Worms Zone Mod 4.3.1 (Tiền/Mở khóa Skins miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 95M
Phiên Bản 4.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Worms Zone được phát triển bởi Casual Azur Games và cũng giống như Slither.io vì nó là một trong những trò chơi Snake kinh điển trên điện thoại Nokia ngày trước.

Giới thiệu về Worms Zone

Trò chơi quản lý để có phong cách rất riêng của nó đang làm mới khi xem xét những điểm tương đồng mà nó chia sẻ với các trò chơi khác trong thể loại Snake. Mục tiêu chính của Worms Zone là làm cho con sâu của bạn ngày càng lớn hơn bằng cách tiêu thụ những con sâu khác và tất cả những thứ bên trong chúng.

download-worm-zone-mod-apk

Khi bạn bao vây một con sâu khác, bạn sẽ tiêu diệt nó và nó sẽ để lại dấu vết của thức ăn như bánh mì kẹp thịt, đồ ngọt và những thứ khác mà chúng chắc chắn ăn luôn. Tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang tránh va phải những con sâu khác, nếu không, bạn sẽ là một món quà cho chúng và bạn sẽ phải bắt đầu lại cuộc hành trình thống trị của mình.

Các trò chơi tương tự: wormate.io Apk và Little Big Snake Mod Apk!

Cố gắng đạt điểm cao nhất và biến con sâu của bạn trở thành con lớn nhất trong đám trước khi chắc chắn bị nhổ ra khỏi mặt đất và dùng làm mồi câu cá.

Cách chơi Worms Zone

Trò chơi bắt đầu như một trò chơi trình duyệt đơn giản dành cho những người buồn chán ở cơ quan hoặc trường học để chơi trong thời gian chết của họ (hoặc khi họ được cho là đang làm việc trên một dự án quan trọng…). Nó đã được phát triển cho điện thoại di động và đã trở thành một hit lớn kể từ khi làm như vậy.

Tuy nhiên, chơi trò chơi trên thiết bị di động hơi khác so với chơi trên máy tính để bàn. Bạn sẽ có ít quyền kiểm soát con sâu của mình trên màn hình nhỏ hơn so với khi chơi trên PC, vì vậy bạn nên ghi nhớ một số mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa trò chơi trong khi bạn đang say mê và không trở thành thức ăn cho các loại giun khác.

worm-zone-io-voracious-Snake-free-download

Nếu bạn tiếp tục ăn tất cả những con sâu khác, thì bạn sẽ ngày càng lớn hơn và những con sâu khác sẽ ngày càng khó đánh bại bạn. Bạn sẽ ăn theo cách của mình qua tất cả những con sâu để trở thành con lớn nhất trong đám – nhưng hãy cẩn thận, một hành động sai lầm và tất cả công việc của bạn sẽ chẳng có ích lợi gì, trong khi những con sâu khác ăn thịt chết của bạn. Hãy làm theo các mẹo và thủ thuật đơn giản sau để đảm bảo rằng bạn sẽ không trở thành thức ăn của giun.

Đảm bảo ăn hết thức ăn thừa. Trong khi bạn đang lướt trên màn hình, bạn sẽ liên tục nhận thấy rằng những con sâu khác đã được ngấu nghiến và những gì bên trong chúng giờ vẫn còn nằm xung quanh để bạn ăn. Hãy chắc chắn làm như vậy, vì điều này sẽ làm cho bạn lớn hơn.

Tương tự như vậy, khi bạn tiêu diệt một con sâu khác, hãy đảm bảo rằng bạn đang ăn hết thức ăn mà nó để lại. Bạn càng lớn, bạn càng dễ dàng tìm thấy trò chơi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không nên đề phòng những con sâu nhỏ hơn.

worm-zone-apk

Mọi người đều có thể giết bạn. Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng vì bạn là con sâu lớn nhất trên cánh đồng mà không con sâu nào khác có thể hạ gục bạn. Nếu bạn di chuyển sai một con sâu nhỏ hơn, chúng sẽ vẫn giết bạn – vì vậy hãy cẩn thận! Đảm bảo rằng bạn không đâm đầu vào cạnh của một con sâu vì điều này sẽ kết thúc lượt chơi của bạn và khiến bạn không có gì khác ngoài thức ăn cho những con sâu khác.

Sử dụng bộ tăng cường. Tăng rất tiện dụng – chúng cho phép bạn ăn sạch mọi thứ trên đường đi của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các bộ tăng lực khi chúng có sẵn vì chúng sẽ giúp bạn lớn hơn nữa và chúng sẽ tạm thời giải tỏa một phần căng thẳng mà bạn không thể quên được.

Tìm hiểu nghệ thuật phòng thủ. Bạn đang cố gắng bao vây những con sâu khác để tiêu diệt chúng, vì vậy có lý do là chúng cũng sẽ thử điều đó với bạn. Cách tốt nhất để tự vệ trước một con sâu tấn công là đặt cơ thể của bạn thành một vòng tròn với đầu ở giữa.

Bằng cách này, đối thủ của bạn có thể sẽ phải tấn công phe của bạn, điều này sẽ giết họ và tha cho bạn. Cơ động phòng thủ này là cách hiệu quả nhất để không bị ăn thịt khi bạn bị bao vây – nhưng đừng sử dụng nó trừ khi bạn phải làm vậy. Cuối cùng, bạn có thể chơi trò chơi chờ đợi và bạn không bao giờ biết AI sẽ đợi xung quanh bao lâu.

worm-zone-cho-android

Biết khi nào nên chạy trốn. Trong một số trường hợp, một con sâu lớn hơn sẽ nhắm mục tiêu bạn và bạn sẽ phải chạy trốn nó. Mặc dù các động thái phòng thủ được đề cập trước đây vẫn có hiệu lực, nhưng vẫn có một số rủi ro khi thực hiện chúng và tốt hơn là bạn nên chạy trốn và bảo toàn tính mạng của mình. Một khi bạn là một con sâu lớn hơn, bạn có thể quay lại và thách thức đối thủ cũ của mình.

Worms Zone Mod – Tiền không giới hạn, Tất cả các giao diện đều có thể mở khóa

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi ít thử thách hơn và có thể sử dụng nhiều tăng cường hơn, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Worms Zone. Io – Rắn quyến rũ.