Your Land. WHAT?! iOS Mod 1.1.5 (Tài nguyên không giới hạn)

TênYour Land. WHAT?!
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước48M
Phiên Bản1.1.5
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Your Land. WHAT?! là một trò chơi chiến lược thú vị, nơi người chơi sẽ phải trải qua một chặng đường dài phát triển nền văn minh cùng với một cộng đồng người. Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một lượng người định cư rất nhỏ. Như bạn có thể mong đợi, sẽ không có bất kỳ công nghệ nào cả. Đối với bất kỳ hoạt động nào, các công cụ đơn giản nhất được dự định, chẳng hạn như một thanh đào và những viên đá đơn giản.

Your Land. WHAT?!

Cung cấp cho các phường của bạn nhà ở để họ có thể qua đêm và trốn tránh thời tiết. Để có một cuộc sống viên mãn hơn hoặc ít hơn, bạn cũng sẽ cần nhiều nguồn tài nguyên và vật liệu khác nhau để giúp phát triển ít nhất một chút trình độ của xã hội. Điểm quan trọng nhất cần được đặc biệt chú ý là khâu sản xuất thức ăn. Cộng đồng do bạn kiểm soát càng phát triển thành công thì càng có nhiều cư dân đổ về khu định cư theo thời gian.

Your Land. WHAT?! Mod

Trò chơi Your Land. WHAT?! sẽ không chỉ giới hạn trong thời kỳ đồ đá. Theo thời gian, sự phát triển của khu định cư, các công nghệ mới sẽ mở ra trước mắt bạn, cho phép bạn tạo ra các thiết bị và công cụ mới. Apotheosis của sự phát triển sẽ là một nền văn minh có khả năng phóng các phi thuyền ra ngoài không gian để nghiên cứu các vì sao.

Hack Your Land. WHAT?!

Sự phát triển của các sự kiện sẽ diễn ra theo thời gian thực, điều này sẽ làm cho chiến thuật trở nên sinh động và hấp dẫn, không để người chơi cảm thấy nhàm chán. Một tính năng khác biệt của trò chơi này là đồ họa pixel của nó, trông rất hữu cơ và chất lượng cao, tạo thêm niềm say mê cho trò chơi. Một bản mod cho mọi thứ được mở khóa sẽ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các khả năng mà chiến lược đưa ra. Chọn con đường phát triển và dẫn dắt mọi người đến thịnh vượng.

Download ( V1.1.5 )
4/5 - (1 vote)