Zombie 3D Gun Shooter iOS Mod 1.4.0 (Bất tử/Súng Full đạn)

TênZombie 3D Gun Shooter
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước70M
Phiên Bản1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zombie 3D Gun Shooter là game hành động chiến thuật và quân sự mang bầu không khí hậu tận thế. Trò chơi được cung cấp bởi Fun Shooting Games, và nó mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Điều đáng kinh ngạc về trò chơi là có rất nhiều tính năng tuyệt vời và thực tế mà nó cung cấp.

Giới thiệu về Game

Điều đáng nói là nó tập trung ở một địa điểm quy mô lớn và sử dụng lối đánh phản công. Ngoài ra còn có một số chế độ ấn tượng trong trò chơi, tất cả đều mang tính cạnh tranh. Trung tâm chính của trò chơi liên quan đến việc chống lại đám đông thây ma.

Zombie 3D Gun Shooter

Trong trò chơi này, các thây ma đang phát triển nhanh chóng, và nếu không làm gì cả, chúng sẽ chiếm lấy toàn bộ vũ trụ. Đây là lý do tại sao bạn phải hành động nhanh chóng để ngăn chặn điều này xảy ra. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn là lính biệt kích được huấn luyện của lực lượng đặc biệt.

Ngoài ra, nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là chiến đấu với càng nhiều thây ma càng tốt và tiêu diệt hết chúng. Một điều cần lưu ý là đây là một trò chơi sinh tồn chiến đấu và ám sát. Vì vậy, nhu cầu tiêu diệt phe đối lập của bạn không thể được nhấn mạnh quá mức.

Để nâng cao trải nghiệm chiến đấu, trò chơi có một kho vũ khí điên cuồng. Điều này chứa tất cả các vũ khí chiến đấu mà bạn cần để chiến đấu và chống lại những thây ma này để hoàn thành việc tiêu diệt. Bạn có thể chọn bất kỳ vũ khí nào từ kho vũ khí này và tiêu diệt tất cả những người chết biết đi.

Zombie 3D Gun Shooter

Cách chơi

Bước vào môi trường đáng sợ nhất trên thế giới để tiêu diệt những thây ma này bằng vũ khí của bạn.

Điều đáng nói là cuộc chiến chống lại những thây ma này sẽ diễn ra trong một thời gian. Điều này là do cách virus zombie liên tục lây lan. Điều không chắc chắn là liệu có thể sớm phát hiện ra phương pháp chữa trị cho virus hay không. Ngoài ra, không ai biết liệu đây có phải là ngày tận thế của loài người hay không.

Là nhân vật chính của trò chơi, bạn sẽ thành lập các đồng minh để xóa sổ thế giới khỏi những sinh vật này. Điều này có thể đạt được với các đồng minh của bạn và với các thiết bị, bạn tìm thấy trong nhiệm vụ của mình.

Zombie 3D Gun Shooter

Một số điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại là bảng thành tích, hội thảo đặc biệt và những thành tích khác nhau. Trong xưởng đặc biệt này, bạn sẽ tìm thấy các loại vũ khí như súng máy, súng lục và các loại vũ khí lạnh khác. Bạn cũng có thể cải tiến và nâng cấp những vũ khí này tại xưởng đặc biệt.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thích khi chơi Zombie 3D Gun Shooter:

  • Trò chơi dễ dàng với khả năng điều khiển mượt mà
  • Hình ảnh động thú vị và đồ họa 3D chân thực và âm thanh
  • Mô hình xác sống đáng sợ

Zombie 3D Gun Shooter

  • Tối ưu hóa hoàn hảo, giúp tăng cường sử dụng trên các loại thiết bị khác nhau
  • Vũ khí bao gồm súng bắn tỉa, súng lục, lựu đạn, súng ngắn và các loại súng khác.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn sau khi tải xuống trò chơi cho chính mình.

Tải miễn phí Zombie 3D Gun Shooter

Như đã đề cập ở trên, phiên bản gốc của trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm chơi game. Trải nghiệm chơi trò chơi được cải thiện hơn có thể được nhận với phiên bản sửa đổi của trò chơi. Điều này là do nó cung cấp các tính năng được nâng cấp và nâng cao.

Zombie 3D Gun Shooter

Mục đích của việc này là làm cho mọi thứ suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều cho người chơi. Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ thích trong phiên bản đã sửa đổi:

  • Vàng không giới hạn
  • Tiền không giới hạn
  • Kẻ thù câm
  • Chế độ thần
  • Không quảng cáo

Tải phiên bản mới nhất của Zombie 3D Gun Shooter nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng này. Tham gia trò chơi và tham gia lực lượng khi bạn chiến đấu với đám đông zombie để đảm bảo rằng loài người không bị xóa sổ khỏi sự tồn tại.

Download ( V1.4.0 )
5/5 - (1 vote)