Zombie Frontier 3: Sniper FPS (Mod Tiền/Gold vô hạn) V2.41

TênZombie Frontier 3: Sniper FPS
Thể LoạiHành động
Kích Thước97M
Phiên Bản2.41
Phát Hành
Cập Nhật:21/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Zombies đã trở thành tiêu chuẩn trong vài năm trở lại đây. Từ những trò chơi thú vị trên PC như Left 4 Dead đến các chương trình truyền hình chính thống như The Walking Dead, ai mà không yêu thích chúng? Chúng ở khắp mọi nơi và tại thời điểm này, việc các trò chơi trở nên tập trung vào zombie là điều hiển nhiên.

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Nhưng Zombie Frontier 3 không phải là trò chơi bắn zombie điển hình của bạn! Nó có nhiều đồ họa tốt và lối chơi giải trí sẽ giúp bạn hoạt động trong nhiều giờ! Sẵn sàng trở thành người sống sót sau zombie đeo súng giỏi nhất?

Trước khi Undead

Giống như bất kỳ câu chuyện zombie nào khác ngoài kia, trò chơi bắt đầu với một cuộc sống bận rộn bình thường. Sau một đêm định mệnh, mọi thứ đều thay đổi! Trong một khoảnh khắc, mọi thứ đột nhiên chuyển sang màu đỏ nhuộm máu và thây ma ở khắp mọi nơi.

Ai đó đã phân phối bất hợp pháp một loại vắc-xin zombie biến người bình thường thành xác sống! Thảm họa nhanh chóng trở thành một sự diệt vong sắp xảy ra. Bạn sẽ làm gì?

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Như thường lệ, bạn là người duy nhất sống sót sau vụ lộn xộn. Mọi người xung quanh bạn đã từng là bạn bè và gia đình của bạn. Bây giờ, bạn cũng cần phải trang bị và bảo vệ mình khỏi trở thành một thây ma. Sinh tồn là lựa chọn duy nhất lúc này nên bạn cần phải tập trung! Sự sống sót của bạn là hy vọng duy nhất cho nhân loại!

Gameplay nhập vai của Zombie Frontier 3

Giống như rất nhiều trò chơi thây ma ngoài kia, Zombie Frontier 3 là một trò chơi hành động xác sống FPS. Bạn là một người lính giữa một thế giới đầy xác sống. Trong trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác như thế nào khi ở một mình và tự bảo vệ mình. Đồ họa chân thực kết hợp với những thây ma đáng sợ tạo nên một trải nghiệm thực sự thú vị.

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Không có gì có thể nói nhiều về lối chơi ngoại trừ việc nó được bơm adrenaline! Không giống như các game FPS khác, ở đây nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển nên bạn không cần phải bận tâm gì cả. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là nhắm và bắn các thây ma trước khi chúng đến với bạn.

Làm chủ các điều khiển để nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại vũ khí hoặc ném lựu đạn vào đám thây ma trước mặt bạn. Bạn cũng cần phải tiêm adrenaline để giải cứu những người bình thường mà bạn nhìn thấy. Cố gắng kiếm càng nhiều người sống sót càng tốt. Mặt khác, hãy cố gắng có được càng nhiều ảnh chụp đầu càng tốt với lũ thây ma.

Các tính năng của Zombie Frontier 3

Để chứng minh rằng Zombie Frontier 3 không phải là trò chơi thây ma tiêu biểu của bạn, chúng tôi đã tổng hợp các tính năng này cùng nhau. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng họ khá hấp dẫn! Xem nó cho chính mình:

Nhiệm vụ đa dạng – Trong trò chơi này, bạn không chỉ vô tâm đi ra ngoài và bắn zombie. Thay vào đó, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành như nhiệm vụ giải cứu, nhiệm vụ bắn tỉa và nhiệm vụ truy quét zombie.

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn có nhiệm vụ hoàn thành tất cả 4 màn trước khi đối mặt với một tên trùm. Nhưng đừng lo, bạn không đơn độc trên thế giới này. Bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác để tham gia vào các nhiệm vụ bắn tỉa. Học cách giao tiếp với họ và kết bạn với họ để bạn có thể thực sự có trải nghiệm chơi game phong phú.

