Zombie Diary 2 Mod 1.2.4 (Gems/Diamonds vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 22M
Phiên Bản 1.2.4
Phát Hành
Cập Nhật: 17/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi zombie có sẵn ngay bây giờ để chơi. Nếu bạn thích những trò chơi này, bạn có thể thưởng thức những trò chơi bắn súng vì đây là hình thức phổ biến nhất hiện có.

Nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi zombie, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi như Plants vs.Zombies, Zombie World War, Zombie Smasher, Zombie Age, và nhiều trò chơi khác. Nhưng với Zombie Diary 2, bạn có thể thưởng thức một trò chơi arcade bắn zombie cổ điển ngay hôm nay.

Zombie Diary 2

Zombie Diary 2 là gì?

Trong trò chơi di động từ Mountain Lion này, bạn có thể vui chơi với rất nhiều thây ma độc đáo mà bạn có thể chiến đấu cùng. Bạn sẽ có thể chiến đấu với nhiều thây ma ở đây ở nhiều cấp độ khác nhau ngay hôm nay.

Có hơn 30 loại vũ khí độc đáo mà bạn có thể sử dụng, từ súng máy đến súng trường đến súng lục và nhiều loại vũ khí khác. Bạn cũng có thể tận hưởng hệ thống phát triển kỹ năng độc đáo của trò chơi này. Có 11 bản đồ cho bạn lựa chọn và chơi thật tốt trong trò chơi này!

Trò chơi Zombie độc ​​đáo

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi zombie độc ​​đáo, thì bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi trong số đó. Những trò chơi phổ biến nhất là những trò bắn súng như The Walking Dead, SAS: Zombie Assualt, GUN ZOMBIE, Zombie Road Racing, và nhiều trò khác.

Zombie Diary 2

Bạn có thể tải xuống các loại trò chơi zombie khác nhau mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn zombie cổ điển, hãy thử Zombie Diary 2 ngay bây giờ và xem sự cường điệu là gì.

Trò chơi độc đáo này cho phép bạn chiến đấu với nhiều thây ma nhất có thể bằng cách sử dụng vũ khí và kỹ năng của mình. Tại đây, bạn có thể mở khóa rất nhiều vũ khí để sử dụng, chẳng hạn như súng trường, súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng máy và những thứ độc đáo khác.

Có rất nhiều vũ khí để thưởng thức ở đây, vì thậm chí còn có một khẩu súng cưa mà bạn có thể mở khóa! Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thây ma và trùm mạnh mẽ trong mỗi cấp độ mà bạn cần phải hoàn thành để tiếp tục. Trò chơi này kiểm tra kỹ năng và khả năng chịu đựng của bạn đối với thây ma.

Zombie Diary 2

Mở khóa rất nhiều vũ khí và nâng cấp chúng ngay hôm nay. Bạn cũng sẽ có thể nhận được các thiết bị tăng sức mạnh, vật phẩm độc đáo và các thiết bị khác.

Điểm nổi bật của Zombie Diary 2

Hãy thử Zombie Diary 2 ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm thú vị và độc đáo nếu bạn muốn trò chơi bắn zombie.

Bắn Zombie Vui nhộn – Nếu bạn yêu thích các trò chơi bắn súng zombie, thì bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay. Đây là những trò chơi thú vị để chơi miễn phí, hành động và có nhiều súng để bạn sử dụng.

Zombie Diary 2

Đây là một trong những thể loại game bắn súng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo, hãy thử Zombie Diary 2 và xem trò chơi này có gì.

Trong trò chơi vui nhộn và độc đáo này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi bắn súng kiểu arcade cổ điển, nơi bạn có thể chiến đấu với lũ zombie trái và phải. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí phù hợp với các loại zombie khác nhau hiện nay.

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí như súng ngắn, súng lục, súng trường, súng bắn tỉa, SMG và nhiều loại khác. Ngoài ra còn có tăng sức mạnh, thiết bị cơ khí và các vật phẩm độc đáo khác để thu thập ở đây. Chuẩn bị cho một cuộc chiến toàn diện chống lại nhiều thây ma và thậm chí cả những con trùm ở các cấp độ khác nhau!

Zombie Diary 2

Mở khóa hơn 30 vũ khí và nâng cấp – Trong Zombie Diary 2, bạn có thể sử dụng những vũ khí độc đáo sẽ cho phép bạn tận hưởng rất nhiều tính năng. Bạn có thể mua nhiều vũ khí như súng bắn tỉa, SMG, súng lục, súng ngắn, súng máy và nhiều loại khác.

Sau đó, có những loại súng như Micro Uzi và nhiều hơn nữa mà bạn có thể sử dụng ở các cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình tại đây, chẳng hạn như sức khỏe, tốc độ và áo giáp của họ. Bạn càng nâng cấp chúng, chúng càng trở nên tốt hơn để bạn có thể xóa các cấp nhanh hơn.

Thu thập sức mạnh, kỹ năng và các vật phẩm độc đáo – Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có thể thu thập các loại sức mạnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Có rất nhiều trong số chúng có sẵn như ủng sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Sau đó, còn có Lá chắn có thể bổ sung vào khả năng phòng thủ của bạn.

Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm đặc biệt như lựu đạn, thiết bị cơ khí và nhiều thứ khác mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu chống lại lũ zombie. Giải phóng các chiêu thức và kỹ năng cuối cùng của bạn ngay bây giờ để chống lại các xác sống và tận hưởng.

Zombie Diary 2

Thưởng thức nhiều cấp độ và ông chủ – Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu ở nhiều cấp độ và 11 bản đồ khác nhau. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn chơi vì bạn sẽ thích chiến đấu chống lại những thây ma độc nhất ngày hôm nay.

Hãy tận hưởng niềm vui với các hình ảnh động và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời ở đây, cùng với các hiệu ứng âm thanh đáng kể.

Tải Zombie Diary 2 Mod – Không giới hạn tiền, tiền và đá quý

Thưởng thức game thây ma hấp dẫn nhất hiện nay với Zombie Diary 2! Tải ngay bây giờ và bước vào một thế giới của thây ma.