Tải Game Airport City V8.25.11 (Mod Tiền/Máy bay vô hạn)

TênAirport City
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước153M
Phiên Bản8.25.11
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi này không chỉ là trò chơi giả lập thông thường của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hai thế giới tốt nhất trong trò chơi này, được đặt theo đúng tỷ lệ. Airport City sẽ mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu khi bạn sử dụng chiến lược của mình để xây dựng một thành phố. Bạn có thể xây dựng một thị trấn và biến nó thành một thành phố?

Hầu hết các trò chơi máy bay bạn đã xem thường lặp đi lặp lại, nhưng Airport City không giống như chúng. Trò chơi liên tục được cải tiến để người chơi có thể tham gia, cả trên không và trên mặt đất. Trò chơi này dành cho bạn và bạn có thể thử đóng vai một chỉ huy hàng không hoặc một ông trùm hàng không. Tất cả sự lựa chọn là của bạn.

Airport-city-mod-apk

Điều chắc chắn về trò chơi này là chắc chắn có thứ gì đó dành cho bạn, và bạn sẽ thích thành phố sân bay.

Bạn sẽ thích gì trong trò chơi này?

Ở Airport City, bạn sẽ thấy mình đang làm một trong những điều sau:

Airport-city-apk-phiên bản mới nhất

  • Phát triển sân bay của bạn và kiểm tra khả năng chỉ huy hàng không của bạn. Bạn có thể lắp đặt các thiết bị đầu cuối khổng lồ và gửi máy bay đến các khu vực khác nhau trên thế giới.
  • Đảm nhận vai trò của một ông trùm hàng không và xây dựng một thị trấn. Nâng cấp và biến thị trấn này thành một thành phố độc đáo.
  • Quản lý một trung tâm giao thông quốc tế với các điểm đến du lịch khác nhau và các tòa nhà độc đáo.
  • Tăng lượng khách du lịch bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng.
  • Sử dụng máy bay của bạn để khám phá thế giới. Bạn có thể đi du lịch đến các điểm đến khác nhau và thu thập các vật phẩm độc đáo.
  • Tương tác với những người khác nhau ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Airport-city-apk-free-download

Tải xuống apk mod miễn phí để có các tính năng mở khóa, không giới hạn mọi thứ và không giới hạn số sao. Bạn có thể cài đặt Airport City Mod trên mọi thiết bị.