World Conqueror 4 Mod 1.7.0 (Tiền/Mua sắm/Premium)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 96M
Phiên Bản 1.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hầu hết các lớp học lịch sử của chúng tôi đã được dành để thảo luận về các chiến lược chiến tranh. Sau đó, bạn sẽ nghĩ, “Giá như họ làm được điều này và điều kia, họ đã chiến thắng.” Làm thế nào về việc đưa những kế hoạch đó vào thử nghiệm cuối cùng! Tải iOS World Conqueror 4 miễn phí và áp dụng các chiến lược của bạn mà không thực sự tham chiến.

World Conqueror 4 là gì?

Đôi khi chúng ta mất hứng thú với các trò chơi chiến lược vì chúng thiếu một thứ: một câu chuyện hay mà chúng ta có thể liên tưởng đến. Bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm điều đó với World Conqueror 4 vì nó cho phép bạn hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử mà trước đây bạn chỉ thấy trong sách và phim.

World Conqueror 4

Nâng cao kỹ năng chiến lược và chiến thuật chiến tranh của bạn bằng cách khám phá hơn 100 chiến dịch thực tế dựa trên các sự kiện lịch sử. Giờ đây, bạn là người chỉ huy trong những trận chiến quan trọng như những trận diễn ra ở Stalingrad và Dunkirk đã giúp định hình thế giới như chúng ta thấy ngày nay.

Lãnh đạo quân đội của riêng bạn và chứng kiến ​​đất nước của bạn phát triển mạnh mẽ sau khi bạn tải xuống iOS World Conqueror 4. Hơn hết, bạn có thể tải xuống miễn phí!

Trò chơi chiến lược với những bài học lịch sử tuyệt vời

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học lịch sử ở đây. Trò chơi được phát triển theo cách mà bạn luyện tập khả năng chiến lược của mình trong khi trải qua các trận chiến quan trọng trong Thế chiến 2 (WW2) theo thứ tự thời gian. Khi bạn tải xuống phiên bản mới của World Conqueror 4 mod iOS, bạn sẽ có được trải nghiệm đầy đủ về hai chế độ chơi chính của nó có tên là Scenario và Conquest.

World Conqueror 4

Tình huống là những gì hầu hết các trò chơi gọi là chế độ chiến dịch. Bạn vượt qua cấp độ này đến cấp độ khác bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách và kiếm phần thưởng trên đường đi.

Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian nhất có thể trong Scenario trước khi tham gia Conquest. Hãy chú ý đến các hướng dẫn sẽ hiển thị trong cấp Hướng dẫn. Tại đây, bạn sẽ làm quen với các điều khiển trò chơi và các yếu tố chơi trò chơi. Đó là cách tốt nhất để tìm hiểu về các đơn vị quân đội, vũ khí và chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi các thử thách trở nên khó khăn hơn sau này.

Kịch bản được chia thành bốn cấp độ chính được đặt tên theo bốn thời kỳ chiến tranh nổi bật: WW2 Châu Âu, WW2 Thái Bình Dương, Chiến tranh Lạnh và Chiến tranh Hiện đại. Mỗi trận đấu bao gồm các trận chiến ngoài đời thực đã xảy ra ở các quốc gia khác nhau. Có hơn 100 chiến dịch, nhớ không?

Sự chinh phục là một chế độ chơi khác mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian khi nhận được iOS bản mod World Conqueror 4 miễn phí. Đây là mô hình gần như tương tự như Scenario, nhưng cơ chế trò chơi hoàn toàn khác.

World Conqueror 4

Trước tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào kỷ nguyên WW2 1939. Bạn có thể chọn một quốc gia cởi mở nơi bạn đóng vai trò là người lãnh đạo quốc gia. Đây là bài kiểm tra chiến lược cuối cùng và nó không phải là tất cả về cuộc chiến ở đây. Chinh phục cũng sẽ yêu cầu bạn kiểm tra kỹ năng ngoại giao, chứng minh giá trị của bạn với đồng minh và tuyên chiến khi cần thiết để khẳng định quyền lực chính trị.

Lưu ý rằng các thời đại lịch sử có sẵn trong Conquest phụ thuộc vào các cấp độ bạn đã hoàn thành trong Kịch bản. Ví dụ: bạn không thể mở kỷ nguyên WW2 1943 trong Conquest cho đến khi bạn mở khóa WW2 Thái Bình Dương trong Kịch bản.

