Wild Sky TD (Mod Mua sắm miễn phí/Tiền và Gems) V1.64.7

TênWild Sky TD
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước246M
Phiên Bản1.64.7
Phát Hành
Cập Nhật:18/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn thích trò chơi phòng thủ tháp hay bạn thích chơi với vẻ đẹp và phong cách RPG? Bạn nên cân nhắc thử Wild Sky TD nếu đây là bạn. Tải xuống và nhập hành động TD. Đây là một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất mà bạn cài đặt trên thiết bị của mình.

wild-sk- ​​td-mod-apk

Wild Sky TD là game gì?

Điều đáng nói là Wild Sky TD được Crunchy Studio LLC đưa ra mức đánh giá nội dung từ 3+. Ứng dụng này đã ghi nhận một mức độ thành công đáng kể, khi nó được phát hành gần đây. Nó hiện có hơn 500.000 lượt cài đặt trên Google Play Store.

Bạn sẽ trả lời cuộc gọi của Bầu trời hoang dã và tham gia để chơi trò chơi tuyệt vời này chứ? Có một số anh hùng, phép thuật, chiến lược và tháp sẽ được khám phá khi bạn chơi trò chơi. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ, để bạn có thể bảo vệ vương quốc của mình khỏi những con quái vật xâm lược.

Hoạt động thú vị

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, đây là một số điều bạn sẽ làm để trò chơi trở nên thú vị hơn;

  • Tạo một chiến lược: Đây là một trò chơi nhập vai chiến lược 3D và thời gian thực cung cấp các câu đố khác nhau để bạn giải quyết.
  • Đánh bại kẻ thù của bạn: Trở thành một bậc thầy của trò chơi chiến lược này bằng cách tạo và làm chủ các chiến thuật của bạn. Sử dụng các chiến thuật này để triển khai các phép thuật, tháp và anh hùng để vượt qua và đánh bại kẻ thù của bạn.

wild-sk- ​​td-apk-new-version

  • Nâng cấp bộ bài của bạn: Cải thiện kỹ năng và cấp độ của bạn để bạn có thể đánh bại kẻ thù mạnh hơn. Là một mối đe dọa lớn đối với sự chống đối của bạn.
  • Thu thập phần thưởng: Trong trò chơi này, bạn có các mỏ để giúp bạn thu thập nhiều tài nguyên hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải bảo vệ mỏ của mình. Một cách khác để thu thập phần thưởng là tham gia các giải đấu và sự kiện.
  • Tiếp tục cuộc phiêu lưu: Khám phá bầu trời hoang dã trong trò chơi này bằng cách bước vào vương quốc kỳ diệu và nguy hiểm của những hòn đảo tưởng tượng thời trung cổ và những hòn đảo hấp dẫn.
  • Chơi với một người bạn: Bạn có thể tham gia các bang hội để đối đầu với những con trùm mạnh trong game. Điều quan trọng cần lưu ý là rủi ro nhiều hơn, nhưng bạn sẽ giành được phần thưởng lớn hơn.

wild-sk- ​​td-apk-free-download

Wild Sky TD cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời như đồ họa 3D tuyệt đẹp và tuyệt vời và các chế độ chơi khác nhau. Điều này bao gồm các thử nghiệm hàng ngày, các sự kiện Coop, PvE và PvP không đồng bộ và các giải đấu. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để thưởng thức bản đồ với hơn 1.500 hành động.

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi để truy cập các tính năng không có trong phiên bản gốc. Với phiên bản sửa đổi, bạn sẽ được hưởng tiền không giới hạn và các ưu đãi tuyệt vời khác và tạo ra các chiến lược độc đáo và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời.