100 Years - Life Simulator iOS Mod 1.5.8.1 (Tiền/No Ads)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 150M
Phiên Bản 1.5.8.1
Phát Hành
Cập Nhật: 05/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tất cả chúng ta đều trải qua những giai đoạn sống khác nhau trong cuộc đời. Có 7 tỷ người trên thế giới ngày nay và mỗi chúng ta sẽ phải đối mặt với những tình huống khác nhau hàng ngày.

Nhưng bất cứ quyết định nào bạn đưa ra hàng ngày, nó sẽ để lại hậu quả về sau vì vậy bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Trong trò chơi 100 Years, bạn sẽ tận hưởng một mô phỏng cuộc sống mang đến cho bạn cơ hội sống đến 100 tuổi. Nhưng để làm được như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách thú vị và bạn nên chọn ra quyết định đúng đắn!

100 Years

Nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng cuộc sống, thì đây có thể là trò chơi hay nhất trong số đó. Được xuất bản bởi Voodoo, trò chơi này cho phép bạn sống cuộc sống của mình cho đến 100 tuổi nếu bạn chơi đúng bài của mình.

Ngay từ đầu, bạn sẽ cần chọn những thứ phù hợp để phát triển trong trò chơi. Ví dụ, bạn sẽ được yêu cầu chọn xem một chiếc bình hay một hiệp sĩ khi còn bé. Bất cứ điều gì bạn chọn trong trò chơi này, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả!

100 Years – Mô phỏng cuộc sống

Tất cả chúng ta đều sống cuộc đời của mình dù nó ngắn hay dài. Không có gì vĩnh viễn trên thế giới này ngoài thực tế là tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó.

Nhưng ngay cả như vậy, không gì có thể ngăn cản chúng ta sống hết mình để tìm kiếm hạnh phúc, sự thoải mái và cho những đam mê của chúng ta. Trong trò chơi 100 năm, bạn sẽ cố gắng sống lâu nhất có thể trong tối đa 100 năm. Tại đây, bạn sẽ sống hết mình từ 0 đến 100 và cố gắng hoàn thành nhiều thử thách.

100 Years

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau vào mỗi năm trong cuộc đời của mình. Ví dụ, khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn sẽ được yêu cầu chọn một cái bình hay một món đồ chơi.

Nếu bạn nhặt cái bình, nó có thể kết thúc bi thảm cho bạn btu nếu bạn chọn đồ chơi, bạn sẽ chỉ chơi với nó. Bạn thấy đấy, mọi lựa chọn bạn thực hiện ở đây sẽ có hậu quả giống như trong cuộc sống thực. Trong trò chơi này, mục tiêu là sống lâu nhất có thể mà không chết!

Bạn có thể làm được không? Bạn sẽ có thể vượt qua nhiều thử thách của cuộc sống và chiến thắng?

Điểm nổi bật của 100 Years

Bạn có muốn sống đến 100 tuổi? Trong 100 năm, mục tiêu là sống lâu nhất có thể bằng cách hoàn thành các thử thách.

100 Years

Mô phỏng cuộc sống cuối cùng – Bạn đã từng chơi loạt phim nổi tiếng The Sims chưa? Những trò chơi này luôn thú vị cho dù cuộc sống của chúng ta có thế nào đi chăng nữa, thì việc chơi như một người khác luôn hấp dẫn.

Trong những trò chơi này, chúng tôi có thể làm những điều mà bình thường chúng tôi không thể làm và chúng tôi có thể chơi bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tương tự nhưng độc đáo, bạn có thể tải xuống 100 Years ngay bây giờ! Đây là một trò chơi mô phỏng cuộc sống độc đáo, thách thức bạn sống đến 100 tuổi.

Trò chơi đủ đơn giản để bạn chỉ phải đối mặt với thử thách một lần mỗi năm. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể phát triển nhưng nếu không, bạn luôn có thể thử lại! Tại đây, bạn sẽ sống qua từng giai đoạn phát triển như là một đứa trẻ sơ sinh, một đứa trẻ, một thiếu niên, một người lớn và một ông già. Như vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm những điều khác nhau, điều này sẽ thúc đẩy bạn hoàn thành nhiều thử thách!

100 Years

Trực tiếp từ 0 đến 100 – Mục tiêu của trò chơi này là để bạn sống lâu nhất có thể. Đây cũng là điều mà hầu hết mọi người muốn trong thế giới thực, đó là lý do tại sao trò chơi này trở thành một cú hit đối với nhiều người. Ở đây, bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn từ khi còn là một đứa trẻ đến khi trưởng thành. Tại đây, bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiều thử thách khác nhau để có thể sống cuộc sống như bạn hằng mong muốn! Cố gắng thực hiện cuộc sống mà bạn muốn và cố gắng không chết trong trò chơi.

Hãy lựa chọn của bạn – Trong thế giới thực, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều thách thức mỗi ngày. Có thể chúng ta không biết nhưng những thách thức này sẽ để lại hậu quả của nó sau này. Điều này cũng giống như vậy trong 100 năm vì bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức duy nhất vào mỗi năm.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải chọn tùy chọn phù hợp để bạn có thể già đi và hạnh phúc. Có một kịch bản độc đáo cho mỗi năm, chẳng hạn như chọn có nên rủ một cô gái đi ăn trưa hay không. Sau đó, còn có cảnh bạn có thể đi câu cá hoặc tham gia tắm cho các cô gái.

100 Years

Thưởng thức đồ họa – Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức đồ họa 3D và các điều khiển khác nhau tùy thuộc vào kịch bản. Bạn có thể thưởng thức trò chơi ngay hôm nay để bạn có thể chơi nó thật nhiều!

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống của mình, bạn có thể tải xuống 100 Years! Cố gắng sống lâu nhất có thể bây giờ.

4/5 - (2 votes)