Airline Commander iOS Mod 1.6.9 (Điều khiển/Tiếng việt)

TênAirline Commander
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước363M
Phiên Bản1.6.9
Phát Hành
Cập Nhật:26/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có đam mê bay không? Nếu bạn mơ ước bay bổng trên bầu trời theo cách thực tế nhất có thể, Airline Commander cho Android là trò chơi dành cho bạn.

Tính năng chỉ huy hàng không

Để biết thêm chi tiết liên quan đến trò chơi, đây là danh sách các tính năng tuyệt vời có trong Airline Commander:

tải xuống-air-Commander-cho-android

  • Trải nghiệm giao thông hàng không thời gian thực khi bạn bay qua bầu trời.
  • Có rất nhiều hãng hàng không khác nhau được chế tạo để tạo ra những hãng hàng không hoàn hảo phù hợp với thị hiếu của bạn. Chúng bao gồm boong đơn và boong đôi, phản ứng và tuabin.
  • Ngoài ra, có nhiều trung tâm để mở ra hơn một nghìn sân bay và điểm hạ cánh khác nhau cho bạn.
  • Hệ thống chuyến bay siêu dễ hiểu và dễ quản lý. Ngay cả những người chơi chưa có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng nhặt và bắt đầu bay chỉ trong vài phút.
  • Điều kiện thời tiết cũng giống như cuộc sống. Trải qua các chu kỳ và điều kiện ngày-đêm khác nhau để cảm thấy như thể bạn đang thực sự bay trong khoảnh khắc này.
  • Trên lưu ý đó, vô số kinh nghiệm và hoàn cảnh sẽ đến với bạn khi bạn cố gắng bay và hạ cánh an toàn.

air-Commander-apk-free-download

  • Thậm chí, bạn có thể chơi cùng bạn bè và cạnh tranh để thể hiện kỹ năng bay của mình. Ai mới thực sự là Tư lệnh Hàng không cấp trên?

Airline Commander Mod dễ chơi nhất

Hãy tiếp tục và tải xuống Airline Commander Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android, nếu bạn muốn có thêm nhiều bổ sung cho trò chơi của mình. Với sự điều chỉnh này, có nhiều bổ sung và thủ thuật sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để sở hữu hãng hàng không tốt nhất trên thế giới. Ai sẽ không muốn điều đó?

air-Commander-apk-phiên bản mới nhất

Trở thành chủ sở hữu Hãng hàng không số 1 và bay trên bầu trời của vô số vùng. Tải xuống APK Airline Commander a Real Flight Mod cho Android ngay bây giờ. Bầu trời là giới hạn khi thưởng thức trò chơi bay vui nhộn và thực tế này.

Download ( V1.6.9 )
2.5/5 - (2 votes)