi từ Home Net Games, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều trong số 50 máy bay chiến đấu lịch sử ngay bây giờ. Chúng bao gồm B-17, Ju-87, La5FN, Lancaster, Hurricane, Spitfire, P-51, Fw-200, và nhiều loại khác.

Mỗi máy bay chiến đấu là duy nhất và có các khả năng khác nhau để cho phép bạn giải phóng sức mạnh của nó. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo phi đội ở đây, có nhiệm vụ mua máy bay, tuyển dụng, đào tạo phi công và xây dựng các công trình khác nhau trong căn cứ. Bạn có thể làm nhiều điều thú vị ở đây ngoài cuộc chiến rõ ràng!

Chiến đấu với máy bay

Bạn có thể tìm và thưởng thức nhiều trò chơi ngay bây giờ từ nhiều nhà phát hành và thể loại khác nhau. Có rất nhiều trò chơi thú vị như bắn súng, đua xe, RPG, giải đố, hành động, thông thường và nhiều trò chơi khác.

Bất cứ trò chơi nào bạn muốn chơi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi trong số họ để lựa chọn ngay bây giờ. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi dành riêng cho những người yêu thích kẹo và sô cô la! Nhưng nếu bạn yêu thích những chiếc máy bay chiến đấu, đặc biệt là những chiếc máy bay của thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai, thì bạn có thể tải xuống Warplanes WW2 ngay bây giờ và thưởng thức!

Warplanes WW2 Dogfight

Điều làm cho trò chơi này trở nên ngoạn mục là bạn có thể tự do lái máy bay và chiến đấu với những người khác trên không! Bạn có thể thưởng thức các loại máy bay chiến đấu khác nhau như La-5FN, Ju-87, Fw 200, B-17, Hurricane, P-51, Spitfire, v.v.

Thêm vào đó, bạn sẽ trở thành trưởng phi đội ở đây, có nghĩa là bạn sẽ quản lý máy bay và căn cứ của mình. Bạn sẽ là người mua máy bay, tuyển dụng và đào tạo phi công và làm rất nhiều việc. Nhưng nội chiến, bạn có thể thưởng thức đồ họa và điều khiển thực tế trong trò chơi này.

Bạn cũng có thể bay và chiến đấu cùng một lúc!

Điểm nổi bật của Warplanes WW2

Nếu bạn là người yêu thích máy bay chiến đấu, thì Warplanes WW2 là trò chơi cuối cùng để chơi ngay bây giờ.

Chiến tranh thế chiến thứ hai – Bạn có thể tìm và thưởng thức rất nhiều trò chơi ngay bây giờ từ các danh mục khác nhau. Bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình ở nhiều thể loại ngay hôm nay, như bắn súng, đua xe, chiến đấu, RPG và nhiều thể loại khác.

Warplanes WW2 Dogfight

Có tất cả các loại trò chơi để thưởng thức ngay bây giờ bằng cách sử dụng điện thoại của bạn khi bạn có thể tìm kiếm chúng. Nhưng nếu bạn quan tâm đến máy bay chiến đấu, bạn cũng có thể tải xuống Warplanes WW2 ngay bây giờ. Đây là một trò chơi miễn phí có các máy bay chiến đấu trong Thế chiến II!

Máy bay chiến đấu là một thành phần thiết yếu ở bất kỳ quốc gia nào trong Thế chiến thứ hai và ngày nay. Những cỗ máy này có thể bay trên không trong khi chiến đấu với các máy bay khác và hỗ trợ cho binh lính mặt đất.

Trong trò chơi này, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một người lãnh đạo phi đội, cho phép bạn lái máy bay và quản lý căn cứ của mình. Ở đây, bạn có thể thuê nhiều phi công và đào tạo họ để bạn có thể chiến đấu cùng với họ. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều nhiệm vụ ở đây ở các quốc gia khác nhau ngay hôm nay!

Warplanes WW2 Dogfight

Nhiều máy bay chiến đấu – Ngày nay, nhiều máy bay thương mại và máy bay tư nhân trên toàn thế giới thường xuyên bay. Ngày nay, những người thường xuyên có thể bay đến bất cứ đâu họ muốn nếu họ có đủ giấy tờ và tiền bạc cần thiết. Nhưng ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, một số binh sĩ được huấn luyện lái máy bay.

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nhiều trận chiến đã diễn ra trên không khi công nghệ phát triển nhanh chóng. Trong Warplanes WW2, bạn có thể sử dụng nhiều máy bay Thế chiến II đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong thế giới ngày nay. Chúng bao gồm La-5FN, Hurricane, Spitfire, P-51, Lancaster, và nhiều loại khác!

Thuê và đào tạo phi công – Ngay bây giờ, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi cho phép bạn thuê người. Nhưng trong Warplanes WW2, bạn sẽ được giao vai trò của một người lãnh đạo phi đội. Như vậy, bạn sẽ có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cũng như quản lý căn cứ của mình.

Sau đó, bạn sẽ cần phải thuê và đào tạo các phi công mới để cơ sở của bạn sẽ phát triển và mở rộng. Bạn sẽ có thể quản lý căn cứ của mình khi dần dần đào tạo các phi công mới và để họ tham gia vào nhiều nhiệm vụ.

Warplanes WW2 Dogfight

Đồ họa chi tiết và trò chuyện radio – Trò chơi này cung cấp đồ họa 3D thực tế tốt nhất có thể cho một trò chơi máy bay chiến đấu.

Nó cho phép bạn thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của đại dương, núi non, rừng rậm và nhiều địa hình trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể tự do điều khiển máy bay của mình và sử dụng nhiều loại vũ khí cũng như các điều khiển khác!

Tải Warplanes WW2 Mod – Không giới hạn mọi thứ, mở khóa tất cả các máy bay

Warplanes WW2 là một trò chơi thú vị để chơi khi bạn có thể lái máy bay trong Thế chiến II và chiến đấu trên bầu trời!

Download ( V2.2.5 )
5/5 - (1 vote)