Zombie Gunship Survival iOS Mod 1.6.69 (Tiền/Đạn và Bất tử)

TênZombie Gunship Survival
Thể LoạiHành động
Kích Thước50M
Phiên Bản1.6.69
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bảo vệ quân đội của bạn và tiêu diệt lũ thây ma bằng một phi thuyền sát thương. Tải xuống Zombie Gunship Survival mod APK cho Android ngay bây giờ để trang bị máy bay chiến đấu của bạn và sử dụng pháo hạng nặng để tiêu diệt cái chết và tàn phá đám zombie.

download-zombie-gunhip-Survival-cho-android

Bạn có nhớ những nhiệm vụ đó trong Call of Duty khi bạn phải chỉ huy phi thuyền và tiêu diệt kẻ thù được đánh dấu bằng ánh sáng trắng không? Chà, trò chơi này về cơ bản là 24/7. Bạn có thể mở khóa những khẩu súng tốt hơn và đại bác hạng nặng cho tàu của mình khi bạn chơi lâu hơn, cho phép bạn gây ra nhiều sức tàn phá hơn đối với kẻ thù zombie của mình.

Zombie Gunship Survival là gì?

Zombie Gunship Survival iOS là màn trình diễn sức mạnh hỗ trợ trên không tối thượng. Bạn sẽ được bay trên không trong khi quân mặt đất cố gắng tiêu diệt lũ zombie và cứu dân thường khỏi cái chết. Thây ma có nhiều hình dạng và kích thước – và tốc độ – nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng các chiến thuật khác nhau và các loại súng khác nhau để hạ gục chúng.

Nâng cấp kho vũ khí của bạn

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa vũ khí mới cho phép bạn gây ra nhiều sát thương hơn cho kẻ thù của mình. Máy bay chiến đấu AC 130 của bạn là một trong những vũ khí chiến tranh đáng sợ nhất trên trái đất.

zombie-gunhip-Survival-mod-apk

Bạn sẽ có thể tăng cường hỏa lực của mình, thêm các tay súng bắn tỉa vào hỗn hợp và tạo ra một phi đội súng hiệu quả hơn và chết người có khả năng tiêu diệt kẻ thù của bạn một cách dễ dàng.

Sự ngang bằng của kẻ thù

Có những thây ma lớn, thây ma nhanh và những con maulers lén lút. Bạn sẽ cần phải cân bằng đội của mình trên mặt đất cũng như vũ khí của bạn trên bầu trời để đảm bảo rằng bạn có thể tiêu diệt đám zombie ngày càng đa dạng và khó khăn.

zombie-gunhip-Survival-apk-new-update

Chia sẻ trực tuyến

Bạn có thể chia sẻ chiến thuật và thể hiện số mạng tốt nhất của mình với bạn bè và phần còn lại của cộng đồng trò chơi trực tuyến. Trong khi trò chơi là phần chơi đơn, các nhà phát triển đã nỗ lực đưa các yếu tố nhiều người chơi vào nếu có thể.

Cách chơi Zombie Gunship Survival

Trò chơi khá đơn giản và dễ chơi, nhưng bạn vẫn sẽ muốn có một số mẹo để đảm bảo rằng bạn đang chơi nó với khả năng tốt nhất của mình.

Cân bằng đội mặt đất của bạn

Đội của bạn trên mặt đất phải là sự kết hợp đa dạng của các binh lính bổ sung cho nhau và cũng bù đắp cho những điểm yếu trong máy bay của bạn. Bạn chỉ có vũ khí hạng nặng, vì vậy một số tay súng bắn tỉa chiến thuật trên mặt đất sẽ phải trải qua một chặng đường dài để đảm bảo rằng bạn có thể chơi trò chơi một cách hiệu quả.

zombie-gunhip-Survival-apk-phiên bản mới nhất

Đặt quân của bạn một cách khôn ngoan

Quân đội của bạn không chỉ bảo vệ mình khỏi thây ma – họ còn cố gắng đánh cắp tài nguyên từ các vị trí được bảo vệ của đối phương. Bạn sẽ muốn cố gắng xác định nguồn tài nguyên đó ở đâu và đặt quân của mình một cách chiến thuật để đảm bảo rằng chúng được sử dụng hiệu quả nhất. Hãy cẩn thận với các điểm sinh sản của zombie.

Đừng quá nóng

Súng máy rất hiệu quả trong việc hạ gục xác sống, nhưng chúng cũng dễ bị quá nhiệt nhanh chóng. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình cũng không đốt quá nhiều đạn. Cố gắng bảo tồn hỏa lực của bạn và chỉ sử dụng những gì bạn cần sử dụng.

zombie-gunhip-Survival-apk-miễn phí-tải xuống

Đừng bao giờ sử dụng súng rực lửa khi bạn không cần thiết và hãy nhớ rằng quân đội mặt đất của bạn cũng có thể được sử dụng để tiêu diệt khá nhiều thây ma – họ là những người lính cứng rắn chiến đấu với xác sống chứ không phải những thường dân vô dụng cầu xin lòng thương xót…

Zombie Gunship Survival Mod – Đạn không giới hạn

Tiền và vàng là những thứ cần thiết để nâng cấp hỏa lực của bạn để tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị cạn kiệt bằng cách tải xuống gói đạn iOS Unlimited của mod Zombie Gunship Survival. Thưởng thức!

Download ( V1.6.69 )
3.1/5 - (41 votes)