Alien Creeps TD iOS Mod 2.32.2 (Năng lượng vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 97M
Phiên Bản 2.32.2
Phát Hành
Cập Nhật: 05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Alien Creeps TD là một cuộc phiêu lưu ảo dành cho những người chơi có năng khiếu về chiến lược, lòng can đảm và sự điềm tĩnh. Tại đây mọi người sẽ phải vượt qua một bài kiểm tra khó khăn bất thường, giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo và tích lũy kinh nghiệm thú vị. Game thủ khi cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động sẽ trở thành những vị tổng chỉ huy dày dặn kinh nghiệm, đủ sức bảo vệ Trái đất trước những cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

Alien Creeps TD

Trách nhiệm được đặt lên vai mỗi người tham gia sẽ tạo ra rất nhiều áp lực, vì vậy những người tranh giành chiến thắng nên tập hợp tất cả ý chí của mình vào một nắm đấm. Trò chơi được đặc trưng bởi tính năng động và giải trí, biến nó thành một cuộc phiêu lưu thú vị cho những người mạnh mẽ về tinh thần.

Cốt truyện

Câu chuyện dựa trên một thảm họa tuyệt vời trên quy mô toàn cầu, thường được các nhà văn khoa học viễn tưởng sử dụng trong các tác phẩm của họ. Những người ngoài hành tinh xấu xa đột nhiên đổ bộ lên hành tinh, những người, theo lợi thế công nghệ của họ, tin rằng những cư dân nguyên thủy của Trái đất sẽ không kháng cự xứng đáng với họ.

Tập hợp lại, người trái đất thu thập tất cả tài nguyên của họ và xây dựng các công sự phòng thủ. Nó phụ thuộc vào người dùng họ sẽ chống lại người ngoài hành tinh thành công như thế nào.

Điểm nổi bật của Alien Creeps TD

Alien Creeps TD sẽ kiểm tra thần kinh của bạn bằng cách tham gia vào cuộc đối đầu tàn bạo với những kẻ xâm lược hung hãn. Cốt truyện của game sẽ hấp dẫn các fan của thể loại khoa học viễn tưởng đã chán đọc sách hay xem các game hành động của Hollywood về chủ đề này. Nếu bản tính sôi nổi đòi hỏi hành động dứt khoát, bạn có thể dành hết sức mình để tham gia vào một câu chuyện hấp dẫn.

Alien Creeps TD Mod

Từ quyết tâm và lòng dũng cảm của mỗi người dùng trong trò chơi này phụ thuộc vào việc ngăn chặn thảm họa, đó là sự tấn công của người ngoài hành tinh. Để bảo vệ hiệu quả khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, có rất nhiều tiền sẽ cho phép bạn mua thiết bị mới, xây dựng căn cứ quân sự và thu hút máy bay. Game có chế độ nhiều người chơi cho quá trình chiến đấu thú vị.

Lối chơi và Điều khiển

Trước khi tham gia trận chiến, bạn sẽ cần phải trải qua một quy trình huấn luyện. Điều này đúng với những người có kinh nghiệm tham gia trò chơi kiểu này lần đầu. Hướng chính của cốt truyện là bảo vệ chống lại sự xâm lược với sự trợ giúp của các đối tượng và nhân vật chiến đấu có sẵn.

Hệ thống bảo vệ được tổ chức tự động. Tại căn cứ, người chơi phải đặt các tháp ở những vị trí nhất định, chúng sẽ đẩy lùi các cuộc tấn công bằng súng máy hoặc tên lửa tầm ngắn. Tổ chức đầy đủ các vị trí phòng thủ là một khoa học khá phức tạp, vì vậy sự chú ý và kỹ năng của người chơi sẽ đi một chặng đường dài.

Hack Alien Creeps TD

Để điều khiển các ký tự, chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên màn hình (ứng dụng sử dụng các khả năng của màn hình cảm ứng). Trước khi tấn công, người dùng chọn một vũ khí từ các tùy chọn có sẵn, mua nó và đặt nó vào vị trí được chỉ định, dựa trên kế hoạch chiến thuật cá nhân.

Để đưa một nhân vật vào trận chiến, bạn cần đánh dấu anh ta bằng ngón tay của mình và hướng anh ta đến kẻ thù. Tất cả các hành động khác được thực hiện bởi các anh hùng ảo của riêng họ. Trong trận chiến nóng bỏng, người chơi không được quên rằng mỗi nhân vật đều có nguồn sinh mệnh riêng, cần kịp thời tiến hành xử lý.

5/5 - (2 votes)