Zen Koi 2 Mod 2.6.8 (Tiền/Năng lượng không giới hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước75M
Phiên Bản2.6.8
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Zen Koi 2 – phần thứ hai của sự tiếp nối bình thường phổ biến của Spore huyền thoại. Chỉ không giống như sau, nhân vật chính dưới dạng một con cá đầy màu sắc có thể được tạo ra theo ý thích của bạn và tùy chỉnh theo mọi cách có thể trong đoạn tiếp theo. Quá trình tùy biến có lẽ là khía cạnh quan trọng của trò chơi.

Zen Koi 2

Người chơi có thể tự mình chọn màu sắc của cá, bao gồm. màu mắt và thậm chí cả vị trí của chúng. Nhân vật có thể là cả cá săn mồi và cá ăn cỏ – đây không phải là tất cả những gì tinh tế mà trò chơi cung cấp để tùy chỉnh. Đây là lý do tại sao series Zen Koi được người hâm mộ Spore yêu thích.

Ý tưởng của Zen Koi 2 được xây dựng dựa trên thế giới dưới nước, nơi bạn có thể đối mặt với nhiều kẻ săn mồi khát máu. Bắt đầu từ kích thước nhỏ nhất, người chơi sẽ phải cho cá ăn để nó lớn dần và hấp thụ các anh em nhỏ. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, chỉ số IQ của cá cũng sẽ được cải thiện.

Zen Koi 2 Mod

Tất cả các kỹ năng của cá sẽ được bơm sau khi đạt được một lượng kinh nghiệm nhất định. Trò chơi có một loại đại dương thế giới và một cộng đồng người chơi có thể tạo ra các gia đình thực sự giữa họ. Nếu bạn vỗ béo nhân vật của mình với kích thước khổng lồ, thì cuối cùng bạn có thể thoát khỏi tình trạng nạn nhân và săn những đại diện khác của thế giới thủy sinh.