Hack AdVenture Capitalist (Mod Tiền kiếm dễ/Việt hóa)

TênAdVenture Capitalist
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước85M
Phiên Bản8.12.0
Phát Hành
Cập Nhật:08/11/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Tất cả chúng ta đều mơ ước trở nên giàu có vào một ngày nào đó. Một số đang phấn đấu hết mình để đạt được những ước mơ đó trong khi những người khác hài lòng với những gì họ đã có hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn trở nên giàu có ngay lập tức, thì chơi Adventure Capitalist là cách tốt nhất!

apk mod phiêu lưu tư bản

Tại đây, bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới thông qua việc thành lập và phát triển nhiều doanh nghiệp! Thuê rất nhiều nhà quản lý và tự động hóa con đường làm giàu của bạn! Có rất nhiều quần áo ưa thích bạn có thể mua cho mình để hoàn thiện vẻ ngoài phong phú.

Sau đó, bạn cũng có thể đầu tư thu nhập của mình để nhận được số tiền khổng lồ! Trong trò chơi nhàn rỗi này, bạn sẽ lăn bột trong vòng vài giờ sau khi chơi. Có vô số thế giới để khám phá và những kỷ lục cần phá!

Trở nên giàu có

Mục tiêu của nhiều người là trở nên giàu có vào một ngày nào đó. Có thể có một ngôi nhà lớn, một chiếc xe hơi đẹp, nhiều doanh nghiệp và giá trị ròng vượt quá 7 chữ số. Nhưng hầu hết mọi người sẽ không đạt được điều đó. Chỉ một chút thôi là họ sẽ đạt được ước mơ đó trong đời. Nhưng nếu bạn muốn ngay lập tức trở thành tỷ phú, hãy chơi Adventure Capitalist!

apk mod phiêu lưu tư bản

Trong trò chơi hoành tráng do 10 triệu người chơi này, bạn có thể trở thành mọi thứ bạn từng muốn! Trở thành ông trùm tích lũy tài sản nhiều vô kể. Có rất nhiều thứ bạn có thể mong đợi để làm ở đây. Thuê hàng tấn công nhân và trở nên giàu có ngay lập tức mà không cần làm gì nhiều! Đó là sức mạnh của đòn bẩy mà bạn có thể làm trong trò chơi này.

Điều gì làm cho bạn phiêu lưu trở nên vĩ đại như vậy

Với rất nhiều thứ để thưởng thức, trò chơi nhàn rỗi phổ biến này đang sống đúng với tên gọi của nó. Nhưng nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, đây là những điều khiến Adventure Capitalist trở nên tuyệt vời:

Bắt đầu từ phía dưới – Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu mà không có gì. Giống như hầu hết các triệu phú tự thân, đây là trường hợp. Không có gì thỏa mãn hơn việc bắt đầu từ phía dưới và nhanh chóng lên đỉnh. Khi mới bắt đầu, bạn cần phải vượt qua rất nhiều rào cản trước khi có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng điều đáng mừng là bạn có thể làm giàu nhanh chóng tại đây!

apk mod phiêu lưu tư bản

Thuê người quản lý – Để làm cho doanh nghiệp của bạn tự động hóa, bạn cần có người quản lý. Họ sẽ gánh vác đôi vai của bạn để bạn có thể tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hơn. Thuê người quản lý cho các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp mà bạn không cần phải tự mình làm công việc khó khăn. Bạn thuê càng nhiều, bạn càng nhanh chóng có thể vươn lên tầm của một ông trùm.

Ăn mặc phần – Trông ông trùm sẽ không hoàn chỉnh nếu không có trang phục cần thiết! Mua những bộ vest, mũ, quần và phụ kiện sang trọng và khoe sự giàu có của bạn với mọi người. Tại đây, bạn có thể vung tiền kiếm được vào những thứ như quần áo. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, hãy thu thập một tấn!

Đầu tư để kiếm nhiều tiền hơn – Chúng ta đều biết rằng lãi kép là tám kỳ quan của thế giới. Trong Adventure Capitalist, bạn có thể thu hút rất nhiều nhà đầu tư Thiên thần vào doanh nghiệp của mình. Mỗi nhà đầu tư này sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy làm mọi cách để thu hút họ!

apk mod phiêu lưu tư bản

Hàng tấn vật phẩm có thể mở khóa – Ai nói rằng bạn chỉ cần giàu có trên Trái đất? Trong Adventure Capitalist, bạn có thể mở khóa các cuộc phiêu lưu trên Mặt trăng, sao Hỏa và các hành tinh khác. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm và tính năng bạn có thể mở khóa để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Bạn càng mở khóa nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều của cải.

Sự kiện hàng tuần – Ngoài ra còn có nhiều sự kiện hàng tuần để dự đoán nếu bạn cảm thấy buồn chán. Những thứ này sẽ cho phép bạn kiếm được Vàng, Megabucks và các huy hiệu độc đáo. Tham gia các sự kiện và leo lên Bảng xếp hạng sự kiện để tự hào về sự giàu có của bạn.

Kiếm tiền vô tận miễn phí – Ai đã từng mặc dù kiếm tiền vô hạn là miễn phí? Adventure Capitalist là một trò chơi miễn phí đã được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Bây giờ đến lượt bạn để thưởng thức!

Tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời kiếm tiền dễ dàng bằng cách chơi Adventure Capitalist! Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc làm việc chăm chỉ, chỉ cần kiếm tiền một cách nhàn hạ..