Hack AdVenture Communist iOS Mod 6.17.0 (Nâng cấp miễn phí)

TênAdVenture Communist
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước100M
Phiên Bản6.17.0
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

AdVenture Community là một trò chơi nhàn rỗi hàng đầu của Hyper Hippo, phần tiếp theo của trò chơi ăn khách AdVenture Capitalist. Tóm lại, mục tiêu là xây dựng đế chế sản xuất của bạn, thu thập thêm vật liệu, tài nguyên và vật phẩm để cải thiện cuộc sống của công dân của bạn.

Đây là một trò chơi nhàn rỗi, có nghĩa là phần lớn trò chơi chạy ở chế độ nền trong khi bạn thực hiện các hoạt động khác trong ngày của mình. Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng nhập vào điện thoại và thực hiện một vài thay đổi, tăng tốc quá trình sản xuất và thậm chí là uy tín mà bạn đã đạt được tối đa.

phiêu lưu-cộng sản-apk

Trò chơi ban đầu, AdVenture Capitalist, được thiết kế để mô phỏng sự tiến bộ của một đế chế tư bản. Nó chỉ có ý nghĩa rằng có một kinh nghiệm tương đương cho thế giới của chủ nghĩa cộng sản. Trò chơi có sẵn cả trên PC và Android, với phiên bản Android cung cấp trải nghiệm hơi bị rút ngắn nhưng vẫn rất thú vị. Nó hoạt động xuất sắc như một trò chơi di động do cơ chế trò chơi nhàn rỗi – những cơ chế này được thiết kế để chạy trong khi điện thoại của bạn đang bật và bạn có thể quay lại để kiểm tra tiến độ bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tính năng của AdVenture Community

Khởi nghiệp với một trang trại khoai tây khiêm tốn, mục tiêu của bạn là biến mảnh đất của mình thành một đế chế cộng sản nhộn nhịp. Mở rộng các ngành công nghiệp của bạn và chinh phục khu vực xung quanh, đầu tư vào nghiên cứu và máy móc hoàn toàn mới để cải thiện năng suất của bạn.

Mục tiêu chính là phát triển nhanh nhất có thể – thực hiện từng bước để cải thiện chất lượng đất nông nghiệp của bạn và cuối cùng là đoàn kết toàn bộ đất nước anh em. Bạn không cần phải dán mắt vào điện thoại trong suốt quá trình chơi, điều này thật tuyệt vời cho những người chơi game di động thông thường.

tải xuống-phiêu-lưu-cộng-cho-android

Chiến lược để phát triển đế chế của bạn

Mặc dù AdVenture Community là một trò chơi nhàn rỗi, thường khá dễ chơi, nhưng có khá nhiều chiến thuật tham gia vào trò chơi này từ Hyper Hippo. Chắc chắn, bạn phải nhấp vào nhiều nút, nhưng việc chọn con đường tiến triển của bạn cũng rất quan trọng.

Các phương pháp khác nhau được đề xuất bởi tất cả các loại hướng dẫn trực tuyến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường tối ưu thông qua trò chơi hoặc dành thời gian để tìm ra cách của riêng bạn. Điều này có nghĩa là trò chơi có khá nhiều khả năng chơi lại, đặc biệt là sau khi bạn đã đến giữa trò chơi.

Thu hút thành viên mới vào ngành của bạn

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, ngành công nghiệp đang phát triển của bạn sẽ thu hút sự chú ý của những cá nhân có giá trị nhất định, những người có tiềm năng biến đổi hoàn toàn thế giới của bạn. Những cá nhân này giúp bạn thu thập thêm tài nguyên, quản lý tài liệu của mình và theo dõi mọi thứ khi bạn rời khỏi trò chơi.

