Hack Angry Birds Dream Blast Mod 1.48.2 (Tiền/Mở khóa All)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 170M
Phiên Bản 1.48.2
Phát Hành
Cập Nhật: 27/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tải Angry Birds Dream Blast cho Android để tham gia vào một cách mới để chơi trò chơi bắn heo nổi tiếng. Tham gia 3 chú chim phổ biến nhất và bắt đầu nổ bong bóng (và chú heo con) để tiến bộ qua mỗi cấp độ.

Hãy chơi Angry Birds Dream Blast

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta bắt đầu? Nó thực sự khá đơn giản để bắt đầu chơi trò chơi. Có ba khía cạnh của Angry Birds Dream Blast tạo nên trò chơi. Những con chim, bong bóng và mục tiêu hoặc mục tiêu chính. Bạn sẽ cần tổ chức những thứ này trong một lượng lượt cụ thể để vượt qua một cấp độ. Hãy xem xét từng lĩnh vực khác nhau sau:

Những con chim: Đây sẽ là công cụ của bạn, giống như trong bất kỳ trò chơi AB nào khác. Những con chim này sẽ bị mắc kẹt trong bong bóng sẽ nổ khi tiếp xúc. Việc phát nổ những sinh vật dễ thương này sẽ phá hủy bất kỳ bong bóng màu nào trong vùng lân cận. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để kết hợp các bong bóng cùng màu với nhau.

tải xuống-giận dữ-chim-giấc mơ-vụ nổ-cho-android

Một lưu ý khác, có các cấp độ của mỗi loài chim. Để tăng cấp, bạn sẽ cần phải có hai Angries cùng cấp liên hệ; chúng sẽ hợp nhất vào tầng tiếp theo.

  • Bậc đầu tiên sẽ là chú chim đỏ cáu kỉnh. Cái này có bán kính nổ nhỏ nhất trong số vụ nổ của chúng. Ngoài ra, chúng sẽ chỉ nổ bong bóng và lợn theo chiều ngang từ chúng. Sử dụng những kẻ này một cách tiết kiệm.
  • Tiếp theo, chú chim màu vàng hạnh phúc là tầng tiếp theo. Được tạo ra bằng cách kết hợp hai màu đỏ, chú chim này có phạm vi nổ lớn hơn nhiều và có thể bao quát nhiều hướng hơn.
  • Cuối cùng là con chim đen đầy lo lắng. Bạn có thể đạt được anh chàng béo này bằng cách trộn hai anh chàng hạnh phúc màu vàng với nhau. Cái này hoàn toàn tiêu diệt bất cứ thứ gì thậm chí ở gần anh ta từ xa. Đảm bảo lập kế hoạch tạo ra anh ấy và sử dụng anh ấy như một biện pháp cuối cùng để lấy mọi thứ ra.

Bong bóng trong mơ: Bây giờ, bong bóng dễ hiểu hơn so với birdie. Tất cả các bong bóng đều có màu. Nhấn vào bất kỳ bong bóng nào sẽ làm cho bong bóng đó biến mất và thêm nó vào số đã thu thập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thêm 5 màu nữa cùng một lúc, bạn sẽ đạt được cấp chim đầu tiên. Bạn càng thu thập được nhiều bong bóng trong mơ cùng một lúc, thì birdie càng lớn.

Ang-bird-dream-blast-mod-apk

Mục tiêu: Cuối cùng, mục tiêu sẽ khác nhau theo từng cấp độ. Đôi khi, bạn sẽ cần phải thu thập một lượng bong bóng mơ ước nhất định. Lần khác, bạn sẽ cần xóa những chú heo con hoặc những đám mây mơ khỏi bảng. Dù bằng cách nào, mục tiêu là bức ảnh rõ ràng của bạn để vượt qua mỗi cấp độ.

Đồ họa & Âm thanh

Khi bạn nghĩ về Angry Birds, bạn sẽ nghĩ đến loại hình ảnh nào? Chim, tất nhiên, lợn, và rất nhiều khuôn mặt giận dữ. Và đồ họa của trò chơi hoàn toàn khen ngợi bộ phim hoạt hình này và sự rung cảm quá mức. Đồ họa theo phong cách hoạt hình 2D và phông nền được vẽ kỹ thuật số khiến trò chơi rất dễ chịu khi nhìn vào.

Đối với âm nhạc và âm thanh, đó là tất cả mọi thứ bạn sẽ tưởng tượng từ loạt Angry Birds. Âm nhạc rất buồn nhưng vẫn tạo cảm giác phấn khích khi chơi. Bạn thực sự có thể cảm thấy áp lực khi cố gắng làm nổ những chú chim bong bóng này và hoàn thành từng mục tiêu đến mức hoàn hảo.

Ang-bird-dream-blast-apk-phiên bản mới nhất

Đối với âm thanh, những con chim này nghe có vẻ đáng yêu và vui nhộn. Mỗi khi bạn cố gắng làm nổ một trong số chúng, chúng sẽ càu nhàu và la hét vì phấn khích, sau đó là tiếng POP! Cảm giác thật là mãn nguyện. Trên thực tế, bạn có thể thấy mình chơi hàng giờ chỉ vì âm thanh gây nghiện của trò chơi.

Angry Birds Dream Blast Mod gì?

Giờ đây, phiên bản sửa đổi của trò chơi cho phép bạn có thêm một số lợi ích đối với trò chơi bắn chim, nổ bong bóng thú vị. Vì vậy, việc tải Angry Birds Mod APK phiên bản mới nhất có thể cấp cho bạn:

Ang-bird-dream-blast-apk-free-download

  • Tiền không giới hạn

Nhận điều này để hoàn toàn bỏ qua thời gian chờ đợi giữa các lần thua lỗ của mỗi cấp độ. Giờ đây, bạn có thể thử lại nhiều lần nếu cần mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. Vì vậy, hãy tải xuống Angry Birds Dream Blast Mod APK ngay bây giờ!