Giao diện và điều khiển đơn giản

World Conqueror 4 là một trò chơi chiến lược và nó sẽ thực sự kiểm tra kỹ năng của bạn. Như đã nói, bạn không muốn đối phó với giao diện và điều khiển trò chơi khó hiểu. May mắn thay, nhà phát triển EasyTech đã đủ chu đáo để thiết kế trò chơi mà không có những lo lắng không cần thiết đó.

Giao diện của World Conqueror 4 rất đơn giản và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm – cho dù đó là cài đặt trò chơi, cửa hàng trong trò chơi hay nâng cấp quân đội. Các điều khiển trò chơi trong khi bạn tham chiến cũng được thiết kế đơn giản và có kích thước phù hợp để đảm bảo bạn sẽ không bấm nhầm và làm hỏng toàn bộ chiến lược của mình.

Đồ họa với hình ảnh thực tế về War Generals

Nếu bạn là một game thủ đánh giá cao đồ họa đẹp, chắc chắn bạn sẽ thích World Conqueror 4. Một số màn hình tải có hình ảnh từ các sự kiện chiến tranh thực tế. Vì các vị tướng chiến tranh là một số điểm nổi bật của trò chơi, nên chỉ có điều phù hợp là trò chơi có hình ảnh khuôn mặt của họ với các chi tiết phù hợp. Nó gần giống như nhìn vào hình ảnh thực tế của họ!

World Conqueror 4

Phiên bản mới nhất của World Conqueror 4 mod iOS đã cập nhật đồ họa, nơi có nhiều chi tiết hơn được đưa vào các địa hình, xe tăng và đơn vị quân đội. Bạn sẽ được thưởng thức một trận chiến gay cấn trong khi nhìn vào đồ họa được vẽ rất ấn tượng. Đừng quên: bạn có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ chính.

Hãy trở thành một Đại chiến tướng – Hãy làm theo những lời khuyên này

Ra trận và lãnh đạo một quốc gia không phải là một việc dễ dàng. Hãy nhớ xem những mẹo này trước khi bắt đầu hành động trong World Conqueror 4.

Luôn chú ý đến Nguồn cung cấp Nước và Thực phẩm của bạn: Một đội quân không có đủ lương thực và nước uống chắc chắn sẽ phải đối mặt với thất bại. Đó là lý do tại sao trong nhiều cuộc chiến tranh, dù là trong lịch sử cổ đại hay lịch sử hiện đại, việc ngăn chặn các nguồn lực của kẻ thù là một chiến lược tốt.

World Conqueror 4

May mắn thay, World Conqueror 4 cho phép bạn kiểm soát nguồn cung cấp của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Một số đơn vị quân (những đơn vị yếu hơn) sử dụng ít tài nguyên hơn trong khi những đơn vị có hỏa lực và thiết bị mạnh hơn thì cần nhiều thức ăn và nước uống hơn. Bạn không muốn sử dụng hết nguồn cung cấp của mình giữa cuộc chiến và nhìn thấy binh lính của bạn phải đối mặt với sự sụp đổ của họ.

Biết khi nào là thời điểm tốt nhất để tấn công: Bảo vệ tốt nhất là tấn công tốt. Hãy để mắt đến những cơ hội tốt nhất để tấn công. Ví dụ, một khi tinh thần của kẻ thù xuống thấp, đó là thời điểm tốt nhất để mang lại hỏa lực cho chúng. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với mức độ tinh thần của quân đội của bạn vì điều này cũng khiến bạn rất dễ bị tổn thương.

Đầu tư vào nâng cấp và nhận những vị tướng tốt nhất: Bất cứ khi nào bạn có đủ tiền và tài nguyên, hãy luôn cân nhắc việc nâng cấp sức mạnh của các đơn vị quân đội, vũ khí và công nghệ của bạn. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận với các loại pháo tốt nhất.

World Conqueror 4

Đừng ngần ngại để có được những vị tướng tốt nhất. Một số vị tướng chiến tranh được đánh giá cao trong World Conqueror 4 là Dwight Eisenhower của Hoa Kỳ, Georgy Zhukov của Liên Xô và Erich von Manstein của Đức Quốc xã và chúng làm tăng thêm hiệu quả chiến đấu cho quân đội của bạn. Tuy nhiên, chúng thực sự tốn rất nhiều tiền trong trò chơi.

World Conqueror 4 Mod iOS – Không giới hạn tiền

Tiến hành chiến tranh tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và tài nguyên. Điều này cũng đúng trong trò chơi này, vì vậy bạn có thể muốn xem xét tải xuống bản mod World Conqueror 4 có thể mua với chi phí chung là 1. Hãy làm những gì bạn phải làm và chiến thắng quân đội của bạn trong cuộc chiến đó!