Chọn đúng chuyên gia để trợ giúp có thể hỗ trợ rất nhiều cho nguyên nhân của Chủ nghĩa Cộng sản AdVenture. Bạn cũng có thể nhờ các Nhà nghiên cứu vĩ đại luôn sẵn sàng cải thiện tiến độ của bạn, liên quan đến việc tự động hóa các ngành của bạn và cải thiện ngành cộng sản.

phiêu lưu-cộng sản-mod-apk

Khoa học là chìa khóa

Ngoài việc cải thiện sản xuất của bạn thông qua việc mua sắm lao động chân tay có giá trị, khoa học cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sự thành công của trang trại của bạn. Khoa học được sử dụng để tăng tốc độ sản xuất và mở rộng công nghệ của bạn để bạn không phải nhấn quá nhiều nút. Phần tốt nhất là nghiên cứu khoa học làm tăng đáng kể tốc độ tiến bộ của bạn và cũng có nghĩa là bạn không phải kiểm tra trò chơi mọi lúc, hoàn hảo cho những game thủ bận rộn.

Nâng hạng và DOMINATE

Bạn sẽ thấy sự tiến bộ của nhà nước cộng sản nhỏ bé của bạn được cải thiện từng ngày, và bang của bạn được xếp hạng dựa trên sự thành công của ngành công nghiệp của nó. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình và kiểm tra nó với bạn bè của bạn, những người cũng chơi trò chơi, bạn đã có những gì cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo cộng sản tốt nhất chưa?

Bạn được thưởng hàng ngày với các gói thú vị có thể bao gồm tất cả các loại vật phẩm và vật phẩm hỗ trợ xuất sắc sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình trở thành người vĩ đại nhất. Người lãnh đạo cuối cùng của bạn luôn coi thường bạn với sự phúc lợi!

Adventure-Community-apk-phiên bản mới nhất

Mở rộng ra ngoài biên giới của bạn

Xếp hạng cho phép bạn đưa ngành của mình đến những lãnh thổ mới. Trong phiên bản AdVenture Community mới nhất này, bạn sẽ khám phá tất cả các lĩnh vực hoàn toàn mới đang chờ được biến thành những tượng đài ấn tượng về thành công của cộng sản. Các sự kiện đặc biệt khiến trò chơi trở nên thú vị khi bạn thực hiện nhiệm vụ kiểm soát các vùng đất mới. Bạn sẽ có trong tay những viên nang đặc biệt mà bạn có thể mang về đất mẹ để cải thiện điều kiện làm việc, tiến bộ khoa học và năng lực công nghiệp.

Sự kỳ diệu của trò chơi nhàn rỗi

Điểm xuất sắc của các trò chơi di động nhàn rỗi là trò chơi tiếp tục quay ngay cả khi bạn không chơi. Đúng vậy – nhà nước cộng sản mới của bạn tiếp tục bùng nổ trong nền, máy móc tiếp tục quay cuồng và bạn sẽ tiếp tục thu thập tài nguyên miễn là điện thoại của bạn được bật. Trong khi bạn ngủ, trạng thái của bạn vẫn tiếp tục! Lý tưởng cho những ai thích chỉ kiểm tra trò chơi mọi lúc mọi nơi. Cần có kết nối internet để chơi, vì vậy bạn sẽ phải luôn kiểm tra dữ liệu hoặc wi-fi của mình để có tiến trình.

phiêu-cộng-apk-miễn-phí-tải-về

Các mẹo và thủ thuật

Bắt đầu với AdVenture Community không quá khó – bạn bắt đầu bằng cách hái khoai tây, công việc lương thiện trong một quốc gia cộng sản đang phát triển. Nhặt khoai tây là một khởi đầu khiêm tốn của những gì sắp trở thành một trạng thái khổng lồ! Bạn nên dành một khoảng thời gian thích hợp chỉ để nhặt khoai tây và thực hiện chậm tiến độ khi bắt đầu.

Các trò chơi nhàn rỗi ngày càng nhanh hơn khi bạn chơi nhiều hơn, vì vậy hãy chơi thật tốt trước khi bạn tắt điện thoại hoặc để nó một mình làm một số công việc! Bằng cách đó, bạn sẽ tiến bộ tốt chỉ sau ngày đầu tiên.

Tải xuống apk mod cộng sản AdVenture để có quyền truy cập vào phiên bản đã được sửa đổi và không giới hạn của trò chơi, cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần để tăng tiến độ nhanh chóng!

Download ( V6.17.0 )
5/5 - (1 vote)