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Vũ khí đáng kinh ngạc – Trong trò chơi này, vũ khí của bạn là biện pháp bảo vệ chính của bạn chống lại lũ thây ma. Đó là lý do tại sao trò chơi này không ngại cung cấp cho bạn những gì tốt nhất ở đó. Những vũ khí được chế tạo đẹp mắt này có sẵn cho bạn sử dụng.

Chọn từ các danh mục khác nhau như súng trường, súng bắn tỉa, súng lục và súng máy. Có các loại vũ khí phổ biến như AK-47, Desert Eagle và hơn thế nữa. Giống như bất kỳ trò chơi bắn súng nào khác, mỗi loại súng đều có điểm mạnh và điểm yếu.

Học chúng là điều bắt buộc để tối đa hóa tính hữu ích của chúng. Ví dụ, súng ngắn tốt cho tầm gần trong khi súng bắn tỉa được sử dụng tốt nhất cho các cuộc chiến đường dài. Cuối cùng, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để tăng tốc độ bắn và sát thương của chúng.

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Đồ họa và âm thanh thực tế – Điều làm cho một trò chơi bắn súng zombie trở thành một trải nghiệm nhập vai thực sự là khi đồ họa và âm thanh được gắn kết và chân thực. Hai yếu tố này tạo nên một thời gian chơi game thú vị và vui vẻ khi kết hợp thành công. Zombie Frontier 3 sử dụng đồ họa chân thực và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp để thực sự mang đến ấn tượng về một thế giới khải huyền của thây ma.

Mẹo để trở thành người giết thây ma giỏi nhất

Trò chơi thây ma có vẻ đơn giản như bắn súng vô tâm nhưng nó còn nhiều điều hơn thế nữa. Trong Zombie Frontier 3, bạn cần phải có một chiến lược hợp lý và một ý chí mạnh mẽ để có thể liên tục chiến đấu với lũ zombie. May mắn cho bạn, chúng tôi đã thu thập một loạt mẹo sẽ giúp bạn tồn tại:

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Nhắm vào đầu – Giống như trong cuộc sống thực, một cú sút vào đầu gần như luôn đảm bảo giết chết. Điều này cũng đúng trong trò chơi này, nơi những cú bắn đầu sẽ khiến zombie gặp nhiều khó khăn. Để làm được điều này, bạn cần phải nhắm vào tầm ngắm của mình cho từng thây ma. Hãy thử bắn từng loạt nhỏ để giảm độ giật, nó sẽ giúp cho các bức ảnh của bạn chính xác hơn!

Nâng cấp súng bắt đầu của bạn – Điều này không cần phải nói nhưng nâng cấp súng của bạn ngay từ đầu là một mẹo tuyệt vời mà bạn nên làm theo. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu với súng M10 và M629.

Thay vì sử dụng tiền xu của bạn để mua một khẩu súng mới, hãy sử dụng chúng để nâng cấp những khẩu súng hiện có của bạn trước. Tập trung vào việc tăng tối đa cấp độ của hai khẩu súng đầu tiên của bạn để gây ra nhiều sát thương hơn. Điều này tốt hơn đáng kể so với việc có những khẩu súng thậm chí còn chưa được nâng cấp.

Zombie Frontier 3: Sniper FPS

Tìm hiểu khi nào nên hoán đổi vũ khí – Trong một số tình huống, tải lại có thể không phải là một tùy chọn. Một bầy zombie có thể đã nhanh chóng tiếp cận bạn vì vậy lựa chọn duy nhất của bạn là chuyển sang vũ khí phụ như súng lục.

Điều này sẽ cho phép bạn mua đủ thời gian và ngăn chặn các thây ma. Khi không gian đã được dọn sạch, bạn có thể chuyển sang vũ khí chính của mình và tải lại để sử dụng lại. Khá gọn gàng, phải không?

Zombie Frontier 3 Mod iOS – Không giới hạn tiền

Những khẩu súng mới có giá rất cao trong trò chơi này, nếu bạn không muốn đợi quá lâu, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn và nhận mọi thứ miễn phí không giới hạn!