Zombie Idle Defense (Mod Tiền/Gems/Điểm nghiên cứu) V1.7.1b9

TênZombie Idle Defense
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước111M
Phiên Bản1.7.1b9
Phát Hành
Cập Nhật:01/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chuẩn bị cho mình một trò chơi nhàn rỗi thú vị chống lại lực lượng của xác sống. Khai thác theo cách của bạn thông qua đám zombie, cố gắng ăn não của bạn. Không phải hôm nay! Mua đúng vũ khí và chuẩn bị cho mình một trò chơi gây nghiện cho tất cả các thiết bị Android.

Cách chơi Zombie Idle Defense

Nó thực sự rất dễ hiểu và đơn giản để hiểu cách chơi trò chơi. Mọi khía cạnh của Zombie Idle Defense đều được làm cho dễ tiếp cận và dễ hiểu nhất có thể. Có nghĩa là người dùng ở mọi lứa tuổi có thể chọn và chơi trò chơi với một chút khó khăn.

zombie-nhàn rỗi-phòng thủ-mod-apk

  • Chạm vào một thây ma để tấn công nó, ngăn chúng đến quá gần hàng phòng thủ của bạn.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần mua vũ khí và hỗ trợ bổ sung để chống lại những sinh vật này.
  • Nâng cấp tất cả vũ khí của bạn để cải thiện khả năng hủy diệt của chúng.
  • Cuối cùng, bạn sẽ cần liên tục mua vũ khí và kỹ năng để có thể sống sót sau cuộc tấn công dữ dội.

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để sống sót sau ngày tận thế? Nếu vậy, hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Một bước tại một thời điểm

Đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về bản đồ thế giới. Tại đây, bạn có thể chọn các cấp độ bạn muốn tham gia. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần chơi từng cấp độ theo thứ tự thời gian.

Sau khi chọn giai đoạn, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh vũ khí và đội hình nhân vật của mình. Chọn vũ khí của bạn và nâng cấp bất cứ thứ gì có thể. Sau đó, chọn những nhân vật sẽ ra sân.

zombie-nhàn rỗi-phòng thủ-apk-phiên bản mới nhất

Cuối cùng, bạn đã ra ngoài và sẵn sàng đối đầu với một số cặn bã zombie. Các nhân vật của bạn sẽ vẫn an toàn sau một chướng ngại vật. Nhưng, các undead và trên đường đi của họ. Mỗi nhân vật sẽ tự động nổ súng vào zombie. Bạn sẽ không cần phải nhấn vào một lệnh duy nhất.

Ngoài ra, nếu zombie bằng cách nào đó có thể vượt qua, bạn luôn có thể sử dụng Bộ dụng cụ y tế để khôi phục chướng ngại vật của bạn thêm 25%.

Hệ thống khen thưởng

Vào cuối mỗi màn, bạn sẽ được thưởng bằng tiền xu, tiền mặt và các tài nguyên khác. Tất cả những thứ nói trên đều có thể được sử dụng để mua và thậm chí lên cấp vũ khí của bạn. Bạn sẽ cần tất cả hỏa lực có thể nhận được khi đối mặt với những thây ma này.

zombie-nhàn rỗi-phòng thủ-apk-miễn phí-tải xuống

Bây giờ, hãy dành thời gian để xem xét tài sản của bạn. Xem qua mọi thứ và xem những gì bạn có thể mua hoặc tăng cấp. Và từ đó, quá trình sẽ lặp lại tất cả một lần nữa.

Học cách chơi Zombie Idle Defense

Nếu bạn chưa từng chơi một trò chơi nhàn rỗi nào trước đây, thì đây là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Zombie Idle Defense chắc chắn là một ví dụ tuyệt vời về những gì một trò chơi nhàn rỗi nên có và chơi như thế nào.

Trước tiên, hãy đảm bảo thiết lập mọi thứ bạn muốn hoàn thành và chuẩn bị cho mỗi cấp độ. Từ thời điểm này, bạn sẽ gửi các ký tự của mình. Họ làm tất cả công việc cho bạn, và bạn có thể ngồi lại để xem họ tăng địa ngục cho những tên khốn kiếp không đội trời chung.

Zombie Idle Defense Mod tính năng

Bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt phiên bản Mod để có được đầy đủ lợi ích của trò chơi. Khi chơi trò chơi chuyển thể này, bạn có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung mà hoàn toàn không mất phí. Bằng cách này, bạn có thể khai thác hệ thống và chơi mà không có bất kỳ sự khó chịu hoặc phiền nhiễu nào ở giữa.

tải xuống-zombie-nhàn rỗi-phòng thủ-cho-android

Phiên bản sửa đổi của trò chơi có thể có:

  • Tiền mặt không hạn chế
  • Đá quý không giới hạn
  • Điểm nghiên cứu không giới hạn
  • Không giới hạn mẩu tin lưu niệm
  • Mã thông báo không giới hạn

Vì vậy, nhận được phiên bản này cho phép bạn mở khóa nội dung mà không mất thêm phí. Đây chắc chắn là những gì bạn cần để tận hưởng trọn vẹn trò chơi.