Hack We Are Illuminati Mod 3.0.3 (Kim cương/Mở khóa miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 81M
Phiên Bản 3.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia vào giới tinh hoa bí mật và thao túng tâm trí của hàng tỷ người trên trò chơi mô phỏng clicker nhàn rỗi này. Tải xuống APK We Are Illuminati mod để bẻ cong hành động của mọi người theo ý muốn của bạn, tẩy não các ngôi sao nhạc pop, cho hóa chất vào nước, xoa dịu người thằn lằn và hơn thế nữa.

we-are-Illuminati-mod-apk

Ai lại không muốn tham gia vào những con người thằn lằn tối mật âm mưu kiểm soát mọi thứ, gây chiến tranh vì lợi nhuận, tiêu diệt dân số thế giới và hy sinh trinh nữ cho các vị thần ngoại giáo kỳ lạ? Tất nhiên đây là điều mà tất cả chúng ta mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác.

Trình nhấp chuột của New World Order

Trong We Are Illuminati APK, bạn có thể gọi các chiến thuật ma quỷ mà bạn sẽ sử dụng để thao túng quần chúng, truyền bá chương trình nghị sự toàn cầu của bạn và cuối cùng tìm kiếm sự thống trị và kiểm soát trong mọi thứ.

Bạn có thể sử dụng tiền dầu của mình để mua chuộc các nhà lãnh đạo thế giới, tẩy não những người nổi tiếng, tạo ra bệnh dịch, bắt đầu chiến tranh, bỏ cá sấu vào cống rãnh và nhiều hơn thế nữa. Thỏa sức sáng tạo với sự thống trị thế giới.

download-we-are-Illuminati-cho-android

Sức mạnh của bạn sẽ tăng lên ngay cả khi bạn không chơi trò chơi, vì các hành động của bạn từ từ diễn ra khi trò chơi ngoại tuyến. Là một trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi, We Are Illuminati APK không yêu cầu bạn phải liên tục chơi nó.

Ngồi lại, thư giãn và để những người bạn ưu tú hư hỏng của bạn làm công việc bẩn thỉu trong khi bạn nhâm nhi một ly rượu whisky 35 năm tuổi trị giá 3.000 đô la. Hãy nếm trải công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp – và bỏ qua những lời phàn nàn của đám đông nhút nhát, những người không có quyền kiểm soát số phận của chính mình.

Cách chơi We Are Illuminati

Tiếp quản thế giới là một nhiệm vụ khá nặng nề. Để thành công, bạn sẽ cần một số mẹo để thực hiện đúng ngay lần đầu tiên – nếu không, bạn sẽ phải lãng phí rất nhiều thời gian vào cuộc chiến chống ma túy là cuộc thánh chiến sẽ không thành công. Nghiệp dư.

  • Hãy sớm thuê một số người quản lý: Người quản lý thu thập tài nguyên cho bạn một cách nhàn rỗi để bạn không phải khai thác mọi tài nguyên mà bạn muốn thu hoạch theo đúng nghĩa đen. Bằng cách thuê một số người quản lý ngay từ đầu trong trò chơi, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức – chỉ cần cẩn thận rằng bạn không mua những người quản lý cho các phân đoạn mà bạn chưa mở khóa, vì điều này sẽ lãng phí tiền bạc.

we-are-Illuminati-apk

  • Đạt các mốc càng sớm càng tốt: Có rất nhiều nâng cấp trong trò chơi và chúng đều hữu ích theo cách riêng của chúng. Nâng cấp mốc diễn ra sau mỗi 25 cấp độ sẽ giảm một nửa thời gian cần thiết để thu hoạch tài nguyên. Rõ ràng, điều này rất hữu ích.
  • Xem quảng cáo một cách nghiêm túc: Hầu hết các trò chơi trên thiết bị di động đều cung cấp cho bạn phần thưởng khi xem quảng cáo – trò chơi này đưa nó lên một tầm cao mới. Bạn sẽ nhân đôi thu nhập của mình cho bốn giờ nếu bạn xem một video quảng cáo. Quảng cáo thứ hai mang lại cho bạn phần thưởng lớn hơn nữa…
  • Uy tín cho nhiều tiền hơn: Nếu bạn có uy tín trong trò chơi, thì bạn sẽ được thưởng bằng tay sai. Những thứ này sẽ làm tăng tài sản của bạn lên 3% cho mỗi tài sản bạn sở hữu. Chúng cũng có thể được sử dụng để nâng cấp trong trò chơi. Sử dụng tay sai sẽ giúp bạn tiến xa trong We Are Illuminati, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nắm được một số. Uy tín, tất nhiên, là cách để làm điều này – nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ mất tất cả sự tiến bộ của mình bằng cách uy tín.

we-are-Illuminati-apk-phiên bản mới nhất

We Are Illuminati Mod gì chứ?

Muốn nhảy vào hành động và thống trị thế giới? Tải xuống trò chơi mô phỏng nhàn rỗi APK We Are Illuminati cho Android ngay bây giờ và bắt đầu hành trình quyền lực của bạn.

Thế giới cần sự lãnh đạo và bạn là người có sự giàu có và ảnh hưởng để định hình nó theo lý tưởng của riêng bạn. Thay đổi tiến trình lịch sử và dẫn dắt quần chúng đến vận mệnh của họ – dưới sự bảo vệ của bạn.